Vợ cũ Hoài Lâm sau nhiều ồn ào tình cảm: Sống vui bên 2 con gái nhỏ

Ánh Nguyệt 2022-06-24 11:27
- Cuộc sống của Cindy Lư sau khi ly hôn mối tình kéo dài gần một thập kỷ.

Cặp đôi Cindy Lư - Hoài Lâm là một trong những cặp đôi với chuyện tình đẹp và đáng ngưỡng mộ trong showbiz Việt. Tuy cả hai đã từng gặp nhiều sóng gió khi bên nhau nhưng họ vẫn vượt qua tất cả đến có thể đến với nhau.

Lật lại 6 năm trước, ca sĩ Hoài Lâm và Cindy Lư dọn về chung sống với nhau, cặp đôi rất mong sớm có em bé. Sau một thời gian ngắn, Cindy Lư đã đậu thai trong niềm hạnh phúc và cả sự lo sợ gia đình hai bên không chấp nhận của cặp đôi.

Vợ cũ Hoài Lâm công khai lý do ly hôn, khẳng định không hối hận vì đã chia tay

 

Sau 9 năm bên nhau, Cindy Lư chính thức xác nhận mình và ca sĩ Hoài Lâm đã ly hôn vào tháng 6/2020. Cindy Lư đã từng chia sẻ về lý do ly hôn: "Mình ly thân chính xác là tháng 11 năm 2019, sau sinh nhật của GC vài ngày, là đã xảy ra chuyện, nhưng trong những năm trước đó, cuộc hôn nhân của mình cũng đã xém ly hôn vài lần, đến cuối năm 2019 là không thể đi cùng nhau được nữa, nên bọn mình chính thức ở riêng. Và đến tháng 6-2020 mình có nhận được thông báo từ chồng cũ, là anh ấy đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh ấy, tìm được nơi anh ấy phải ở, vì thế mình tôn trọng, và quyết định cuối cùng là ly hôn. Mọi thứ chỉ diễn ra trong 1 tuần là xong hết toàn bộ giấy tờ, cũng như hôm đó mình đã công khai việc ly hôn, và 1 cách chia tay văn minh nhất có thể.

Đến bây giờ mình và anh ấy vẫn có thể hỏi thăm nhau bình thường, thậm chí trong những ngày sóng gió thế này, anh ấy vẫn nhắn tin mừng vì mình cũng đã được hạnh phúc, và bảo mình không sai gì cả, đừng phải sợ, hiện tại bản thân mình hay anh ấy đều có hạnh phúc của riêng mình, nên hy vọng mọi người cũng tôn trọng luôn cô gái đang đi cùng anh ấy. Là phụ nữ, cũng chẳng ai thích việc người đàn ông của mình đã kết thúc với người trước rồi mà cái tên vẫn bị đi kèm".

Vợ cũ Hoài Lâm công khai lý do ly hôn, khẳng định không hối hận vì đã chia tay

Gần đây, Cindy Lư tâm sự, cô không hề hối hận vì năm xưa đã lựa chọn xa rời Hoài Lâm. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, hai cô con gái là món quà đáng giá nhất, cũng chính là một sự an ủi đối với Cindy Lư. Cô cũng rất biết ơn và cảm kích bố mẹ ruột vì đã giúp đỡ cô chăm con vào những ngày tháng cô làm mẹ đơn thân.

Kể từ khi "đường ai nấy đi" với Hoài Lâm, nhan sắc của Cindy Lư vẫn khiến nhiều người trầm trồ, dẫu cho đã là bà mẹ hai con. Hậu ly hôn, Cindy Lư tập trung vào công việc kinh doanh và có cuộc sống khá thoải mái, kinh tế đủ ổn định để chăm sóc các con.

Vợ cũ Hoài Lâm công khai lý do ly hôn, khẳng định không hối hận vì đã chia tay

Về chuyện tình cảm, sau khi ly hôn chồng, Cindy Lư từng công khai mối quan hệ tình cảm với ca sĩ - nhạc sĩ Đạt G. Cặp đôi cũng gặp phải nhiều phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng. Đặc biệt, Cindy Lư còn bị gán mác "tuesday", chen vào mối quan hệ giữa Đạt G và Du Uyên.

Ngay sau đó, Cindy Lư cũng phủ nhận sự việc trên. Cô còn chia sẻ Đạt G chính là người đã giúp cô nuôi dưỡng hai bé gái theo cách mà "một người cha ruột chưa chắc đã làm được".

"Ngày vui ngắn chẳng tày gang", Cindy Lư và Đạt G thông báo cả hai đã "đường ai nấy đi" vào cuối năm 2021. Hiện tại, vợ cũ Hoài Lâm dành hết thời gian cho công việc kinh doanh để lo cho hai cô con gái và chưa công khai mối quan hệ tình cảm với ai khác.

Ánh Nguyệt (tổng hợp)

Người cần sẽ đến, người phải đi sẽ đi