Cánh cửa sổ nói lên diện mạo trong tình yêu của bạn

Emdep.vn - Hình ảnh trực quan có thể tiết lộ tính cách và quan niệm yêu của bạn. Hãy chọn cánh cửa sổ mà bạn mong muốn mở ra nhất.

Mỗi người đều có thái độ khác nhau khi đứng trước tình yêu. Bạn đã thật sự hiểu hết diện mạo của mình trong chuyện tình cảm? Hãy chọn cánh cửa sổ mà bạn muốn mở ra nhất để khám phá những điều thú vị về chính mình nhé.

  Cánh cửa sổ nói lên diện mạo trong tình yêu của bạn

Cửa sổ 1

Chỉ cần gặp được người trong mộng, cả thế giới của bạn như tràn ngập bóng dáng của người ấy, mọi tâm tư đều nghĩ về đối phương và can tâm tình nguyện chỉ có một người duy nhất. Có thể nói bạn là kiểu người yêu hoàn toàn phục tùng nửa kia.

Bạn sẽ nhanh chóng mơ về và cố gắng cho cuộc sống tương lai của hai người, thậm chí giai đoạn đầu mới yêu đương, bạn sẽ nghĩ đến cả việc sinh con và những ngày tháng sau này trong đời sống hôn nhân. Nhiệt tình và chân thành là tốt nhưng cũng cần nhẫn nại kẻo sự nôn nóng quá mức của bạn khiến đối phương cảm thấy áp lực và sợ hãi đấy.

Cửa sổ 2

Trong chuyện tình cảm, bạn luôn không thể hiểu được bản thân mình muốn gì, cần gì. Lần nào bạn cũng toàn tâm toàn ý đầu tư cho mối quan hệ nhưng lại thường khiến bản thân rơi vào tình trạng mệt mỏi hoặc tổn thương.

Những trải nghiệm không vui này rất lâu mới hồi phục và thường lặp đi lặp lại. Có thể nói do không thấu hiểu được cảm xúc và nguyện vọng của mình nên bạn khó xây dựng và nuôi dưỡng tình yêu lâu bền. Đôi khi lại do tính suy nghĩ thận trọng và do dự mà bạn bỏ lỡ nhân duyên đẹp.

Cửa sổ 3

Bạn trải qua nhiều mối tình thất bại và cảm thấy rất mệt mỏi, nhưng khi đã xác định kết thúc tình cảm, bạn vẫn luôn là người dứt khoát và biết giá trị của bản thân, không vì tình cảm mà quỵ lụy. Bạn cũng là người đầy bí ẩn, khó nắm bắt trong tình yêu, cá tính mạnh mẽ nên là người không dễ bị chinh phục.

Cửa sổ 4

Bạn rất dễ rung động khi gặp được người hợp nhãn. Tuy nhiên thái độ chần chừ, suy xét thiệt hơn nên khiến bạn không dám có hành động thực tế. Ngoài mặt, bạn thường tỏ ra không quan tâm nhưng trong lòng khao khát được đối phương nhận ra tình cảm của mình mà chủ động tiến tới. Đôi khi ngay cả đối phương đã bày tỏ tình ý nhưng cuối cùng bạn cảm thấy không xác định được tình cảm của bản thân mà trở nên phân vân, không biết có nên phát triển mối quan hệ hay không.

Cửa sổ 5

Bạn là người cổ điển, khá truyền thống trong quan niệm tình yêu. Bạn không thích những thứ tình cảm chớp nhoáng, luôn rất thận trọng khi lựa chọn đối tượng xác định mối quan hệ nghiêm túc. Bạn cũng là người rất chung thủy và tận tụy với người yêu, tuy nhiên do thiếu cảm giác an toàn nên bạn thường tự dằn vặt mình trong những nghi ngờ và bất mãn, ít khi chia sẻ với đối phương. Do đó, hai bạn khó có sự thấu hiểu và hòa hợp.

Nguyệt Quế

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm