Xuân Lan và Hà Anh khẩu chiến căng thẳng ngay trong buổi họp báo ra mắt chương trình mới

Như Phong 2021-11-20 21:45
- Trong khi Hà Anh mỉa mai Xuân Lan "tri thức hạn chế" thì Xuân Lan lớn tiếng mắng lại Hà Anh là "thiển cận". Màn tranh cãi của 2 siêu mẫu khiến cộng đồng mạng 'phát sốt'.

Chiều 20/11, cuộc họp báo ra mắt chương trình The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ diễn ra tại Tp. HCM với sự tham gia của nhiều tên tuổi trong làng giải trí như Xuân Lan, Hà Anh, Hương Giang Idol. Dường như đây chính là buổi họp báo thị phi nhất nhì lịch sử làng giải trí khi mắc tới 2 phốt trong cùng 1 buổi.

Sau ồn ào đi trễ gần 2 tiếng đồng hồ của Hương Giang Idol, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao khi chứng kiến đoạn clip bị rò rỉ của buổi họp báo. Theo nội dung của đoạn clip này, Xuân Lan và Hà Anh đã thẳng thừng khẩu chiến một cách gay gắt, thậm chí còn đem cả vấn đề "tri thức" của nhau ra để tranh luận với đối phương.

Xuân Lan và Hà Anh khẩu chiến căng thẳng ngay trong buổi họp báo ra mắt chương trình mới

Xuân Lan, Hà Anh và Hương Giang trong buổi họp báo.

Cụ thể, phát biểu trong cuộc họp báo, cựu siêu mẫu Xuân Lan bày tỏ sự tự hào đối với quá trình đào tạo người mẫu của bản thân: "Sự khác biệt của Xuân Lan so với các host khác của Vietnam's Next Top Model là Xuân Lan làm host nhưng đào tạo ra học viên, mà tất cả các học trò Xuân Lan trong các mùa Next Top đều trở thành siêu mẫu.

Bây giờ họ đang chễm chệ ở những vị trí first face hoặc vedette, hoặc tất cả các bìa tạp chí, hoặc tất cả các bộ sưu tập của tất cả các nhà thiết kế ở thời điểm hiện tại. Đều là học trò của Xuân Lan hết.

Vai trò đào tạo nằm trong máu Xuân Lan rồi. Ngoài ra, mọi người cũng biết Xuân Lan có học viện đào tạo người mẫu ở Sài Gòn và Hà Nội, dạy từ học trò nhí đến người mẫu chuyên nghiệp. Vậy nên câu chuyện đào tạo học trò cũng là câu chuyện rất bình thường".

Xuân Lan và Hà Anh khẩu chiến căng thẳng ngay trong buổi họp báo ra mắt chương trình mới

Xuân Lan khẳng định bản thân khác biệt với các host khác của chương trình Vietnam's Next Top Model vì cô có khả năng đào tạo.

Sự tự hào của Xuân Lan dường như khiến Hà Anh không hài lòng. Sau khi đàn chị dứt lời, Hà Anh lập tức lên tiếng phản bác. Cựu siêu mẫu này cho rằng đàn chị đã thiếu sót khi không nhắc tới những người mẫu có tiếng được cô đào tạo:

"Chị Lan nói mình là người duy nhất trong vị trí đào tạo Next Top mà các học trò của mình trở nên nổi tiếng. Chắc chị Lan quên mất Trang Khiếu, Phạm Hương, Tuyết Lan, Thu Thủy, Pông Chuẩn, Đàm Thu Trang, Diệp Lâm Anh? Tất cả các bạn đó cũng có những thành công trong những lĩnh vực riêng mà mình theo đuổi.

Mặc dù không mở ra một trung tâm đào tạo model, nhưng không có nghĩa người ấy không có khả năng đào tạo".

Đáp lại, Xuân Lan cho rằng việc cô không kể tên những học trò của người khác là chuyện bình thường: "Tất nhiên học trò của ai thì người đấy nhớ, làm sao chị đọc tên học trò của Hà Anh được. Và coi bây giờ những học trò của Hà Anh có còn ở vị trí vedette của các sàn thời trang hay không thì đếm tên ra thôi. Chứ bây giờ học trò Hà Anh đào tạo mà chị đọc tên thì phải dở người không?"

Xuân Lan và Hà Anh khẩu chiến căng thẳng ngay trong buổi họp báo ra mắt chương trình mới

Màn tranh cãi của 2 siêu mẫu khiến không khí buổi họp báo cực kỳ căng thẳng.

Với lý lẽ này của đàn chị, Hà Anh thẳng thắn cho rằng Xuân Lan có "tri thức hạn chế": "Chị không nhớ không có nghĩa rằng họ không tồn tại. Tri thức của mình rất hạn chế thì mình không nên nói những gì mình không biết, chưa biết hoặc chưa nhớ, và khẳng định mình là người duy nhất".

Phát ngôn của Hà Anh khiến Xuân Lan 'bùng nổ'. Cựu siêu mẫu lớn tiếng đáp trả rằng Hà Anh đã thiển cận khi phát ngôn về tri thức: "Khi mà đụng đến tri thức, mình không biết thì không nói hoặc có những câu nói, có những cái tên mà mình không bao giờ muốn mở miệng nói. Chấm hết, người ta không nói mà đánh giá người ta không có tri thức, điều đó là điều thiển cận".

Màn tranh cãi của 2 siêu mẫu ngay trên vị trí khách mời của 1 buổi họp báo đã khiến không ít cư dân mạng ngỡ ngàng.

Như Phong (Tổng hợp)