Xuân Lan mỉa mai Hà Anh là 'nữ hoàng đạo lý', nói thẳng chuyện mỉa mai Hương Giang Idol

DUY MON 2022-01-16 00:04
- Xuân Lan cũng nhấn mạnh Hương Giang không phải là nhân vật mà cô muốn nói tới. Thế thì “nữ hoàng đạo lý” này chỉ có thể là Hà Anh mà thôi.

Chiều 15/1,Siêu mẫu Xuân Lan bỗng có một bài đăng rất lấp lửng: "Hẹn cả nhà 3h chiều kể chuyện nữ hoàng đạo lý cho nghe nha".

Xuân Lan mỉa mai Hà Anh là 'nữ hoàng đạo lý', hé lộ chương trình ‘the Next drama’

Bài đăng gây tò mò của Xuân Lan.

Bài đăng úp mở này khiến cho dân mạng chuyên hóng drama được một phen tò mò. Không hiểu “nữ hoàng đạo lý” mà cô muốn nói tới là ai? Một số người cứ ngỡ là Xuân Lan ám chỉ Hương Giang bởi trước đó cư dân mạng vẫn đặt biệt danh này cho người đẹp chuyển giới.

Mới đây, Xuân Lan cũng đã có những hé lộ về nhân vật "nữ hoàng đạo lý" trên sóng livestream, người này chính là huấn luyện viên tham gia cùng cô trong chương trình The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ.

The next gentleman - Quý ông hoàn mỹ  là một trong những cuộc thi tìm kiếm gương mặt quý ông nhận được nhiều sự chú ý. Chương trình không chỉ "gây sốt" vì là cuộc thi có quy mô và tầm vóc lớn được thực hiện bài bản, chỉn chu mà còn nhờ dàn giám khảo - huấn luyện viên "chất như nước cất".

Sau một thời gian ghi hình bí mật, Xuân Lan đã có những hé lộ về chương trình này trên livestream. Xuân Lan chia sẻ rằng chương trình này có lẽ nên đổi tên thành "The Next Drama", bởi những pha lật mặt gay gắt của các huấn luyện viên.

"Chương trình này hot banh, đảm bảo chưa show nào kinh khủng đến mức như vậy luôn. Show này tan nát đời nhau, đại hội đạo lý, đại hội phản công nha", cựu mẫu nói trên livestream.

Xuân Lan mỉa mai Hà Anh là 'nữ hoàng đạo lý', hé lộ chương trình ‘the Next drama’

Nói về nhân vật “nữ hoàng đạo lý”, Xuân Lan cũng phủ nhận nhân vật này là Hương Giang.

"Tôi rất ghét những người nói đạo lý, dạy đời nhiều, nhưng sống và hành động như... Nữ hoàng đạo lý không phải Hương Giang. Chi tiết như thế nào mọi người xem chương trình nha, tôi bật mí xong rồi đó", cựu mẫu cho hay.

"Tôi ghét ai dạy đời mình lắm, mở miệng ra là đạo lý, ghét lắm. Đó là nữ hoàng đạo lý mới đó nha... Và tôi không hé lộ gì thêm chi tiết chương trình được vì sẽ phải đền hợp đồng", cô nói thêm.

Xuân Lan mỉa mai Hà Anh là 'nữ hoàng đạo lý', hé lộ chương trình ‘the Next drama’

Bộ 3 huấn luyện viên The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ. Khi Xuân Lan loại trừ Hương Giang, thì chỉ còn nhân vật mà ai cũng biết là ai.

Dù Xuân Lan không nói đích danh "nữ hoàng đạo lý" là cái tên nào, song đông đảo dân mạng cho rằng  khi Hương Giang đã được loại trừ thì chỉ còn duy nhất một cái tên Hà Anh.

Tuy nhiên, cho tới hiện tại thì đây vẫn chỉ là suy đoán của dư luận mà thôi. Xuân Lan và "nữ hoàng đạo lý" cũng được dự đoán sẽ phát sinh nhiều mâu thuẫn trong thời gian tới.

Hà Anh mới đây cũng nhận về vô số gạch đá khi phát ngôn về vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành, Trước đó không lâu tại buổi họp báo ra mắt The Next Gentleman, Hà Anh và Xuân Lan cũng  có màn đấu khẩu nảy lửa liên quan đến việc đào tạo học trò tại Vietnam’s Next Top Model. Có thể nói ở đâu có mặt hai nhân vật này thì ở đó tràn ngập drama. Dân mạng cũng đang rất háo hức chờ đợi để xem màn “lật mặt” của nữ hoàng đạo lý tại The Next Gentleman.

 DUY MON (tổng hợp).

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Top 3 con giáp nữ vừa xinh đẹp lại có vận số đào hoa nhất