Tuấn Hưng tự nhận đẹp trai đến mức không dám nhìn gương, khán giả phản ứng thế nào?

Loan Mạc 2023-05-18 15:31
- Những năm 2000, Tuấn Hưng thực sự là một trong những ca sĩ đẹp trai nhất Việt Nam.

Trong một đêm nhạc tại Đà Lạt mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng đã có phần giao lưu thú vị với khán giả sau khi thể hiện ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của anh. Nam ca sĩ tự nhận mình là một trong những ca sĩ đẹp trai nhất Việt Nam thập niên 2000.

"Phải nói rằng trong những năm 2000 thì Tuấn Hưng là một trong những ca sĩ đẹp trai nhất Việt Nam. Qua nhiều năm tháng, cái gì cũng phải phai mờ đi hết, ngày xưa lúc 20 tuổi buổi sáng thức dậy đánh răng, rửa mặt, gội đầu không dám nhìn hình mình trong gương vì "Sao lại đẹp thế nhỉ?", Tuấn Hưng hài hước nói.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ bí quyết để có một thần thái đẹp, an yên như hiện tại: "Thật ra đối với một người đàn ông thần thái là cái quan trọng, và nếu mình hạnh phúc, mình vui vẻ và mình cảm thấy đủ với cuộc sống của mình và nhất là làm được nhiều điều tốt cho những người xung quanh. Tự nhiên, cuộc sống sẽ an nhiên, mặt mũi tươi tắn như thế này (cười)".

Chia sẻ của Tuấn Hưng khiến khán giả vô cùng phấn khích. Hầu hết người hâm mộ đều đồng tình với lời khẳng định của nam ca sĩ Nắm lấy tay anh như: "Năm 2000 thì chẳng ai đẹp bằng Tuấn Hưng, Đan Trường. Tôi đố các bạn tìm được ca sĩ nào đẹp bằng Tuấn Hưng thời đó đấy"; "Tuấn Hưng không những đẹp mà còn nói năng sâu sắc, cuốn hút, thêm sự hài hước"; "Bây giờ vẫn đẹp trai và đàn ông"; "Để nói về độ nam tính trong giới ca nghệ sĩ không ai vượt qua được Tuấn Hưng"...

Đáp lại lời khen của khán giả, nam ca sĩ bày tỏ: "Tôi thấy yêu khán giả của mình và lúc nào cũng hát hết mình để đáp lại tình cảm của mọi người".

Tuấn Hưng được biết đến là nam ca sĩ đào hoa nhất Vbiz thập niên 2000. Anh gia nhập nhóm Quả Dưa Hấu năm 1998. Các thành viên của anh gồm Bằng Kiều, Tú Dưa, Tường Văn. Sau một thời gian hoạt động, nhóm tan rã và mỗi thành viên hoạt động riêng lẻ. Trong số đó, Tuấn Hưng là người thành công nhất trong sự nghiệp cá nhân với nhiều ca khúc hit: Dĩ vãng cuộc tình, Cầu vồng khuyết, Vẫn nhớ, Tìm lại bầu trời....

Hiện tại, Tuấn Hưng được coi là quý ông điển trai và nam tính nhất làng giải trí. Phong cách bụi bặm và đôi khi lịch lãm của ông bố "soái ca" luôn có sức hút đặc biệt với người hâm mộ. Tuấn Hưng đang có cuộc sống hạnh phúc bên Hương Baby và các con. Mới đây, nam ca sĩ trở lại sân khấu sau thời gian nghỉ ngơi chăm sóc gia đình.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

HieuThuHai bật mí 6 bài tập đánh thức đường nét nam tính, tự tin trước phái đẹp