Tuấn Hưng bị lấy hình ảnh bán vé lừa khán giả ở Mỹ, nam ca sĩ lập tức réo tên Duy Mạnh

Loan Mạc 2023-04-18 17:00
- Khi đang lưu diễn ở Mỹ, Tuấn Hưng bị bầu show in hình lên băng rôn của show diễn lừa đảo.

Trong những ngày gần đây, Tuấn Hưng đang lưu diễn ở Hoa Kỳ. Anh thường chia sẻ hình ảnh cùng các đồng nghiệp ở đây. Nam ca sĩ cũng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của khán giả nước ngoài. Tuy nhiên, gần đây, giọng ca Tìm lại bầu trời đã gặp phải một sự việc kém vui.

Cụ thể, Tuấn Hưng đã tìm thấy một chương trình âm nhạc ở Việt Nam, in hình ảnh của anh trên một biểu ngữ quảng cáo. Ca sĩ cho biết anh đã gặp phải tình huống này nhiều lần và nghĩ rằng tất cả các vụ lừa đảo đã được tính toán. Điều đáng ngạc nhiên nhất là anh quyết định nói với đàn anh Duy Mạnh để xử lí hộ mình.

Tuấn Hưng bị lấy hình ảnh bán vé lừa khán giả ở Mỹ, nam ca sĩ lập tức réo tên Duy Mạnh

Tuấn Hưng viết: "Đang lưu diễn bên Mỹ mà khán giả cứ hỏi anh sắp hát chưa? E đợi mãi… Ủa anh đang ở Mỹ mà. Ôi thế ạ! Em thấy quảng cáo hội chợ có tên anh. Rồi… khán giả lại bị lừa rồi. Khổ quá. Không hiểu ông nào tổ chức ca nhạc ở hội chợ quảng cáo lung tung lừa bà con thế này?

Làm liều chắc có tính toán trước, cùng lắm xin lỗi, phạt hành chính là xong. Nhưng rồi sau này người khác tổ chức chương trình nếu có Tuấn Hưng đến hát thật thì mọi người sẽ bảo là không tin. Chắc ông tổ chức chương trình này quen biết rộng và không sợ ai hết rồi. Không biết tối nay còn diễn không nhỉ? Để mách anh Duy Mạnh xử lý".

Tuấn Hưng bị lấy hình ảnh bán vé lừa khán giả ở Mỹ, nam ca sĩ lập tức réo tên Duy Mạnh

Việc Tuấn Hưng đòi mách đàn anh xử lí giúp khiến dân mạng lấy làm thích thú. Có vẻ như sau khi cả hai ca sĩ xóa bỏ hiểu lầm thì Duy Mạnh đã thực sự thân thiết lại với Tuấn Hưng. Hai người thường tương tác trên các mạng xã hội với những ý tưởng rất hài hước.

Tuấn Hưng bị lấy hình ảnh bán vé lừa khán giả ở Mỹ, nam ca sĩ lập tức réo tên Duy Mạnh

Được biết, ca sĩ Tuấn Hưng là người chủ động gọi điện nói chuyện lại với Duy Mạnh để xóa bỏ các mâu thuẫn cá nhân. Nam ca sĩ cho rằng trong mối quan hệ giữa 2 người, nếu một trong hai không chấp nhận lùi lại sẽ khó để mọi chuyện trở nên tốt đẹp.

"Anh Duy Mạnh trêu tôi nhiều quá, nếu tôi cáu và đối đáp, chuyện càng căng thẳng nên tôi chọn im lặng. Nhưng đã đến lúc chúng tôi phải tự xóa bỏ sĩ diện để hiểu nhau. Tôi nói với anh Duy Mạnh nếu tôi làm gì sai, anh ấy có thể mắng, chỉ dạy. Chúng tôi có thể không thân như ngày xưa nhưng cần hiểu tốt về nhau. Và sau cuộc điện thoại đó, hai anh em đã nhận ra vấn đề và nói chuyện qua lại. Tôi bất ngờ khi chính anh Duy Mạnh nói viết một bài hát tặng tôi", giọng ca Tìm lại bầu trời từng bộc bạch.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Bảo Anh và nguyên tắc trong tình yêu