Từng cưới gấp vào năm ngoái, Minh Tú hé lộ lý do giấu kín, dân mạng xúc động

Sam 2024-05-09 16:09
- Vì tình hình sức khỏe của cha mà Minh Tú đã có quyết định rất nhanh chóng để ông có thể an lòng ra đi.

Mới đây, chân dài Minh Tú cho biết cô và Chris định tổ chức đám hỏi vào tháng 12/2023 nhưng kế hoạch thay đổi sau khi tình trạng sức khỏe của cha cô có sự thay đổi bất ngờ.

Cụ thể, vào tháng 5 năm ngoái, sau chuyến công tác Nhật Bản, Minh Tú biết tin cha cô thực sự không ổn. Khi gặp cha, người đẹp đã động viên ông giữ sức khỏe vì "qua Tết cưới, có người dắt con giao cho chú rể". Nhưng, cha Minh Tú nói "thấy vậy chứ không kịp".

Lý do Minh Tú cưới gấp bí mật từ năm ngoái

Minh Tú tổ chức lễ đính hôn để cha có thể yên tâm.

Khi biết cha muốn chứng kiến con gái lên xe hoa, Minh Tú quyết định gấp rút làm lễ đính hôn. Chỉ có 10 ngày để chuẩn bị nhưng cô và e-kip đã cố gang hết sức để ngày vui trọn vẹn.

Vì không muốn thông tin gây ồn ào nên khi được hàng xóm hỏi thăm, bà Hoa - mẹ Minh Tú đã nói dối rang con dựng rạp, cắm hoa, tổ chức lễ kỷ niệm cưới cho vợ chồng bà. Hơn thế, Minh Tú còn dùng tấm vải đỏ lớn, che kín căn nhà, tránh gây chú ý.

Theo nghi thức truyền thông, trong lễ đính hôn, Chris đã mang trầu cau, sính lễ đến hỏi vợ. Chứng kiến cảnh con gái ở bên người mình yêu cùng là chàng rể của mình, cha của Minh Tú rất vui. Bà Hoa đã hỏi chồng vui không, cha Minh Tú đáp: "Không phải mình anh vui mà cả nhà cùng vui. Cha thấy Chris vui vẻ, thoải mái, lúc nào cũng cười".

Lý do Minh Tú cưới gấp bí mật từ năm ngoái

Cha Minh Tú rất vui khi con gái có chỗ dựa.

"Con chuẩn bị buổi lễ này rất gấp vì biết tình hình sức khỏe của cha. Ngày này cha mẹ cũng đã chờ đợi lâu rồi. Con quyết định làm buổi lễ này để cho cha và mẹ an tâm", Minh Tú cũng thổ lộ với cha.

Chia sẻ hình ảnh đã giấu kín 1 năm trời, Minh Tú cho biết: "Hỷ sự diễn ra trong giai đoạn, hoàn cảnh rất khó khăn với gia đình tôi, khi sức khỏe cha ngày càng yếu. Do đó, hỷ sự này làm trong thầm lặng với chỉ 10 ngày quyết định và thực hiện, nên không thể báo tin vui hay chia sẻ rộng rãi cùng anh chị em bạn bè thời điểm đó".

Ngày 13/4 vừa rồi, trong lễ cưới, Minh Tú đã dành khoảnh khắc tri ân cha khi ông qua đời hồi tháng 9/2023 khiến các khách mời xúc động bật khóc. Cô nói: "Hôm nay, con đi trên con đường mà cha con mình cùng nhau hướng về. Cảm ơn cha đã là ánh sáng cuộc đời, giúp con trở thành người tốt hơn. Con biết dù ở nơi nào đi nữa, cha sẽ rất hạnh phúc, chung vui với con trong khoảnh khắc này. Con nhớ cha rất nhiều".

Lý do Minh Tú cưới gấp bí mật từ năm ngoái

Hình ảnh tình cảm thân thiết của Minh Tú và cha trước khi qua đời.

Trước đó, Minh Tú từng chia sẻ chính cha là ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cá nhân, dạy cô nhiều điều như đối nhân xử thế, sống bao dung. Ông từng nắm tay cô và chồng, dặn dò cả hai trước khi mất.

Sinh năm 1991, Minh Tú sinh ra tại TP.HCM. Cô từng giành giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013. Năm 2017, cô đoạt Á quân Asia's Next Top Model, trở thành huấn luyện viên The Face Việt Nam, giám khảo The Look Việt Nam. Năm 2018, người đẹp đoạt danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á. Năm 2020, Minh Tú làm huấn luyện viên Asia's Next Top Model.

Trong khi đó, chồng Minh Tú - Chris, hơn cô 10 tuổi, là doanh nhân làm việc ở Việt Nam và nhiều nước châu Á 15 năm qua. Cặp đôi công khai mối quan hệ năm 2021 trước khi về chung một nhà. Họ từng có giai đoạn chia tay nhưng sau đó lại hàn gắn tình cảm.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Đang yên đang lành, Hoa hậu Thùy Tiên "hỏi tội" Minh Tú về lời hứa lấy chồng năm xưa, nàng siêu mẫu phản ứng gây sốc