Việt Trinh mặc đồ đôi dạo phố với con trai giấu mặt cao to như thanh niên

Loan Mạc 2023-01-04 17:07
- Trước nhiều ý kiến tò mò về dung nhan con trai, Việt Trinh vẫn luôn che mặt con bằng mọi cách.

Việt Trinh hiện là mẹ đơn thân của cậu con trai 14 tuổi Thiện Nhân. Trên trang cá nhân, cô thoải mái chia sẻ ảnh hai mẹ con nắm tay nhau, dù mặc đồ đôi nhưng luôn che mặt con. Mới đây, trong chuyến du lịch Thái Lan, khi đăng ảnh chụp cùng con trai mặc áo đôi, đi giày và đeo đồng hồ, cô liên tục nhận được những câu hỏi tò mò về ngoại hình con nhưng Việt Trinh không trả lời. 

Tuy vóc dáng cao lớn vượt trội so với mẹ nhưng gương mặt có phần non choẹt khiến nhiều người không lầm tưởng Việt Trinh đang sánh vai chàng trai nào đó.

Việt Trinh không còn hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, chủ yếu bán hàng online. Đó cũng là công việc giúp cô tiếp tục gắn bó với khán giả khi không đóng phim. Vì số tiền chi tiêu chỉ đủ sống nên hai mẹ con chọn cách tiết kiệm, hạn chế mua hàng hiệu.

Việt Trinh mặc đồ đôi, vi vu du lịch chung nhưng luôn giấu mặt con

Hiện tại, cậu bé đã 14 tuổi. Cũng chính vì đến tuổi dậy thì, có nhiều thay đổi về tâm lý và ngoại hình nên cậu con trai xin mẹ Việt Trinh không được ôm, nắm tay hay dắt đi nơi công cộng vì sợ... bạn bè cười.

Việt Trinh hiểu và tôn trọng con, chỉ dám thể hiện tình cảm với con khi con cho phép vì hiểu rằng con đã lớn và biết ngại. Cô cho biết: "Em nói thấy mẹ làm việc cực khổ để nuôi em ăn học nên em hứa với mẹ sẽ học thật giỏi để mẹ vui. Mẹ cám ơn em. Mẹ yêu em nhất trên đời. Mẹ có 1 điều ước thiêng liêng: Ước gì kiếp sau và nhiều kiếp nữa mẹ được tiếp tục làm con của bà ngoại và là mẹ của con."

Sau khi ly hôn, nữ diễn hiểu được nỗi cô đơn, thiệt thòi của một đứa trẻ không có cha ở bên. Cô kể, khi còn nhỏ, mỗi lần muốn hỏi mẹ về bố, cô đều bắt gặp ánh mắt cạn khô của mẹ nên thôi không hỏi nữa. Bây giờ Thiện Nhân đã lớn, cậu bé cũng có phản ứng như vậy.  “Con nít nó hay lắm, chỉ cần hỏi một lần mà thấy mình buồn là lần sau cháu không hỏi nữa. Dù sao, con hỏi hay không hỏi mình vẫn cảm thấy chạnh lòng và mong mỏi một thời điểm nào đó thích hợp sẽ phải nói cho con hiểu. Không nói được là mình dằn vặt không yên, thấy còn nợ con và mắc lỗi với trẻ con”.

Hai mẹ con "Người đẹp Tây Đô" hiện đang sống trong một ngôi nhà vườn ở ngoại thành, trong vườn trồng nhiều rau và cây ăn trái. Nếu ở nhà, cô sẽ đến vườn rau mỗi ngày và khuyến khích con cùng chăm sóc rau. Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng cô đăng ảnh các loại cây trồng trong nhà như giàn bí, xoài trĩu quả và những bức ảnh ngộ nghĩnh cùng cậu con trai.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Dẫu biết cuộc sống vô thường, mà sao vẫn thật tiếc thương