Chồng cũ cả ngày ngồi ở đầu ngõ để đánh tình mới của vợ cũ!

Emdep.vn - Lý đã li hôn chồng được 3 năm, một mình nuôi con và không nhận được bất cứ sự trợ giúp nào từ gã chồng cũ. Tưởng khổ thế đã xong, biết Lý có tình mới, gã cả ngày ngồi ở đầu ngõ nhà vợ cũ để rình đánh tình mới của Lý!

Ngày lấy gã, Lý đã bị bố mẹ đẻ đuổi ra khỏi nhà vì chồng Lý là một gã nghiện ma túy, lại còn từng có tiền án tiền sự. Mà Lý thì lại là con nhà tử tế, có công việc buôn bán quần áo ra tiền, ngoại hình cũng khá khẩm, nhanh nhẹn, tốt bụng, thế mà chẳng hiểu sao lại vớ phải gã.

Ngày cưới, khổ cái thân Lý là cô phải tự tổ chức ở nhà hàng, lễ rước dâu cũng ở nhà hàng và nhờ được nguyên bà cô bên nhà mình thương tình làm ban đại diện nhà gái, bạn bè đứa thương cảm thì đến, còn lại thì ai cũng ngần ngại cho cuộc hôn nhân này, cũng ngăn cản mà thấy bạn không nghe, họ giận, họ không đến!

Chồng cũ cả ngày ngồi ở đầu ngõ để đánh tình mới của vợ cũ!

Đám cưới bên nhà Lý thì đã thế, bên nhà chồng thì toàn thành phần bất hảo, nhìn chung thôi thì dù sao cũng là một đám cưới của đôi trẻ, bỏ qua mọi sự xấu xí hiển nhiên trong một gia đình bất hảo nhà chú rể, một đám cưới đã diễn ra, Lý chính thức là dâu con nhà ấy!

Sau cưới, Lý và chồng ra ở riêng, ở ngay trên tầng 2 cửa hàng cô thuê bán quần áo mấy năm nay. Bạn cùng “nghề” với chồng Lý ai cũng khen gã tốt số vớ được vợ hiền lại còn biết làm ăn. Để nói về nhân duyên này, Lý chỉ bảo “thấy bản chất anh ấy lương thiện, chẳng qua bị dòng đời xô đẩy nên mới thế, giờ anh ấy quyết tâm làm lại cuộc đời, chắc chắn anh ấy sẽ khác!”.

Đàn bà khi yêu, hay hão huyền về việc bản thân mình có thể làm những điều vĩ đại như thay đổi tâm tính một con người. Câu trả lời đến ngay sau đó, gã hiện nguyên hình là một gã ăn bám và vẫn nghiện, vẫn buôn cái chất trắng ấy để kiếm đồng ra đồng vào và có cái để hút hít. Lý phát hiện ra sự thật thì vỡ mộng toàn tập, cô ra tối hậu thư nếu không thay đổi cô sẽ bỏ gã, trong khi bụng cô đã lùm lùm cái thai hơn 6 tháng.

Chồng Lý trả lời Lý bằng một trận bạo hành khiến cô suýt sảy thai. Nhập viện treo chân đề phòng sinh non, mẹ Lý vì xót con mà đến chăm sóc, thấy con gái khôn ngoan mạnh khỏe là thế, giờ nằm treo chân trên giường bệnh, vừa xót xa vừa phẫn nộ thằng rể đốn mạt, vừa nhác thấy bóng nó vào viện, bà chửi như tát nước vào mặt, nó vốn là phường mạt hạng nên chẳng sợ gì bà mẹ vợ, cũng chả treo lại với bà không kém một câu!

