Ivanka Trump: Cô con gái quyền lực của Tổng thống Mỹ Donald Trump và nguyên tắc '3 không'

2020-11-06 15:00
- Tổng thống Donald Trump đã có cách giáo dục con cái rất tốt. Các con của ông ai cũng ngoan ngoãn và thành công. Đặc biệt là cô con gái cả.

Con gái cả đa tài, quyền lực của Tổng thống Trump

Ivanka Marie Trump sinh năm 1981, là con gái thứ hai của Tổng thống Donald Trump với người vợ đầu tiên Ivana Marie Trump.

Nối bước mẹ, Ivanka đã bén duyên với nghiệp người mẫu từ khi còn là một cô bé tuổi teen. Cô lần đầu xuất hiện trên bìa tạp chí Seventeen năm 1997. Sau này, Ivanka Trump nhận được lời mời quảng cáo cho nhiều thương hiệu thời trang danh tiếng như Versace, Marc Bouwer, Thierry Mugler, Tommy Hilfiger, Sassoon Jeans…

Thời trẻ, bước chân của Ivanka in dấu ở hầu hết sàn diễn thời trang ở châu Âu.

 Ivanka Trump: Cô con gái quyền lực của Tổng thống Mỹ Donald Trump và nguyên tắc 3 không - Ảnh 1.
 Ivanka Trump: Cô con gái quyền lực của Tổng thống Mỹ Donald Trump và nguyên tắc 3 không - Ảnh 2.

Nhan sắc quyến rũ của Ivanka Trump thời trẻ.

Không chỉ có năng khiếu nghệ thuật khi từng làm người mẫu, viết sách, Ivanka Trump còn được mệnh danh là cô con gái thông minh, quyền lực nhất của Tổng thống Mỹ với sự học thức, tài kinh doanh.

Cô từng theo học tại Đại học Georgetown trong 2 năm trước khi chuyển sang trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania. Năm 2004, cô tốt nghiệp hạng ưu với bằng cử nhân ngành Kinh tế và có thể nói được tiếng Pháp, Séc.

Trước khi tham gia công việc kinh doanh của gia đình, Ivanka đã từng làm việc cho Tập đoàn Forest City Enterprises.

Năm 2007 cô ra mắt nhãn nhiệu trang sức Ivanka Trump Fine Jewelry, hiện đang được kinh doanh khắp nước Mỹ, Canada, Qatar, Ba-ranh, Cô-oét, Ả rập Saudi, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất.

Ngoài ra, con gái cả Donald Trump còn từng là Phó Tổng giám đốc điều hành mảng Phát triển và Mua lại của Trump Organization trước khi được bổ nhiệm chính thức làm cố vấn cho tổng thống Hoa Kỳ.

 Ivanka Trump: Cô con gái quyền lực của Tổng thống Mỹ Donald Trump và nguyên tắc 3 không - Ảnh 3.
 Ivanka Trump: Cô con gái quyền lực của Tổng thống Mỹ Donald Trump và nguyên tắc 3 không - Ảnh 4.
Trong số 5 người con của Donald Trump, Ivanka Trump được xem là người thành công nhất khi vừa là đệ nhất tiểu thư vừa giữ vai trò quan trọng trong Nhà Trắng.

Năm 2015, chính cô đã khuyến khích bố tham gia vào Bầu cử Tổng thống Mỹ 2016. Năm 2017, cô chính thức trở thành trợ lý của ông Donald Trump tại Nhà Trắng và không nhận lương.

Cô được xem là "cánh tay phải" đắc lực của tổng thống Mỹ và nhiều lần được ông Trump ngợi khen trước báo giới trong suốt 4 năm qua.

Theo Cafebiz

Những nhan sắc khiến Hải Phòng nổi danh 'miền gái đẹp'