Vợ trẻ của NSND Công Lý thông báo bỗng dưng có bầu, chuyện gì đây?

Anh Chi 2023-08-08 17:39
- Dòng trạng thái "nhá hàng" của nhà báo Ngọc Hà khiến nhiều người hiểu lầm, gửi lời chúc mừng đến cô.

NSND Công Lý là nam diễn viên được nhiều người yêu mến qua các tiểu phẩm, chương trình hài, đặc biệt là vai "Bắc Đẩu" trong chương trình Gặp nhau cuối năm. Năm 2019, anh được phong tặng danh hiệu NSND ở tuổi 45.

Nghệ sĩ Công Lý và nhà báo Ngọc Hà kết hôn tháng 1/2021 sau 5 năm hẹn hò. Chỉ vài tháng sau đó, anh bị đột quỵ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Ngọc Hà luôn ở bên cạnh, động viên, quan tâm và nhiều lần đưa Công Lý ra nước ngoài chữa bệnh. Trên trang cá nhân, nhà báo Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ những câu chuyện đời thường liên quan đến công việc, sức khỏe của Công Lý.

Mới đây, Ngọc Hà bất ngờ thông báo "có bầu" khiến dân tình bất ngờ. Tuy vậy, đọc hết dòng trạng thái, dân tình phì cười vì thực ra vợ trẻ của NSND Công Lý đang đùa với mọi người. Cô chơi chữ khiến mọi người hiểu lầm "quả bầu" thành "mang bầu". 

Trích nguyên văn dòng trạng thái của nhà báo Ngọc Hà: "Sao lại có bầu vào lúc này được nhỉ ???? Kinh tế khó khăn, buôn bán ế ẩm, tiền thì chả có. Biết kiếm đâu ra tiền để mua tôm về nấu canh bây giờ?"

Vợ trẻ của NSND Công Lý bỗng dưng thông báo có bầu, chuyện gì đây?

Đính kèm với dòng trạng thái này là hình ảnh vợ trẻ của NSND Công Lý cầm điện thoại, cười tươi rói. Nhìn bức ảnh Ngọc Hà mặc chiếc áo khá rộng, nhiều người lầm tưởng chị đã mang bầu. Thực chất, đây chỉ là một dòng trạng thái vui của nữ nhà báo. 

Trong một bài phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về chuyện con cái, nhà báo Ngọc Hà cho biết: "Tôi và anh Lý cưới nhau gần 3 năm. Thời điểm đó, chúng tôi cũng đã muốn có em bé nhưng đúng là duyên chưa tới, cộng thêm việc anh ấy bị ốm. Thành ra, tự tôi muốn dốc toàn bộ thời gian, công sức, tiền bạc cho anh Lý trong 3 năm đầu tiên, để anh ấy cứng cáp, khỏe mạnh nhất có thể.

Vợ trẻ của NSND Công Lý bỗng dưng thông báo có bầu, chuyện gì đây?

Tôi nghĩ con cái nhiều khi cũng là do duyên số. Hiện tại, tôi sẽ gác lại suy nghĩ có con. Nói thật tôi rất yêu trẻ con. Tôi có 4 đứa cháu, đi đâu tôi cũng mua quà cho các cháu, chỉ muốn cưng nựng, ôm hôn chúng nó. Tôi nghĩ nếu có con, tôi cũng sẽ thế."

Ở thời điểm hiện tại, NSND Công Lý đang dần phục hồi sức khỏe, bắt đầu quay trở lại với những vai diễn nhỏ trong các bộ phim truyền hình. Mới đây, anh sẽ gặp lại khán giả với vai diễn bố của Phương trong phim Gia đình mình vui bất thình lình

Vợ trẻ của NSND Công Lý bỗng dưng thông báo có bầu, chuyện gì đây?

Nghệ sĩ Công Lý tham gia phim Gia đình mình vui bất thình lình. 

Chia sẻ với báo chí truyền thông, chị Ngọc Hà cho biết: "Anh Lý chỉ bắt đầu với những vai nhỏ, nhẹ nhàng của nhà hát nhưng anh ấy vui lắm vì được uay trở lại với công việc. Điều đó khiến tôi mừng hơn cả. Tôi cũng rất biết ơn những anh chị em bạn bè đồng nghiệp luôn tạo cơ hội để anh Lý vui vẻ, lạc quan hơn trong cuộc sống, công việc. Đó là điều trân quý với vợ chồng tôi lúc này".

Anh Chi

Táo quân 2023: Công Lý nữ tính hơn, Thảo Vân diễn cùng các nghệ sĩ