Trường Giang tiết lộ một nam diễn viên vừa chia tay bạn gái, dân mạng réo tên người này

Khánh Chi 2024-02-18 17:11
- Trường Giang tiết lộ Phát La vừa chia tay bạn gái. Dân tình đồn đoán về mỹ nhân anh từng hẹn hò.

Trong suốt thời gian qua, Trường Giang đã trở nên nổi tiếng với biệt danh "Dispatch Việt Nam" do thường xuyên "khui" những mẩu chuyện hẹn hò, cưới hỏi của các đồng nghiệp thân thiết. Gần đây, ông xã của Nhã Phương lại một lần nữa gây sốc khi phát ngôn trên sóng livestream, khiến cộng đồng mạng sôi sục về tin tức về Phát La - học trò đặc biệt của Trường Giang, người vừa chia tay bạn gái.

Cụ thể, khi Nhã Phương thông báo Phát La muốn tham gia cùng livestream, Trường Giang đã nói với vợ mình: "Phát La gọi báo tin 2 đứa chia tay hả?". Ngay sau khi nghe điều này, Nhã Phương đã nhanh chóng lên tiếng nhắc nhở ông xã: "Đừng để ý lời của anh ấy nhé, mọi người ơi". Tuy nhiên, Trường Giang vẫn kiên định rằng: "Trước sau gì, mọi người cũng biết thôi".

Trường Giang tiết lộ một nam diễn viên vừa chia tay bạn gái, hóa ra là người này

Trong suốt buổi livestream, Phát La đã rõ ràng thể hiện sự bối rối khi nghe đàn anh yêu cầu anh hát nhiều bài hát. Nhã Phương không kìm được cười khi nhìn thấy chồng "bắt" đàn em hát ca khúc "Tình yêu không có lỗi": "Nước mắt đàn ông không rơi từng giọt. Nước mắt đàn ông chôn sâu trong lòng. Ôm sầu mà vẫn tươi cười. Sao em đến đi không nói gì? Để hồn anh chìm trong nhớ mong…".

Phát La trở thành học trò của Trường Giang từ năm 2016, khi anh tham gia chương trình Đấu trường tiếu lâm. Chính vì mối quan hệ thân thiết này, cộng đồng mạng tin rằng "Mười Khó" biết nhiều về chuyện đời tư của học trò. Bên cạnh đó, việc quan sát thái độ ngượng ngùng của Phát La trong buổi livestream khiến cư dân mạng tin rằng tin đồn về việc nam diễn viên đã chia tay bạn gái dưới sự ảnh hưởng của Trường Giang là có căn cứ.

Trường Giang tiết lộ một nam diễn viên vừa chia tay bạn gái, hóa ra là người này

Thời gian qua, cộng đồng mạng đặt nghi vấn Đoàn Thiên Ân hẹn hò diễn viên Phát La. Tin đồn này xuất phát từ một bài viết trên diễn đàn sắc đẹp, cho rằng một hoa hậu đang nghi vấn ở trong mối quan hệ tình cảm với học trò của diễn viên hài nổi tiếng.

Ngay khi bài viết đăng tải, một bộ phận khán giả cho rằng hai nhân vật được nhắc đến là Thiên Ân và Phát La. Một số cư dân mạng còn chia sẻ hình ảnh cả hai hội ngộ cùng Trường Giang - Nhã Phương để chứng minh tin đồn này là sự thật.

Trường Giang tiết lộ một nam diễn viên vừa chia tay bạn gái, hóa ra là người này

Trao đổi với trên báo Thanh niên, Đoàn Thiên Ân phủ nhận thông tin này. Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 nói cô và Phát La chơi thân và thường xuyên xuất hiện cùng nhau. “Chúng tôi cùng hội ngộ với anh Trường Giang, chị Nhã Phương nên khiến khán giả đặt ra nghi vấn", người đẹp quê Long An bộc bạch.

Đoàn Thiên Ân nói thêm trong thời gian đương nhiệm, cô muốn khán giả tập trung đến công việc, những hoạt động ý nghĩa hơn là chuyện tình cảm cá nhân. Người đẹp chia sẻ thêm sau gần một năm đương nhiệm, cô “được nhiều hơn mất". Đoàn Thiên Ân thấy mình có thêm nhiều bài học, kinh nghiệm sống, mối quan hệ mới… “Đó là một cú chuyển mình lớn của đời tôi", hoa hậu sinh năm 2000 khẳng định.

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nhã Phương, Linh Ngọc Đàm, Thiên Ân, Thùy Anh phải xin lỗi… đồng chí giường