Vợ trẻ Công Lý tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại và ''phốt'' tính nhát gan của chồng

Loan Mạc 2023-05-15 16:36
- Bà xã của NSND Công Lý đã tiết lộ quá trình trị liệu cũng như tình hình sức khỏe hiện tại của chồng.

Cách đây ít giờ, vợ NSND Công Lý đã tiết lộ quá trình điều trị và tình trạng sức khỏe của chồng trên trang cá nhân. Cô hài hước kể chồng rụt rè và hay kiếm cớ để trốn tránh việc điều trị. Tuy nhiên, trước sự nài nỉ của bác sĩ, anh đành phải chấp nhận, sau đó tích cực tập luyện với mong muốn được đi lại bình thường.

Ngọc Hà viết: "Em bé Lý bắt đầu chuyển sang trị liệu bằng dòng điện khác. Cái này giúp cho cơ khoẻ hơn nhưng làm lâu sẽ hơi đau một chút vì vượt quá ngưỡng chịu đau. Em bé Lý vốn lại là người "nhát gan" nên muốn từ bỏ phương pháp này. Vì thế, sau khi trị liệu xong thì em bé Lý gặp bác sĩ phàn nàn và cho rằng trị liệu bằng máy này không ổn, cảm thấy người k tốt… (lí do em bé sợ đau).

Bác sĩ tận tình lắng nghe, khám cho em bé rất kỹ. Và trả lời những điều em bé thắc mắc. Em bé cũng biểu cảm mệt mỏi lắm (trời ơi sao lúc đó em bé này mong manh, cảm thấy như sắp khóc với bác sĩ). Tuy nhiên kết luận của bác sĩ: Không sao hết, mặt mũi vẫn xinh lắm. Cố gắng nhé để mau khoẻ và trở lại.

Em bé nghe xong biết là không trốn được nên đành Cười nụ cười rất công nghiệp. Đây là câu chuyện vui thui. Nhưng dạo này trộm vía em bé “Chăm tập”, muốn đi độc lập và không muốn ai đỡ, ai dìu em bé. Và còn dặn vợ, giờ ăn cơm muốn tự ăn bằng bát nhỏ như mọi người. Không muốn dùng bát to nữa. Thương ghê".

Vợ trẻ Công Lý tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại và ''phốt'' tính nhát gan của chồng

Ngọc Hà nói thêm về ông xã: "Ước gì, thời gian đầu em bé nghe theo bác sĩ, gắng sức thì giờ trộm vía tốt hơn nhiều. Thực sự, em không phải người quá mê tín nhưng em tin và nhân quả. Sống tốt, ắt sẽ gặp may. Trong cái rủi lại có cái may.

Bác sĩ và kỹ thuật viên đều nói: 100 người bị đột quỵ tổn thương nặng như a Lý thì may ra mới có 1 người được bình phục như anh Lý. Để phục hồi được như a Lý khó lắm (Công ơn anh Lý được như vậy cảm ơn không hết BV Đại học Y, BV 108).

Vợ trẻ Công Lý tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại và ''phốt'' tính nhát gan của chồng

Anh Lý được như vậy là điều quá mừng (Trong hành trình phục hồi, mình và anh Lý đến giờ nuối tiếc là trong 6 tháng giai đoạn vàng, thì 3 tháng anh Lý lỡ dở tập luyện. Bởi lúc đó có quá nhiều điều tác động đến gia đình, từ vật chất đến tinh thần, sự hiểu biết). Nếu mà quá trình tập đúng, tập tốt, tập chuẩn và chăm thì giờ còn tốt nữa. Nhưng tập chưa bao giờ là muộn, dần sẽ tốt lại thôi. Cố lên cụ Lý nhé. Vì ai cũng thương yêu gia đình mình".

Vợ trẻ Công Lý tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại và ''phốt'' tính nhát gan của chồng

Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý được biết đến là người chu đáo, ân cần và chu đáo. Cô được đánh giá là người khéo léo và được nhiều người yêu mến. Trong thời gian chồng nằm viện, Ngọc Hà đã ở bên cạnh, chăm sóc anh 24/7. Không chỉ vậy, khán giả còn bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cách hành xử văn minh giữa vợ mới và vợ cũ NSND Công Lý.

Hiện tại, nam nghệ sĩ vẫn đang cố gắng tham gia nghệ thuật trong phạm vi khả năng của mình. Cách đây không lâu, anh còn tham gia một bộ phim truyền hình cùng các nghệ sĩ trẻ ở Nhật Bản và nhận được sự ủng hộ, cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Táo quân 2023: Công Lý nữ tính hơn, Thảo Vân diễn cùng các nghệ sĩ