Tiếp thêm sự tự tin cho phái đẹp với 12 câu nói truyền cảm hứng về phụ nữ

2021-04-06 10:00
- Nếu đang cảm thấy hoài nghi về giá trị của bản thân, những câu nói hay về phụ nữ dưới đây sẽ là lời khích lệ và tiếp thêm động lực để bạn mạnh mẽ và tự tin hơn trong cuộc sống!

Trải qua thời gian, vẻ đẹp và trí tuệ của phụ nữ càng ngày càng được khẳng định trong xã hội. Dưới đây là những câu nói hay từ những nhân vật nổi tiếng trên thế giới truyền cảm hứng sống và sự tự tin tới phụ nữ toàn cầu. Mong rằng những câu nói hay về phụ nữ này sẽ tiếp thêm động lực để bạn có thêm mạnh mẽ trong cuộc sống!

1. "Khi bạn buồn, hãy tô thêm son và tiếp tục chiến đấu" - Coco Chanel. 

2. “Thật nhảm nhí khi nói những cô gái trẻ như nàng công chúa mỏng manh dễ vỡ. Không hề như thế, tôi đã xác định mình sẽ là một chiến binh – một người đấu tranh cho quyền bình đẳng của phụ nữ” – Emma Watson.

Tiếp thêm năng lượng tự tin cho phái đẹp với 12 câu nói nổi tiếng về phụ nữ

3. "Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự xây dựng thế giới của riêng mình. Cô ấy là một người đủ thông minh để biết rằng điều này sẽ hấp dẫn người đàn ông xứng đáng để cô ấy sẵn sàng chia sẻ thành tựu đó” – Ellen J. Barrier

4. “Người phụ nữ quyến rũ là người biết rằng mình không cần phải cầu kỳ ăn mặc để trông đẹp đẽ. Người phụ nữ quyến rũ cũng là người có thể khiến bạn cảm thấy cách ăn nói của nàng thông minh. Tôi tin rằng khiếu hài hước là quan trọng. Tôi cũng nghĩ rằng người giỏi tương tác với người khác là người quyến rũ” –Benedict Cumberbatch.

5. “Còn gì đẹp hơn một người phụ nữ già nua trở nên thông thái cùng tuổi tác? Mỗi độ tuổi đều có thể khiến ta say mê, miễn là ta sống cùng với sự thông thái đó” – Brigitte Bardot.

Tiếp thêm năng lượng tự tin cho phái đẹp với 12 câu nói nổi tiếng về phụ nữ

6. “Thái độ tự tin làm thay đổi cả diện mạo và quyết định vẻ đẹp của bạn” - Liu Wen.

7. “Tôi rất cứng rắn, tôi rất tham vọng. Tôi biết chính xác mình muốn gì. Nếu điều đó làm tôi trông có vẻ khó ưa trong mắt người khác, tôi sẵn sàng” – Madonna.

8. “Một người phụ nữ trông như thế nào không phải là vấn đề, chỉ cần cô ấy tự tin thì cô ấy sẽ luôn gợi cảm bất chấp tuổi tác” – Paris Hilton.

9. “Rất nhiều người sẽ nói ‘quyến rũ’ chỉ về những đường cong trên cơ thể. Nhưng đối với tôi, ‘quyến rũ’ là một người phụ nữ tràn đầy tự tin” – Allegra Versace.

10. "Hãy là một cô gái có đầu óc, một người phụ nữ có quan điểm riêng và một quý bà có đẳng cấp" - Sưu tầm.

Tiếp thêm năng lượng tự tin cho phái đẹp với 12 câu nói nổi tiếng về phụ nữ

11. “Tôi có niềm tin vào sự mạnh mẽ khi mọi thứ dường như đi sai hướng. Tôi tin rằng những cô gái hạnh phúc chính là những cô gái xinh đẹp nhất. Tôi tin rằng ngày mai sẽ khác đi và điều kỳ diệu sẽ xuất hiện” – Audrey Hepburn.

12. Tôi tự hào về người phụ nữ mà tôi có ngày hôm nay, bởi vì tôi đã trải qua một thời gian trở thành cô ấy - Sưu tầm.

Tune (Tổng hợp)

qc-epoint
loading...
qc-epoint