Về nhà, gã bán tống táng hết quần áo ở cửa hàng vợ đi với giá rẻ mạt, còn cái xe máy của vợ cũng “tử tế” mà đem cầm đồ rồi gọi điện bảo vợ “tao bán hết rồi, còn cái xe tao cắm, mày mang tiền ra mà lấy!”. Nằm viện mà nước mắt lưng tròng, Lý chỉ mong thời gian trôi nhanh, con cô ra đời để cô có thể thoát khỏi cái địa ngục này cho mau!

Từ ngày bán sạch đồ cho đến khi con gã 1 tuổi thì gã mới quay về. Người lại xăm thêm vài hình chi chít, lại ngon ngọt “anh sẽ thay đổi, cho anh một cơ hội làm chồng, làm cha, làm người!”. Dân gian có câu “không nghe cave kể chuyện, không nghe nghiện trình bày” chẳng ai, may mà Lý chưa kịp nghe thì công an đã gô cổ gã đi tù vì tội ngựa quen đường cũ.

Vài lần Lý vào thăm, gã cũng vẫn vậy, nhâng nhâng nháo nháo bất cần, Lý chìa lá đơn ly hôn bảo gã kí. Gã cũng tỏ vẻ chẳng thiết “cái con vợ bạc tình bạc nghĩa” nên kí luôn! Những tưởng thế là xong, một mình Lý nuôi con và làm lại cuộc đời là đủ rồi, ai dè đâu…

Tròn 3 năm thụ án, gã lại trở về, nhếch nhác và hạ lưu như cũ, chẳng có gì thay đổi, cũng chẳng ai chứa chấp. Gã lại tìm gặp Lý và con, lấy cớ thăm con để ăn dầm nằm dề nhà vợ cũ. Lý lúc này đã có tình mới nên không đồng ý việc gã cứ lấy cớ thăm con rồi đòi ngủ lại qua đêm. Mắng nhiếc đuổi gã đi thì gã sửng cồ dọa đánh rồi dọa mang con đi, cực chẳng đã Lý phải gọi công an đến để “điều trị” gã.

Chồng cũ cả ngày ngồi ở đầu ngõ để đánh tình mới của vợ cũ!

Gã cho rằng vì Lý đã “theo giai” nên mới bội bạc với gã như thế! Thế là ngày ngày gã ngồi lỳ ở quán trà đá đầu ngõ nhà vợ, thấy ai đi qua cũng hỏi xem có phải là “bồ của con Lý không?”. Bà trà đá chỉ cho một người vừa bước vào ngõ, thế là không nói không rằng gã lao vào đánh anh chàng kia tới tấp, vừa đánh vừa la làng “mày dám tằng tịu với vợ tao à?” khiến ai cũng tưởng Lý và gã vẫn chưa ly hôn.

Lý đi chợ về thấy ồn ào đầu ngõ mới biết chồng cũ đang đánh tình mới của mình, cô lao đến bênh vực và chửi rủa gã thì gã vằn mắt lên “con đàn bà trốn Chúa lộn chồng, mày là loại vong tình, bội bạc…”.

Lý không còn biết phải làm thế nào cho phải lại phải gọi công an đến giải quyết và yêu cầu gã viết cam kết, nếu còn quấy rầy đến cuộc sống của cô, đe dọa đến mẹ con cô thì gã sẽ lại ăn cơm tù thêm lần nữa. công an phường cũng chẳng ưa gì cái thành phần như gã nên dọa gã nếu không viết cam kết sẽ bỏ tù ngay nên gã đành phải viết!

Tưởng thế nào đã xong, ngày ngày gã vẫn nhắn tin khủng bố tinh thần vợ cũ, vòi tiền và dọa nạt bâng quơ, chờ tình mới của vợ cũ đi qua là dọa đánh!

Người hiểu chuyện đầu đuôi chỉ biết cám cảnh cho đời Lý, những tưởng sẽ thay đổi được tâm tính của một con người dưới đáy xã hội, ai ngờ lại bị nó lôi xuống bùn đen, cái loại người ấy, chớ có dây phải, ai cũng xì xào kháo nhau như thế!

Phượng Út
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm