Tuấn Hưng gặp "em trai thất lạc của Lại Văn Sâm" sau 10 năm

Tường Vy 2023-02-20 12:47
- Bức ảnh so sánh 10 năm trước và hiện tại của Tuấn Hưng khiến người hâm mộ thích thú.

Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh gặp gỡ những người bạn trong chuyến vào TP. HCM. Anh và bà xã Thu Hương nhận được nhiều tình cảm quý mến từ bạn bè.

Tuấn Hưng gặp em trai thất lạc của Lại Văn Sâm sau 10 năm

Tuấn Hưng hội ngộ đại gia Minh Nhựa, rapper Wowy.

Từng "hốt bạc" với việc kinh doanh nhưng gần đây, công việc của Tuấn Hưng gặp trục trặc vì ồn ào không đáng có. Mặc điều này, Tuấn Hưng vẫn vui vẻ đăng ảnh gặp lại những người bạn cũ. Đặc biệt, trong những người bạn này phải kể tới rapper Wowy. Đây là lần hội ngộ của hai người sau 10 năm. Cuộc gặp đánh dấu mốc kỷ niệm quan trọng này được Tuấn Hưng ghi rõ trong status. Nam ca sĩ khẳng định: “Đi đâu, ở đâu cũng có vài người bạn, thế là đủ”.

Tuấn Hưng gặp em trai thất lạc của Lại Văn Sâm sau 10 năm

Đi tới đâu, Tuấn Hưng cũng nhận được tình cảm từ bạn bè, anh em.

Wowy là một rapper gắn liền với nhiều bản rap có nội dung về đời sống giản dị và tinh thần lạc quan. Anh cũng là một trong 4 huấn luyện viên của Rap Việt qua 2 mùa. Anh từng “gây sốt” với bức hình chụp cùng nhà báo, MC Lại Văn Sâm, được nhiều người nhận xét cả hai có nhiều nét tương đồng về ngoại hình. Từ đó Wowy gắn với biệt danh “em trai thất lạc của Lại Văn Sâm”.

Trong bức hình chụp chung, Tuấn Hưng và Wowy còn hội ngộ đại gia Minh Nhựa. Wowy và Minh Nhựa vốn thân thiết từ xưa. Tuấn Hưng cũng từng tới dự đám cưới của con gái Minh Nhựa và hát chúc mừng hạnh phúc.

Tuấn Hưng gặp em trai thất lạc của Lại Văn Sâm sau 10 năm

Tuấn Hưng tới dự đám cưới của con gái đại gia Minh Nhựa vào năm 2019

Cuộc hội ngộ thú vị của 3 người được Wowy chia sẻ lại trên trang cá nhân. Nam rapper còn đăng thêm tấm hình 10 năm trước khi cả 3 cùng chung một khung hình. Wowy chia sẻ: “10 năm có duyên gặp lại anh Tuấn Hưng, 10 năm sau nữa mà ta còn duyên gặp là chụp bộ ảnh 10 năm”.

Tuấn Hưng gặp em trai thất lạc của Lại Văn Sâm sau 10 năm

Wowy đăng hình kỷ niệm 10 năm trước của 3 người.

10 năm trôi qua, mỗi người đều có những đổi khác, không tránh được những khác biệt về ngoại hình sau từng đấy thời gian nhưng tình anh em thân thiết không phai nhạt. Người hâm mộ dành nhiều lời ngưỡng mộ tới tình cảm của cả 3 người và hy vọng sẽ tiếp tục được chứng kiến những bức hình nhiều kỷ niệm khác.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng ghi được dấu ấn với loạt hit: "Nắm lấy tay anh", "Tìm lại bầu trời"... Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Tuấn Hưng tuyên bố tạm gác lại một thời gian để dành cho bà xã Hương Baby cùng 3 con dễ thương và phát triển sự nghiệp kinh doanh.

Nhiều năm hoạt động nghệ thuật và kinh doanh, vợ chồng Tuấn Hưng sở hữu khối tài sản "khủng". Trong đó phải kể đến bất động sản ven biển và hàng loạt đồ hiệu, siêu xe đắt giá.

Tường Vy

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 bài tập siêu độ mông với tạ đơn tại nhà