Vợ chồng Khởi My và các cặp nghệ sĩ không có con vẫn ''êm ấm cửa nhà''

Loan Mac 2023-08-16 10:00
- Tuy không có con cái, hôn nhân của các cặp nghệ sĩ này vẫn rất hạnh phúc. Họ khiến khán giả ngưỡng mộ vì sự bao dung, thông cảm với nhau.

Diễn viên Hồng Ánh - Nhà phê bình văn học Thanh Sơn

Ngoài sự nghiệp thành công, Hồng Ánh còn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với nhà phê bình văn học Thanh Sơn mà không có con chung. Hồng Ánh gặp chồng Nguyễn Thanh Sơn lần đầu vào năm 2000 và họ chính thức nên vợ thành chồng vào tháng 1/2009. Trước khi trở thành vợ nữ diễn viên, Thanh Sơn đã có vợ con.

"Có lẽ có con chưa hẳn là điều quan trọng số một với vợ chồng tôi. Bây giờ, tôi không nghĩ đến nữa. Giờ đây, nhìn con của chồng thành công, tôi cũng vui rồi. Không nhất thiết phải là con ruột thì tôi mới quan tâm", Hồng Ánh bộc bạch.

Ngoài thời gian dành cho gia đình và công việc, cả 2  thường tìm thời gian để đi du lịch. Không chỉ vậy, dù công việc tương đối bận rộn nhưng chồng Hồng Ánh vẫn thường xuyên đưa vợ đi diễn, rất cưng chiều vợ.

Ca sĩ Minh Tuyết - Doanh nhân Diệp Nghi Keith

Minh Tuyết sinh năm 1976, là em út trong 3 chị em nổi tiếng cùng Hà Phương và Cẩm Ly.  Ngoài sự nghiệp thành công, Minh Tuyết còn có cuộc hôn nhân hạnh phúc với chồng doanh nhân Diệp Nghi Keith. Cô và chồng kết hôn từ năm 2000. Tuy nhiên, 13 năm sau, cặp đôi mới tổ chức hôn lễ hoành tráng tại TP.HCM.

Minh Tuyết từng tâm sự, chồng cô không bao giờ tặng hoa hay quà mà chỉ thể hiện sự quan tâm đến cô qua một vài cử chỉ nhỏ. Đặc biệt, chồng Minh Tuyết rất hiểu tính chất công việc của nữ ca sĩ, không yêu cầu cao việc cô phải chu toàn việc nhà.

Sau hơn 20 năm chung sống, Minh Tuyết và chồng luôn giữ lửa hôn nhân dù không có con. Tuy nhiên, cô không chịu quá nhiều áp lực vì không có con mà nhờ đến các phương pháp y học.

"Ở một độ tuổi nào đó nếu có mối lương duyên tôi cũng sẵn sàng nhận nuôi con. Tôi với ông xã đã suy nghĩ rất nhiều về chuyện sinh con nhưng tôi nghĩ tích cực rằng, nếu trời cho thì nhận còn không chúng tôi vẫn vui vẻ sống như thế. Vì chúng tôi cũng khá lớn tuổi nên tôi không muốn bản thân mình đặt nặng suy nghĩ và hy vọng nhiều để thất vọng", Minh Tuyết tâm sự.

 

Ca sĩ Khởi My - Kelvin Khánh

Khởi My là ca sĩ được khán giả thế hệ 9X yêu thích. Bên cạnh đó, nhiều người cũng quan tâm đến chuyện tình ngọt ngào giữa cô và đồng nghiệp Kelvin Khánh. Tháng 11/2017, cặp đôi chính thức về chung một nhà. Tính đến nay, đã kết hôn được 7 năm mà cặp đôi vẫn chưa sinh con khiến người hâm mộ không khỏi nóng lòng.

Trong buổi gặp gỡ người hâm mộ tại TP.HCM, Kelvin Khánh cho biết vợ chồng anh chưa có kế hoạch sinh con. Nam ca sĩ cho biết cả hai đã thống nhất sẽ không sinh con và sẽ chung sống đến già. Theo đó, Kelvin Khánh bộc bạch: "Khánh và My đã thống nhất, không sinh con. Cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp".

Dù không có con nhưng cặp đôi vẫn hạnh phúc trong mọi khoảnh khắc từ sân khấu đến ngoài đời. Được biết, bố mẹ của Khởi My và Kelvin Khánh đều biết tâm nguyện của cặp đôi và tôn trọng quyết định của họ.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hari Won đi xế sang 9 tỷ, đến tận phim trường Rap Việt thăm Trấn Thành