Vợ cũ Hoài Lâm chính thức lên tiếng vụ bị Đạt G đánh ngay trên quán bar

Như Phong 2022-04-02 12:12
- Tối 1/4, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Đạt G hung hăng xô xát trên quán bar được lan truyền. Nhiều người cho rằng "nạn nhân" là Cindy Lư.

Tối muộn ngày 1/4 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nam rapper Đạt G đang xô xát ngay tại quán bar. Anh chàng hung hăng tới mức người xung quanh phải ôm ghì lấy ngang người anh rồi chật vật kéo nam rapper ra khỏi vị trí.

Sự việc ngay lập tức trở nên ồn ào khi có thêm thông tin cho rằng người mà Đạt G "hạ thủ" là Cindy Lư - bạn gái cũ của anh chàng. Sự việc rất nhanh chóng trở nên ồn ào, vì trước đó Đạt G từng bị tố đánh đập bạn gái cũ - Du Uyên.

Thời điểm Đạt G và Cindy Lư chia tay, cả hai vẫn dành những lời nói tốt đẹp về nhau, thậm chí còn khẳng định vẫn nhắn tin qua lại để hỏi thăm nhau. Chính điều này đã khiến việc Đạt G bị đồn "đi đường quyền" với Cindy Lư ở nơi công cộng trở thành chủ đề bàn tán.

Vợ cũ Hoài Lâm chính thức lên tiếng vụ bị Đạt G đánh ngay trên quán bar

Xôn xao thông tin Đạt G đánh Cindy Lư ngay trên bar.

Điều đáng nói hơn là tối 31/3, Cindy Lư cũng check in ở 1 quán bar. Cô nàng đăng tải khá nhiều ảnh, cho thấy cô đang vui vẻ cùng nhóm bạn. Dựa vào không gian quán bar trong những bức ảnh của Cindy Lư và nội thất quán bar  trong clip Đạt G xô xát có thể thấy 2 người đã tới cùng 1 địa điểm. Chính sự trùng hợp này càng khiến nghi vấn cặp đôi xô xát trở nên có căn cứ hơn.

Tuy nhiên, ngay sau khi sự việc xảy ra, Cindy Lư đã lên tiếng. Vợ cũ của Hoài Lâm viết trên story: "Dạ không phải em, không liên quan đến em. Cảm ơn mọi người đã quan tâm ạ". Lời nhắn nhủ không đầu không cuối này có thể cho thấy Cindy Lư đang phủ nhận việc mình là người bị Đạt G hành hung trong clip nói trên.

Vợ cũ Hoài Lâm chính thức lên tiếng vụ bị Đạt G đánh ngay trên quán bar

Cindy Lư phủ nhận việc bị Đạt G "đi đường quyền".

Một nguồn tin khác cũng chia sẻ với Kênh 14 rằng thực tế Đạt G và Cindy Lư đi cùng 2 nhóm bạn riêng biệt. Mặc dù họ cùng đến quán bar đó vào 1 thời điểm, nhưng người mà Đạt G xô xát là người thuộc nhóm của Cindy Lư chứ không phải là cô. Thêm vào đó, Cindy Lư hoàn toàn không xuất hiện trong đoạn clip nói trên, điều này càng chứng minh cô không phải là người bị Đạt G "đi đường quyền".

Tuy nhiên, cho dù ai là "nạn nhân" hoặc vì nguyên nhân gì, hành động bạo lực của Đạt G ở nơi công cộng như thế cũng là điều không nên. Hơn nữa, anh chàng từng bị bóc phốt đánh đập bạn gái cũ nên khi clip này bị tung ra, càng cho thấy anh chàng không kiểm soát được bản thân, có xu hướng bạo lực.

Hiện tại, trên những diễn đàn lớn, rất nhiều cư dân mạng gay gắt lên tiếng chỉ trích Đạt G vì những hình ảnh hung hăng, bạo lực nói trên.

 

Như Phong (tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


5 điều phụ nữ cần làm sau khi chia tay