Vợ kém tuổi chia sẻ sức khỏe hiện tại của Công Lý, tiết lộ chồng né tranh mọi người vì tự ti

TaeV 2022-01-30 13:52
- Ngọc Hà - bà xã của Công Lý - đã có những chia sẻ về tình sức khỏe và "nổi khổ" về tâm lý của chồng.

Mới đây, Ngọc Hà - bà xã nam nghệ sĩ Công Lý - đã có cuộc trò chuyện cuối năm với Tri Thứ Trẻ, chia sẻ về sức khỏe hiện tại của chồng, vấn đề liên quan đến Táo Quân cũng như cuộc sống của hai vợ chồng. 

Cụ thể, nói về tình hình sức khỏe của ông xã sau thời gian nằm viện về tịnh dưỡng tại nhà, vợ trẻ Công Lý cho biết nam diễn viên hiện đã ổn hơn rất nhiều: "Bức ảnh gần đây nhất là anh chụp với anh Xuân Bắc, thần thái, sắc mặt của anh ổn hơn rất nhiều rồi.

Thời điểm ở viện anh ăn được ít lắm nhưng giờ về nhà tôi tự nấu cơm cho anh, mẹ tôi cũng gửi thức ăn lên nhiều, hợp khẩu vị hơn nên anh cũng ăn được nhiều hơn. Anh là người bệnh nên chế độ ăn uống cũng khắt khe, thực đơn thay đổi liên tục nhưng vẫn phải đủ dinh dưỡng theo chế độ mà bác sĩ đưa ra. Tôi vẫn liên hệ với bác sĩ dinh dưỡng, đưa ra chế độ ăn phù hợp cho anh để anh sớm bình phục, kết hợp cả chế độ tập luyện nữa".

Vợ kém tuổi chia sẻ sức khỏe hiện tại của Công Lý, tiết lộ chồng né tranh mọi người vì tự ti

 

Ngọc Hà chia sẻ thêm rằng bệnh tình Công Lý có khả năng bình phục hoàn toàn: "Gần đây nhất là trong tháng 1 này, anh có đến bệnh viện khám, xét nghiệm, mọi người đều rất khen vì anh bình phục tốt quá".

Đáng chú ý, nói về tâm trạng hiện tại của ông xã, Ngọc Hà trải lòng rằng thời điểm bị bệnh, Công Lý gần như né tránh mọi người vì tự ti nhưng hiện đã vui vẻ hơn: "Cho đến thời điểm hiện tại thì tâm trạng của anh ổn hơn rồi. Lúc mới bị bệnh thì sốc lắm như tôi đã từng chia sẻ trên mạng xã hội, anh gần như né tránh mọi người vì cảm thấy tự ti. Đến bây giờ anh vui vẻ lại rồi, nhất là khi có khách đến nhà. Anh nói với mọi người, đến thăm anh, anh chẳng cần gì cả, chỉ cần đến thôi là đã hạnh phúc".

Vợ kém tuổi chia sẻ sức khỏe hiện tại của Công Lý, tiết lộ chồng né tranh mọi người vì tự ti

Đặc biệt, chia sẻ về việc Công Lý rút khỏi Táo Quân 2022, bà xã anh cho biết: "Tôi và anh Lý nuốt nước mắt vào trong để anh Lý xin được rút lui khỏi chương trình năm nay. Anh Lý vô cùng yêu quý mọi người và rất khâm phục tài năng của NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Hiếu. Còn một người nữa mà anh thường ca ngợi là anh Đỗ Thanh Hải. Đi đâu anh cũng nói Đỗ Thanh Hải là tượng đài trong lòng mình, rồi các anh em trong ekip nữa đều là những người mà anh Lý yêu mến.

Một ekip đã gắn bó với nhau 19 năm nghĩa là quá hiểu nhau rồi, Tết năm nào cũng tụ họp lại dù đang ở đâu bận gì, dành quãng thời gian ấy để ở bên nhau, tạo ra một chương trình. Anh Lý vô cùng nhớ nghề, nhớ mọi người, nhớ trường quay. Người nghệ sĩ luôn có tình yêu nghề, khi không được làm nghề, họ nhớ đến quay quắt".

Vợ kém tuổi chia sẻ sức khỏe hiện tại của Công Lý, tiết lộ chồng né tranh mọi người vì tự ti

Bên cạnh đó, Ngọc Hà cũng tiết lộ nổi niềm của chồng: "Anh Lý chỉ kể với tôi rằng chồng không thể tham gia được vì rất sợ làm phiền đến mọi người, rất sợ mọi người phải quay đi quay lại khi mình làm không tốt. Khi thấy anh Lý khóc, tôi mới hỏi là có phải tủi thân không thì anh nói, anh sợ nếu mình tham gia mà làm không tốt thì sẽ ảnh hưởng đến toàn ekip. Khi anh bị bệnh mọi người quan tâm quá nhiều, giờ mà anh diễn không tốt thì sẽ khiến khán giả hụt hẫng".

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Phối đồ với tông màu cam nổi bần bật và thời thượng như Khánh Linh, Thùy Tiên