Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ 'chưa bao giờ quen đàn ông lớn tuổi hơn'

Rosa 2021-08-19 11:00
- Trizzie Phương Trinh chia sẻ mặc dù xung quanh lúc này có rất nhiều trai trẻ đẹp nhưng cô vẫn làm ngơ

Gần đây, trong livestream cùng bạn thân - ca sĩ Cam Thơ (vợ nhạc sĩ Lê Quang), Trizzie Phương Trinh (vợ cũ Bằng Kiều) có những chia sẻ về việc quen những chàng trai trẻ tuổi hơn khiến khán giả khá bất ngờ. Tại nhà hàng của mình, Trizzie Phương Trinh tâm sự:

"Tôi nghĩ, việc phụ nữ lớn tuổi chưa có người yêu không có gì đáng buồn hay lo ngại. Người ta hay nói đùa rằng, bạn chưa có người yêu vì biết đâu người yêu bạn chưa ra đời, tôi thấy cũng đúng.

Tôi nói thật, trong 25 năm qua, tôi chưa bao giờ quen đàn ông lớn tuổi hơn mình, lúc nào cũng quen đàn ông nhỏ tuổi hơn, nhưng nhỏ hơn bao nhiêu tuổi thì tôi không chia sẻ được. Tất nhiên, ở thời điểm này, dù tôi quen người đàn ông nhỏ hơn tuổi thì cũng ít nhất phải từ 40 trở lên. Dù sao tôi cũng muốn quen một người đàn ông trưởng thành, đã lập gia đình, có con cái đầy đủ. Chứ bây giờ bảo tôi quen người đàn ông chưa lập gia đình rồi bắt tôi sinh con thì tôi chịu, lấy đâu ra trứng mà sinh nở”.

Cam Thơ cũng đồng tình với Trizzie Phương Trinh: “Đúng vậy, thường thì người phụ nữ như chúng tôi không thích lấy trai trẻ lắm đâu, trừ phi có cái duyên không thể nào giải thích được thì mới quen thôi”.

Trizzie Phương Trinh và ca sĩ Cam Thơ

Trizzie Phương Trinh cũng hé lộ mẫu bạn trai theo từng giai đoạn cuộc đời:

"Cái này tôi nghĩ phụ thuộc vào cách suy nghĩ của từng người phụ nữ thôi. Nếu mình thực sự yêu bản thân mình thì cách chọn người đàn ông sẽ khác đi.

Chẳng hạn, thời tôi còn trẻ, khoảng 20 tuổi, tôi chỉ cần một người đàn ông đẹp trai là đủ, chẳng cần giàu có gì hết. Từ trước đến giờ, giàu có chưa bao giờ nằm trong tiêu chuẩn chọn đàn ông của tôi. Giờ đã có tuổi, tôi cũng càng không cần đàn ông giàu có, nhưng tôi cần một người đàn ông có học thức, đầu óc và kinh nghiệm sống. Nếu một người đàn ông chỉ học không, họ sẽ không biết gì về đời sống, nên tôi cũng không chọn.

Và tôi cũng không chọn một người đàn ông chỉ vì họ đẹp trai nữa. Bằng chứng là xung quanh tôi lúc này rất nhiều trai trẻ đẹp nhưng tôi vẫn làm ngơ.Nói chung, tôi muốn một người đàn ông có học thức, kinh nghiệm và ngoại hình ổn một chút. Không phải tôi ham trai trẻ, trai đẹp nhưng tôi cũng là một người phụ nữ có ngoại hình ổn nên không thể đi với một người đàn ông lù khù, lọm khọm quá.

Tôi cao 5,4 feet (tương đương 1m64), nhưng ra ngoài luôn đi guốc cao thành 5,9 feet (tương đương 1m79). Vì vậy, tôi cần quen một người đàn ông vừa tầm với mình".

Trizzie Phương Trinh và bạn trai kém tuổi

Những chia sẻ của Trizzie Phương Trinh được khán giả nhiệt tình đón nhận. Hơn nữa, trong livestream trước đây, cô đã từng công khai bạn trai và cũng là một “phi công trẻ”. Ở tuổi U50, Trizzie Phương Trinh có cuộc sống viên mãn bên ba con trai và sự nghiệp riêng. Cô hiện kinh doanh đồ ăn, quản lý nhóm nhạc và thỉnh thoảng tham gia các chương trình giải trí tại sân khấu hải ngoại.

Rosa

Ảnh: tổng hợp

 

qc-mypoint