Ưng Hoàng Phúc coi con riêng của vợ như con ruột, tiết lộ chi phí "khủng" để nuôi 3 con

Khánh An 2024-02-04 12:26
- Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc vì nuôi con riêng của vợ suốt 10 năm. Đến giờ, cậu bé đã cao hơn anh một cái đầu.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc có tên thật là Nguyễn Quốc Thanh, quê ở tỉnh An Giang. Thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp, Ưng Hoàng Phúc được nhiều khán giả yêu mến qua những ca khúc: Thà rằng như thế, Vì sao trong lòng tôi

Tuy nhiên, khi hào quang đang rực rỡ, nam ca sĩ bất ngờ dừng hoạt động nghệ thuật do chấn thương cột sống. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng, tiếc nuối. Đến nay, sức khỏe của anh đã hồi phục. Ưng Hoàng Phúc ca hát trở lại và có tổ ấm hạnh phúc bên người mẫu Kim Cương. Cả hai có 3 con trong đó có một con riêng của Kim Cương. Trong một bài phỏng vấn mới đây, Ưng Hoàng Phúc tiết lộ về mối quan hệ của anh với con riêng của vợ.

Ưng Hoàng Phúc coi con riêng của vợ như con ruột, tiết lộ chi phí khủng để nuôi 3 con

Ưng Hoàng Phúc cho biết ngay từ đầu khi đến với Kim Cương, anh biết cô ấy là mẹ đơn thân. Anh thương yêu Kim Cương, cũng thương yêu con cô ấy. Nam ca sĩ tự hào vì nuôi bé từ lúc 4 tuổi đến giờ 14 tuổi, con đã cao hơn anh một cái đầu. 10 năm qua, Ưng Hoàng Phúc nuôi con của vợ không khác gì con ruột, chăm sóc để con coi mình như ba ruột.

Chủ hit Thà rằng như thế cho biết hiện tại anh áp lực chuyện tiền bạc để nuôi 3 con. Các con của anh đều học trường quốc tế. Mỗi năm, ngôi sao 7X chi ra từ 500 - một tỷ đồng tiền học phí cho mỗi con. Vì vậy, vợ chồng anh không có ý định sinh thêm con.

Ưng Hoàng Phúc coi con riêng của vợ như con ruột, tiết lộ chi phí khủng để nuôi 3 con

"Tôi không nghĩ là mình sẽ sinh thêm con, đủ trai đủ gái rồi. Tôi rất áp lực về chi phí nuôi con, quá tốn kém. Ai có con cũng luôn muốn con mình được nhận những điều tốt nhất nên cái gì cũng tốn hơn bình thường.

Cả 3 bé nhà tôi đều học trường quốc tế nên đầu tư cũng tốn kém hơn. Mỗi bạn một năm trên 500 triệu đến một tỷ đồng, đó là gánh nặng. Nhưng gánh nặng đó cũng là động lực để mình cố gắng làm việc nhiều hơn, kiếm tiền nhiều hơn để đáp ứng được việc nuôi dạy và chăm sóc các con", nam ca sĩ bộc bạch.

Ưng Hoàng Phúc coi con riêng của vợ như con ruột, tiết lộ chi phí khủng để nuôi 3 con

Ưng Hoàng Phúc cho biết anh luôn đồng hành với vợ từ lúc các con còn nhỏ. Anh sẵn sàng tắm rửa, vệ sinh, nấu ăn cho các con. Trước thông tin Kim Cương từ bỏ sự nghiệp diễn xuất để dành thời gian cho gia đình, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ thêm: "Kim Cương rất thích dành thời gian cho gia đình, cho tôi và con cái. Đó cũng là thời gian cô ấy dành cho bản thân. Kim Cương đồng hành cùng tôi trong rất nhiều việc. Cô ấy hát được nhưng tôi không muốn cô ấy đi hát, mình tôi đi hát được rồi.

Cô ấy tham gia đóng phim, sản xuất, làm phim ngắn viral… đó cũng là một cách hoạt động nghệ thuật của Kim Cương. Cô ấy từng mê làm người mẫu, diễn viên thì giờ vẫn được thỏa sức với công việc diễn xuất của mình chứ không hẳn là bỏ sự nghiệp".

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Đốt mỡ đùi, mỡ mông siêu tốc chỉ với 1 động tác duy nhất