Từng bị nhận nhầm là người giúp việc, bà xã NSND Công Lý nay bị lầm tưởng là shipper

Khánh An 2023-05-10 15:00
- Câu chuyện hài hước của bà xã NSND Công Lý khiến dân tình bật cười.

Năm 2021, NSND Công Lý và nhà báo Ngọc Hà chính thức tổ chức đám cưới sau thời gian dài hẹn hò. Hôn lệ diễn ra không lâu, nghệ sĩ Công Lý đổ bệnh. Cặp vợ chồng trải qua nhiều khó khăn nhưng vẫn gắn bó bên nhau.

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà thường chia sẻ những câu chuyện đời thường với khán giả. Khác với hình ảnh lộng lẫy trên mạng xã hội, khi ở nhà, bà xã NSND Công Lý diện trang phục giản dị. 

Khác với hình ảnh lộng lẫy trên mạng xã hội, khi ở nhà bà xã NSND Công Lý ăn mặc giản dị. 

Mới đây, Ngọc Hà tiết lộ về tình huống "dở khóc, dở cười". Cô kể: "Chạy xuống siêu thị mua 30 hộp sữa chua mà bác đi cùng thang máy hỏi: Em làm shipper à? Em bán những mặt hàng gì? Tôi nghẹn ngào nói: Nhà em ở toà này bác ạ. Em mua sữa chua cho chồng em xơi. Bác ấy nói: Ừ nhìn em a tưởng cô giao hàng". 

Nhan sắc của bà xã NSND Công Lý được dân tình hết lời khen ngợi. 

Không chỉ bị nhận nhầm là shipper, bà xã NSND Công Lý trước đó còn tiết lộ cô cũng bị nhận nhầm là giúp việc. Dù từng tham gia cuộc thi Hoa hậu, nhưng mỗi lần đưa chồng vào viện, Ngọc Hà không quá chú trọng vào ngoại hình. Cô thường xuyên để mặt mộc, ăn mặc đơn giản.

Ngọc Hà chia sẻ: "Đi vào viện mà được mấy chị gái khen. Em gái này trẻ quá đã đi làm giúp việc. Hồi chăm chồng ở viện, có chị bệnh nhân còn hỏi, em có đói chị cho suất cơm của chị". 

Bà xã NSND Công Lý giải thích: "Thú thật, ảnh Facebook và ngoài đời em khác nhau lắm. Lên Facebook là sống ảo, chứ ở ngoài em giống hệt đồng nát đấy các bác ạ! Nghèo lại còn nhà quê". Trong thời gian nam nghệ sĩ bị bệnh, bà xã Ngọc Hà luôn ở bên cạnh anh, không ngại vất vả, chăm sóc để nghệ sĩ Công Lý mau hồi phục. 

Ngọc Hà kém chồng Công Lý 15 tuổi, cả hai kết hôn vào đầu năm 2021. 

Mới cưới được vài tháng, nghệ sĩ Công Lý đổ bệnh. Cuộc sống của anh và bà xã thay đổi hoàn toàn sau đó. VJ Thuỳ Mình hỏi: "Khi nghe tin anh bạo bệnh, ngay thời điểm vừa lập gia đình sau vài tháng với một người vợ xinh đẹp. Hà thậm chí bỏ công việc để chăm sóc anh. Trong lúc bị bệnh đấy, anh nghĩ về vợ và người thân của mình như thế nào?". Lúc này, NSND Công Lý nghẹn ngào nói: "Lúc bấy giờ tôi chỉ nghĩ đúng một điều, là chia tay". 

VJ Thuỳ Minh tiếp lời: "Nhưng Hà không chịu đúng không ạ?". Nghe đến đây, nam diễn viên không kìm được xúc động liền bật khóc. Hiện tại, nhờ sự chăm sóc, động viên của bà xã, sự hướng dẫn của các bác sĩ, nghệ sĩ Công Lý đang dần phục hồi sức khỏe.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Hà Hồ sẽ 'khóc thét' khi nghe được những bản hit của mình bị đạo trắng trợn