Ưng Hoàng Phúc chính thức lên tiếng về ồn ào gây tai nạn rồi bỏ trốn

Linh 2021-11-27 00:20
- Phía Ưng Hoàng Phúc đã nhanh chóng lên tiếng đính chính thông tin.

Chiều ngày 26/11, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin ca sĩ Ưng Hoàng Phúc lái xe gây tai nạn rồi bỏ trốn. Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội đăng tải bài viết có nội dung ngày 24/11, có một chiếc xe Merc trắng đã gây tai nạn với một xe máy cùng chiều, do một người lớn tuổi điều khiển. Xe hơi trắng này còn lấn sang làn đường ngược chiều và đâm vào xe bán tải khác nhưng đã "bỏ chạy" ngay sau đó.

Ưng Hoàng Phúc chính thức lên tiếng về ồn ào gây tai nạn rồi bỏ trốn

Hiện trường xe gây tai nạn

Ưng Hoàng Phúc chính thức lên tiếng về ồn ào gây tai nạn rồi bỏ trốn

Trùng hợp biển số xe của Ưng Hoàng Phúc

Người này cũng cho biết dựa vào biển số thì đó là xe của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Bên phía của nam ca sĩ cũng đã liên hệ gỡ bài tố cáo và hỗ trợ bồi thường 5 triệu (trong khi bên gara báo giá sửa hết 30 triệu), nếu không chịu thì thưa lên Công an.

Đến tối 26/11, phía ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã chính thức lên tiếng về sự việc này và tuyên bố các thông tin lan truyền trên mạng xã hội không chính xác: "Sự việc đã bị truyền tải không chính xác. Chúng tôi nhấn mạnh, không hề có tai nạn gây thương vong hay gây thương tích cho cụ già nào đó rồi bỏ chạy như tin tức đang lan truyền".

Đại diện nam ca sĩ nói rõ: "Theo đó, khi đang di chuyển trên đường về gần đến nhà thì bất ngờ phía trước xe của Ưng Hoàng Phúc xảy ra một vụ va chạm giữa 2 xe gắn máy khác. Để tránh sự vụ đó, xe của Ưng Hoàng Phúc đạp thắng, lách qua để không vướng vào người đang bị té xe phía trước. Lúc này có một xe bán tải khác chạy hướng ngược chiều nên xảy ra va quẹt với xe của Ưng Hoàng Phúc. Vì đang giờ cao điểm và tránh ùn tắc giao thông, nam ca sĩ đã gọi tài xế xe bán tải cùng chạy đến nhà để giải quyết. Nhưng do không nghe thấy nên tài xế xe bán tải không chạy theo xe Ưng Hoàng Phúc. Khi nam ca sĩ cho nhân viên ra điểm xảy ra sự cố để tìm tài xế xe bán tải thì không gặp được và không có cách liên lạc. Vì vậy mới có hiểu nhầm cho rằng Ưng Hoàng Phúc gây tai nạn rồi bỏ chạy".

Ưng Hoàng Phúc chính thức lên tiếng về ồn ào gây tai nạn rồi bỏ trốn

Ưng Hoàng Phúc đã lên tiếng đính chính thông tin

Hiện tại, Ưng Hoàng Phúc đã liên hệ được với tài xế xe bán tải và giải quyết vấn đề: "Phía nam ca sĩ đã liên hệ thợ sửa xe đến xem xét, thẩm định thiệt hại và hỗ trợ người chủ xe bán tải chi phí sửa xe. Cả hai bên đều không mong muốn xảy ra những tranh chấp không đáng có nên cũng đã trao đổi, giải quyết trên tinh thần hợp tác thiện chí giữa các bên". Vì tin tức hiện đang lan truyền một cách không chính xác, không rõ ràng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Ưng Hoàng Phúc nên phải lên tiếng đính chính. Cuối cùng, Ưng Hoàng Phúc gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ khi để thông tin tiêu cực ảnh hưởng đến mọi người.

Ưng Hoàng Phúc chính thức lên tiếng về ồn ào gây tai nạn rồi bỏ trốnGia đình hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc

Sở hữu ngoại hình sáng cùng chất giọng khỏe, ấm áp, dễ nghe, Ưng Hoàng Phúc nhanh chóng trở thành thần tượng của một lượng lớn khán giả trẻ 8x và 9x trong suốt những thập niên 2000. Anh từng là cựu thành viên của nhóm 1088. Sau khi nhóm tan rã, Ưng Hoàng Phúc tiếp tục theo đuổi nghệ thuật và gây ấn tượng với loạt ca phúc như "Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều". Gần đây Ưng Hoàng Phúc khá thành công với loạt dự án phim web drama "Ông trùm dẹp loạn giang hồ", "Ông Trùm - Bẫy cọp". Ngoài ra, anh còn kinh doanh riêng và gặt hái được thành công.

Hiện tại, anh có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên siêu mẫu Kim Cương cùng 3 nhóc tì đáng yêu.

Linh

Ảnh: Tổng hợp

qc-mypoint