Vợ trẻ khoe khoảnh khắc “Cô Đẩu” Công Lý ''làm điệu''

Loan Mạc 2023-03-18 19:07
- Người hâm mộ mừng khi sức khoẻ của nam nghệ sĩ đã tiến triển tốt hơn.

 Tối 18/3, vợ "cô Đẩu" Công Lý chia sẻ khoảnh khắc chồng ‘’làm điệu’’. Nam nghệ sĩ tươi cười trong khoảnh khắc được thợ về tận nhà cắt tóc gọn gàng. Bà xã Ngọc Hà nhắn nhủ ngọt ngào: ‘’Em bé hôm nay làm điệu’’. Cô cho biết từ ngày đổ bệnh nam nghệ sĩ hay order thợ đến tận nhà cắt tóc.

Dưới video, nhiều khán giả gửi lời hỏi thăm, động viên và chúc sức khoẻ tới NSND Công Lý đồng thời bày tỏ niềm ngưỡng mộ trước tình yêu của chị Ngọc Hà dành cho chồng trước những khó khăn hoạn nạn:

''- Chị vợ tuyệt vời quá. Luôn ở bên chồng lúc khó khăn ốm yếu.

- Chúc anh mau khỏi bệnh, khán giả mong anh quay trở lại .

- Trước mình thần tượng Công Lý giờ mình thần tượng vợ Công Lý nhiều hơn.

- Tình yêu của Hà Lê thật tuyệt vời. Chăm sóc anh Lý tận tình chu đáo.

- Qua trung vận,hậu vận a sẽ tốt hơn. Chúc anh sức khỏe và bình an.

- Chú Công Lý hôm nay thấy đẹp trai quá, chúc chú mau mạnh khỏe nhé.

- Em thật tuyệt vời quá luôn luôn yêu thương bên cạnh nhau lúc khó khăn cũng như lúc hoạn nạn.

- Chúc chú mau khoẻ để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

- Cố lên anh Lý. Khán giả yêu mến anh luôn ở bên anh. Anh phải tự tin lên. Sớm bình phục để trở về sân khấu mang tiếng cười cho khán giả nhé anh.

NSND Công Lý lâm bệnh vào tháng 7/2021 và phải nằm viện và điều trị nhiều tháng. Mới đây, anh cùng vợ sang Nhật chữa bệnh lần thứ ba. Bà xã chia sẻ, sau 21 ngày lưu lại Nhật Bản, nam nghệ sĩ đã được truyền tế bào gốc và thể trạng tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, nghệ sĩ cũng vui vẻ và lạc quan hơn.

Hiện tại, Công Lý đang hoạt động độc lập và dần đảm nhận những vai nhỏ . Anh góp mặt trong chương trình Táo quân 2023 và mới đây có vai diễn trong phim truyền hình Dưới bóng cây hạnh phúc. Điều đó khiến Ngọc Hà không khỏi xúc động. Cô kể: “Cái cảm giác anh Lý bật dậy mặc quần áo, đi một mình từ trên nhà xuống dưới sảnh lên xe đến nhà hát họp, thật là sung sướng. Dù biết đi một mình được nhưng vợ vẫn lén đi thang khác, đi sau để quan sát”. 

Công Lý đã nhanh nhẹn hơn trước kia, có thể tự đi làm mà không cần bà xã bên cạnh.

Bà xã Công Lý từng chia sẻ: "May mắn là anh được trời thương, gặp quý nhân để có cơ duyên sang Nhật, dùng công nghệ sinh học tốt hỗ trợ cho việc phục hồi bệnh tật. Theo bác sĩ Nhật đánh giá thì tiên lượng tốt". Có thể thấy tình trạng sức khoẻ hiện tại của nam nghệ sĩ đã dần tốt lên.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Táo quân 2023: Công Lý nữ tính hơn, Thảo Vân diễn cùng các nghệ sĩ