Taylor Swift bị chế giễu vì những mối tình trong quá khứ

Hiện tại, cô ca sĩ nhạc đồng quê đang nối lại quan hệ với DJ Calvin Harris sau một thời gian độc thân và tập trung cho các dự án âm nhạc. Cả hai chỉ mới bắt đầu hẹn hò trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới với tạp chí Glamour của Anh, Taylor Swift cho biết cô cảm thấy xấu hổ khi những mối tình lãng mạn trong quá khứ của mình trở thành chủ đề để chế giễu của nhiều người.

Cô nàng cảm thấy xấu hổ vì những mối tình trong quá khứ của mình bị chế giễu

Theo tạp chí Guest Editor số ra tháng sáu, Taylor cho biết, cô cảm thấy thoải mái hơn với tình trạng độc thân khi các diễn viên hài bắt đầu sử dụng những mối quan hệ trong quá khứ của cô để gây cười trong các lễ trao giải. “Rõ ràng cô ấy không hề vui khi những mối tình của mình bị đem ra giễu cợt và do vậy cô ấy thấy độc thân có lẽ tốt hơn”, tạp chí này bình luận.

Taylor cũng chia sẻ thẳng thắn trên tạp chí này: “Tôi quá bận rộn để có thể duy trì các mối quan hệ lãng mạn, tôi cảm thấy thoải mái hơn khi độc lập và có thể gặp gỡ bạn bè mình khi cần. Có vấn đề gì khi bạn có hai người bạn trai trong một năm và đột nhiên người ta gọi họ là những gã trai tâm thần và đem họ ra làm trò cười trong các lễ trao giải, tôi cảm thấy buồn và xúc phạm vì điều đó”.

Taylor nghe theo lời khuyên của mẹ và luôn giữ mình trong sạch

Taylor Swift được cho là đang nối lại liên lạc với DJ Calvin Harris – bạn trai đầu tiên của cô kể từ khi cô nàng chia tay với Harry Styles của One Direction vào tháng 1/2013.

25 tuổi, Taylor có mối quan hệ lãng mạn với Joe Jonas, Jake Gyllenhaal và John Mayer, sau đó hàng loạt ca khúc hit của cô nàng ra đời.

Trong một buổi phỏng vấn khi chụp ngoại cảnh, Taylor thừa nhận các ca khúc của cô luôn tránh đề cập đến các vấn đề tình dục, cô không thể thoải mái đề cập và hát đến nó như Rihanna hay Beyonce.

Taylor Swift sexy trên bìa báo Glamour

Cô giải thích: “Mỗi nghệ sĩ đều có những ưu tiên khác nhau, cũng như những quy tắc và chuẩn mực của riêng mình, miễn sao những điều đó khiến họ tự chủ và mạnh mẽ hơn. Đối với tôi, tôi không có nhu cầu đề cập đến vấn đề tình dục. Tuy vậy, tôi đánh giá cao những cô gái có thể hát bất cứ thứ gì họ muốn”.

Mẹ cô - bà Andrea  cho biết: “Tuy là một ngôi sao triệu đô nhưng con bé luôn sống chuẩn mực và biết cách giữ mình trước các cám dỗ”.  

Navy
(Nguồn: Congluan.vn)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm