Bị 'cà khịa' vì đội mũ khi tới thăm NSND Công Lý, Xuân Bắc đáp trả

Như Phong 2022-01-30 07:32
- Nam Tào - Xuân Bắc luôn có những màn đáp trả lời 'cà khịa' của cư dân mạng một cách sâu cay và hài hước.

Năm 2022, NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý đều không tham gia Táo quân. Rất nhiều khán giả tỏ ra quan ngại về chất lượng của chương trình khi thiếu đi 2 'cây đa cây đề' như Xuân Bắc và Công Lý. Tuy nhiên, đây là tình huống bất khả kháng, bởi NSND Công Lý gặp vấn đề về sức khỏe, không thể xuất hiện trong chương trình, còn NSƯT Xuân Bắc thì có lý do riêng.

Mới đây, NSƯT Xuân Bắc đã tới thăm NSND Công Lý. Như thường lệ, Xuân Bắc chụp khá nhiều ảnh cùng NSND Công Lý và chia sẻ lên trang cá nhân để giao lưu cùng khán giả. Xuân Bắc tỏ ra khá hài hước khi chia sẻ: "Gần Tết, thiếu mỗi Ngọc Hoàng, nghĩ nó chán!"

Bị 'cà khịa' vì đội mũ khi tới thăm NSND Công Lý, Xuân Bắc đáp trả

Xuân Bắc tới thăm NSND Công Lý.

Trong loạt ảnh, Xuân Bắc diện sơ mi trắng, quần tây chỉn chu. Anh cũng đội trên đầu 1 chiếc mũ vành màu trắng sữa - món phụ kiện thường thấy của Xuân Bắc trong thời gian gần đây. Trong tất cả các bức ảnh, Xuân Bắc đều đội chiếc mũ này, cho dù đã vào trong nhà của Công Lý.

Điều này khiến một cư dân mạng cảm thấy khó hiểu và buông lời 'cà khịa' Nam Tào: "Nhà Công Lý bị dột. Xuân Bắc đến thăm chơi. Không dám bỏ mũ xuống". Trước màn 'cà khịa' này, Xuân Bắc nhanh chóng đáp trả: "Thực ra ghế bị bẩn nên mới phải... mặc quần".

Màn đáp trả vừa sâu cay, vừa hài hước của NSƯT Xuân Bắc nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt like từ phía cư dân mạng. Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên Xuân Bắc có những màn đối đáp hóm hỉnh, sâu sắc đối với những bình luận có phần không mấy duyên dáng từ cộng đồng mạng.

Bị 'cà khịa' vì đội mũ khi tới thăm NSND Công Lý, Xuân Bắc đáp trả

Nam Tào - Xuân Bắc đáp trả cực hài hước.

Với tính cách hóm hỉnh, cộng thêm sự hoạt ngôn của mình, Xuân Bắc luôn nhận được sự đồng thuận từ khán giả khi 'phản dame'. Trước đó, khi tin đồn anh không tham gia Táo quân 2022 giấy lên, vì không muốn chia sẻ về sự việc, Xuân Bắc đã đáp trả: "Có một câu của Nam Tào trong Táo Quân đã nói rất rõ và rất hay: "Nghe xôn xao, rì rào thì đến chỗ rì rào, xôn xao mà hỏi", sao lại hỏi tôi? Tôi không có câu trả lời cho tin đồn này".

Sau đó, khi đã có thông tin chính thức từ phía BTC chương trình Táo quân, Xuân Bắc mới lên tiếng: "Tôi rất buồn khi không tham gia được chương trình Táo Quân năm nay. Tôi nhớ khán giả truyền hình lắm. Rất may là tôi vẫn xuất hiện vào dịp Tết và có những món quà tinh thần để mọi người xem. Nhưng thiếu vắng ở Táo Quân thực sự là tôi cảm thấy rất trống trải. Hẹn khán giả vào chương trình Táo Quân năm sau".

Như Phong (Tổng hợp)