Sau 2 năm ồn ào, vợ chồng Hoàng Anh chính thức xong thủ tục ly hôn, quyền nuôi con được xác định

Sam 2023-03-20 17:41
- Vợ cũ nam diễn viên Hoàng Anh vừa chính thức xác nhận rằng cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn.

Mới đây, Quỳnh Như - vợ cũ của Hoàng Anh vừa thông báo cô mới nhận quyết định ly hôn nam diễn viên cách từ hôm 15/2. Theo đó, cô hoàn toàn được toàn quyền nuôi con gái. Ngoài ra, Quỳnh Như còn lĩnh trợ cấp theo tháng từ chồng cũ.

Tòa án Orange County, bang California đã đưa phán quyết cuối cùng từ ngày 1/2. Trước đó, vợ chồng Hoàng Anh và Quỳnh Như gặp nhau hai lần tại trụ sở tòa để hòa giải và trao đổi nghĩa vụ - quyền lợi.

Vợ chồng Hoàng Anh xong thủ tục ly hôn sau hai năm tranh cãi

Vợ chồng Hoàng Anh và Quỳnh Như đã chính thức ly hôn. 

Quỳnh Như chia sẻ: "Thời gian bị kéo dài vì nhiều lý do, trong đó có việc Hoàng Anh chủ động đưa đơn ly hôn nhưng không theo sát quá trình, khiến tôi phải là người thúc đẩy. Tiếp đến, dịch bệnh và kiện tụng, thỏa thuận không suôn sẻ cũng khiến vụ việc bị chậm trễ".

Được biết, tòa xử Quỳnh Như toàn quyền nuôi dưỡng con gái - bé Abbie. Ngoài ra, nam diễn viên Hoàng Anh sẽ trợ cấp số tiền 500 USD (gần 12 triệu đồng) cho vợ cũ. Nếu Quỳnh Như muốn đưa con ra khỏi địa phận nước Mỹ thì cần thông báo cho Hoàng Anh về thời gian, địa điểm, dự kiến.

Vợ chồng Hoàng Anh xong thủ tục ly hôn sau hai năm tranh cãi

Con gái do Quỳnh Như toàn quyền chăm sóc và nuôi dưỡng. 

Ngoài ra, về phía nam diễn viên Hoàng Anh, anh được thăm con gái 3  giờ mỗi tuần tại nhà riêng của chị Như, hoặc ở địa điểm khác thì phải có người giám sát. Nam diễn viên có nghĩa vụ nộp tiền đúng hạn cho tòa, để tòa chuyển tới chị Như vào 2 lần trong tháng.

Quỳnh Như chia sẻ: "Tòa án tạo điều kiện để con gái tôi có đầy đủ tình yêu thương từ cả bố và mẹ. Tôi cũng hợp tác cho Hoàng Anh thăm nom, chăm sóc bé Nu. Nếu anh đến nhà, tôi sẽ tránh mặt để hai bố con thoải mái. Còn hẹn ở nơi khác, tôi yêu cầu có người đi theo vì con tôi chậm nói, mắc chứng tự kỷ nhẹ nên tôi không yên tâm".

Vợ chồng Hoàng Anh xong thủ tục ly hôn sau hai năm tranh cãi

Hoàng Anh có quyền thăm con và phải chu cấp cho vợ cũ nuôi con gái. 

Đối với kết quả từ tòa án, nam diễn viên Hoàng Anh không bình luận. Anh cho biết bản thân muốn tập trung vào công việc, xây dựng cuộc sống ổn định ở Mỹ. Thời gian này, nam diễn viên đang làm quản lý khách sạn, hợp tác với bạn diễn sản xuất phim ngắn.

Hoàng Anh kết hôn với bà xã Quỳnh Như vào tháng 2/2017. Cả hai sống xa cách đến năm 2019 mới đoàn tụ. Năm 2020, hôn nhân của cặp đôi bắt đầu có mâu thuẫn. Họ thường xuyên tranh cãi. Nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bỏ nhà đi và đơn phương xin ly hôn.

Vợ chồng Hoàng Anh xong thủ tục ly hôn sau hai năm tranh cãi

Gia đình Hoàng Anh và Quỳnh Như khi còn bên nhau. 

Sau này, cả hai không trực tiếp liên lạc bên ngoài tòa mà ủy quyền toàn bộ cho luật sư. Họ không tranh chấp tài sản, con cái. Tuy nhiên, cặp đôi này từng lời qua tiếng lại và "khẩu chiến" trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng cảm thán.

Sam

Thịt vịt om bia, bổ dưỡng hơn thịt lợn, dễ làm thôi mà ngon quá đỗi