Xế hộp 2 tỷ của H'Hen Niê bị móp méo sau thời gian tiếp tế lương thực

Rosa 2021-09-15 16:31
- Hơn hai tháng đồng hành bà con TP. HCM chống dịch, H' Hen Niê chẳng khác nào một shipper chính hiệu, ngay cả xe xịn cũng mang ra hỗ trợ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ hình ảnh “xế hộp” của mình bị trầy xước, mốp méo khiến với dòng trạng thái “Xin lỗi mi” khiến khán giả thấy xót cho nàng hậu.

H'Hen Niê Nhìn chiếc xế hộp sang chảnh cùng nàng Hậu

H'Hen Niê

Được biết hơn 2 tháng qua, nàng Hậu người Ê đê đã cật lực, vất vả tham gia công tác chống dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh. Không những bỏ ra công sức mà còn có cả tiền bạc, xe cũng hư hại một số chi tiết sau thời gian đi từ thiện. Đặc biệt, khi đi vô các con hẻm để gửi lương thực không may đã đụng tường nhà người dân khiến phần kính xe bị vỡ làm hai. Hơn nữa còn bị vào một trụ chắn và mang hết màu sơn của trụ lên xe khiến những vết xước. Đây là chiếc xe đồng hành cùng nàng Hậu khi tham gia các sự kiện ấy vậy nay chẳng khác nào xe chở hàng của những anh shipper.

H'Hen Niê

H'Hen Niê

Không những vậy, H'Hen Niê còn dùng xe máy chở đồ, giao hàng đến từng nhà dân, bốc vác với hàng tấn lương thực từ mì gói, rau củ...Không chỉ xe mà vẻ ngoài của người đẹp cũng xuống cấp nhưng cô nghĩ rằng điều đó chẳng là gì so với việc mọi người đang khó khăn ngoài kia. Ngoài ra, nàng hậu còn tham gia thực hiện lấy mẫu xét nghiệm cho người dân ở khu vực phong tỏa. Cô gõ cửa từng nhà, thực hiện công tác điều phối người dân để giữ khoảng cách với nhau.

H'Hen Niê

Có thể thấy, từ khi đăng quang đến nay, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn giữa được sự chân chất mộc mạc, không ngại khó trong các hoạt động thiện nguyện. Có thể thấy trang phục của Hen cực kỳ đơn giản với quần thể dục, áo phông, dép lê hết sức bình dị.

H'Hen Niê

Rosa (tổng hợp)

Ảnh: FBNV

qc-mypoint