Việt Hương, Hoài Tâm tiều tụy trong ngày đưa tiễn mẹ

Như Phong 2021-10-16 18:00
- Đây là tang lễ thứ 2 mà Việt Hương tham dự chỉ ít ngày sau khi cô về Mỹ.

Ngày 10/10 theo giờ Việt Nam, Việt Hương cùng ông xã – Hoài Phương – cùng nhau về Mỹ. Chuyến đi này thực chất là để đưa tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung cùng một số di vật của cô trở về Mỹ cho người thân.

Bản thân Việt Hương đã rất đau lòng khi chứng kiến sự ra đi của người đồng nghiệp thân thiết. Việt Hương day dứt, tự trách bản thân vì không thể đưa thi hài của Phi Nhung về Mỹ nhìn mặt con gái lần cuối.

Cùng với tro cốt, Việt Hương và ông xã cũng đem theo 3 kiện hành lý lớn, trong đó đựng toàn di ảnh của Phi Nhung. Đây chính là những món quà quý mà nữ nghệ sĩ muốn trao lại cho con gái của Phi Nhung.

Việt Hương, Hoài Tâm tiều tụy trong ngày đưa tiễn mẹ

Việt Hương đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ.

Nỗi đau vì tiễn biệt Phi Nhung chưa kịp qua, Việt Hương đã phải nhận tin buồn tiếp theo: Mẹ nuôi của nữ nghệ sĩ đồng thời là mẹ ruột của người em, người đồng nghiệp thân thiết với cô – Hoài Tâm – đã qua đời.

Tang lễ của mẹ nuôi Việt Hương cử hành cùng ngày với sinh nhật của nữ nghệ sĩ. Liên tiếp đối diện với những mất mát lớn đã khiến Việt Hương hết sức đau lòng.

Trong tang lễ của mẹ ruột diễn viên Hoài Tâm, nghệ sĩ Việt Hương diện đồ đen, đeo khăng trắng theo nghi lễ con nuôi đứng ra lo liệu công việc. Khi tang lễ hoàn tất, nhiều người không khỏi xót xa khi chứng kiến vẻ tiều tụy, mệt mỏi của Việt Hương.

Rạng sáng ngày 16/10, Việt Hương cùng Hoài Tâm và anh em trong gia đình đưa bà Trần Hoàng Kiếm (mẹ Hoài Tâm) về đất mẹ theo đúng nghi lễ tại địa phương.

Việt Hương, Hoài Tâm tiều tụy trong ngày đưa tiễn mẹ

Việt Hương và Hoài Tâm trong tang lễ bà Hoàng Kiếm vào rạng sáng nay.

Xuất hiện trong buổi lễ, Việt Hương khiến không ít khán giả đau lòng, xót xa khi để lộ đôi mắt sưng húp, nét mặt mệt mỏi sau nhiều ngày đối diện với những tin đồn liên tiếp ập đến.

Trong buổi lễ, Việt Hương chia sẻ những kỷ niệm, tình cảm của bản thân dành cho người mẹ nuôi. Trước đó, nữ nghệ sĩ không giấu được đau buồn khi thông báo tin buồn:

“Xin phép làm phiền cảm xúc của cả nhà. Tin buồn của gia đình: Mẹ của nghệ sĩ Hoài Tâm là mẹ nuôi duy nhất của Việt Hương đã tạ thế.

Việt Hương, Hoài Tâm tiều tụy trong ngày đưa tiễn mẹ

Vẻ mệt mỏi, tiều tụy của Việt Hương khiến nhiều người xót xa.

Cùng tâm trạng này hôm nay mới chia sẻ với cả nhà, vì ngày Mẹ mất là ngày Hương đưa tro cốt đồng nghiệp lên máy bay, nên nay bạn đã về nhà, Hương xin cáo phó mẹ! Kính mẹ, dưỡng nữ Nguyễn Việt Hương!"

Vậy là trong chuyến về Mỹ này, chỉ trong 1 tuần ngắn ngủi, nữ nghệ sĩ Việt Hương đã phải đối diện liên tiếp với 2 tang lễ của những người thân yêu. Trước những nỗi đau liên tiếp ập đến, khán giả yêu mến Việt Hương chỉ biết động viên nữ nghệ sĩ hãy bình tâm vượt qua.

Như Phong (Tổng hợp)

qc-mypoint