Từng vướng nghi vấn cạch mặt, Trấn Thành gặp Thu Trang - Tiến Luật, thái độ thế nào?

Khánh An 2023-09-28 16:48
- Trước đó, Trấn Thành từng vướng ồn ào mâu thuẫn, cạch mặt với vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Mối quan hệ giữa các nghệ sĩ trong làng giải trí Việt luôn là đề tài được dân cư mạng quan tâm và bàn tán. Khi một số người từng có mối quan hệ thân thiết nhưng sau đó hạn chế xuất hiện cùng nhau, thường xuất hiện những tin đồn mâu thuẫn, cạch mặt. Một ví dụ điển hình là trường hợp của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cùng Trấn Thành. Có một thời gian, dân tình thảo luận về mối quan hệ của họ.

Tuy nhiên, gần đây, cả ba đã có cơ hội gặp nhau tại một buổi lễ cúng giỗ Tổ sân khấu tổ chức tại Sân khấu Thế giới trẻ. Khi thấy vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đến, Trấn Thành chủ động tiến lại gần và cùng họ ngồi chung.

Qua ống kính của các phóng viên, bộ ba trò chuyện rất vui vẻ và tự nhiên, không có dấu hiệu căng thẳng như những lời đồn đoán trên mạng xã hội. Hơn nữa, trên trang cá nhân của Thu Trang, cô đã đăng tải một bức ảnh chung với nhiều nghệ sĩ, trong đó có cả Trấn Thành. Tất cả những chi tiết này phần nào khẳng định rằng mối quan hệ giữa các nghệ sĩ vẫn rất thân thiết và tích cực.

Từng vướng nghi vấn cạch mặt, Trấn Thành gặp Thu Trang - Tiến Luật, thái độ thế nào?

Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật ngồi cạnh nhau, trò chuyện vui vẻ chứ không cạch mặt như tin đồn. 

Từng vướng nghi vấn cạch mặt, Trấn Thành gặp Thu Trang - Tiến Luật, thái độ thế nào?

Trấn Thành và Tiến Luật ngồi cạnh nhau khi cùng chụp ảnh với nhóm nghệ sĩ. 

Trước đó, Thu Trang - Tiến Luật và Trấn Thành có nhiều cơ hội làm việc tại các gameshow, phim ảnh,... Tuy vậy, thời gian gần đây, cả ba không xuất hiện thường xuyên bên nhau làm dấy lên nghi vấn mâu thuẫn. Thu Trang cho biết thời gian hiện tại, vợ chồng cô ít xuất hiện bên Trấn Thành vì họ đều bận rộn với công việc riêng. Tuy vậy, mỗi khi có dịp gặp lại, các nghệ sĩ đều trò chuyện, tương tác vui vẻ.

Thu Trang từng chia sẻ: "Có thời gian tôi, Trấn Thành, Trường Giang xuất hiện gameshow liên tục mà. Mình cứ đi quay suốt và không có thời gian nghỉ ngơi cho bản thân mình. Mỗi người nghệ sĩ đều lựa chọn con đường riêng mình đi. Giống như tôi, những năm trước tôi vẫn tham gia gameshow, nhưng đến một lúc nào đó tôi thấy đã đủ rồi".

Từng vướng nghi vấn cạch mặt, Trấn Thành gặp Thu Trang - Tiến Luật, thái độ thế nào?

Trấn Thành thân thiết với vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật nhiều năm qua. 

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn trên VTC, Tiết Luật nhận xét Trấn Thành là người sống tình cảm, tốt bụng. Khi Trấn Thành có chuyện buồn, vợ chồng anh nấu đồ ăn, rủ nam MC qua nhà nhậu.

"Nghệ sĩ hài chúng tôi sống tình cảm vì đa số có quá khứ khó khăn. Những người sống cùng thời điểm đó mới quý nhau thật sự. Lúc đó, đâu ai lợi dụng ai. Lúc tôi biết Xìn và Trường Giang, cả hai đều khổ hơn chữ khổ. Bây giờ, mỗi người có chỗ đứng riêng, ít gặp nhau hơn xưa nhưng vẫn dành cho nhau vị trí quan trọng trong lòng. Khi có chuyện vui buồn, chúng tôi đều gọi điện chia sẻ cùng nhau", Tiến Luật kể. Nam diễn viên thậm chí còn tiết lộ khi vợ chồng anh bất đồng, cãi vã, Trấn Thành đã đến giảng hòa lúc 3h sáng, để cả hai thấu hiểu và làm lành với nhau. 

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hari Won đi xế sang 9 tỷ, đến tận phim trường Rap Việt thăm Trấn Thành