Xoài Non bất ngờ tiết lộ tìm con bằng cách thụ tinh nhân tạo

Tường Vy 2023-03-31 15:00
- Đây là lần đầu tiên Xoài Non đề cập đến vấn đề này với tất cả mọi người.

Xoài Non và Xemesis kết hôn đến nay đã được khoảng 3 năm, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sung túc đủ đầy. Mới đây, trên livestream, Xoài Non đã chia sẻ lý do vì sao chưa sinh con dù kết hôn đã lâu.

Xoài Non tiết lộ tìm con bằng cách thụ tinh nhân tạo

Kết hôn đã lâu, tuy nhiên đến nay Xoài Non và Xemesis vẫn chưa có em bé (Nguồn: FBNV)

Theo đó, cô nàng kể: "Bản thân sức khỏe yếu, rất nhiều bệnh trong người, cũng hay bị ốm. Con mình đẻ ra lỡ không may bị gì thì sao, đó là lí do vì sao mà Xoài và anh Hiếu mới quyết định là sẽ đi cấy trứng. 

Thực ra nếu mình mang thai tự nhiên thì nó sẽ tốt hơn nhiều. Và cái thứ hai nữa là nó không đau, còn làm kích trứng thì mình sẽ phải đi cấy trứng, làm này làm kia rất nhiều, và có thể rất rất là đau luôn. Nhưng mà cái nào mà đảm bảo được con mình đẻ ra nó bình thường thì Xoài chọn là Xoài sẽ đi cấy trứng".

Xoài Non tiết lộ tìm con bằng cách thụ tinh nhân tạo

Xoài Non kể bản thân sức khỏe yếu nên chọn phương pháp cấy trứng (Nguồn: IG Chan Chan)

Cô nàng cũng tìm hiểu rất kĩ về phương pháp này trước khi quyết định sẽ không mang thai tự nhiên. Cụ thể cô nói tiếp; “Xoài cũng tìm hiểu rồi, mình sẽ kích trứng cho trứng của mình rụng xuống, xong sau đó là mình sẽ lựa chọn trứng nào tốt nhất. Người ta sẽ lựa trứng của Xoài tốt nhất và cái của Hiếu tốt nhất...”.

Trước đó, Xemesis cũng muốn có con và giục vợ đẻ con nhưng khi nghe Xoài chia sẻ đã quyết định sẽ đẻ con bằng biện pháp này. Trước đây không lâu, khi tham gia một chương trình, cặp đôi khiến ai nấy choáng ngợp khi để lộ tư gia hoành tráng. Đặc biệt, đôi trẻ còn dự tính kế hoạch sinh con trong năm nay.

Xoài Non cho hay, lấy chồng giàu có, cô bị mỉa mai là "đào mỏ". Tuy nhiên, chính sự thật thà, thằng thắn của nàng hot girl khiến bố mẹ chồng tin tưởng, yêu quý. Lý giải về lý do muốn sinh con sớm, Xoài Non cho hay vì muốn con cái không chênh lệch quá nhiều tuổi tác so với bố mẹ. Từ đó, sẽ giúp vợ chồng cô dễ dàng hơn trong việc nuôi dạy con.

Xoài Non tiết lộ tìm con bằng cách thụ tinh nhân tạo

Xoài Non (tên thật là Phạm Thùy Trang, sinh năm 2002) là cái tên không còn quá xa lạ với các bạn trẻ. Cô được biết đến với danh xưng "hot girl Instagram”. Gái xinh này sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Xemesis (tên thật Hiếu Nghiêm, SN 1989) và Xoài Non về chung một nhà vào ngày 14/11/2020. Đám cưới của "streamer giàu nhất Việt Nam" và bạn gái kém 13 tuổi diễn ra trong sự trầm trồ của nhiều người. Từ khi kết hôn với Xemesis - một trong "tứ hoàng streamer", cuộc sống của Xoài Non nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tường Vy

Toner dưỡng da từ nhân sâm Hàn Quốc liệu có xứng đáng để thử?