Trúc Nhân thừa nhận từng xích mích với Thu Minh: Nguyên nhân do đâu?

Anh Chi 2023-06-23 16:13
- Là đàn em và cũng là học trò gắn bó lâu năm với Thu Minh, Trúc Nhân thừa nhận cũng có lúc xích mích với cô giáo.

Tối 22/6, tập 2 Muse It chính thức lên sóng với sự xuất hiện của khách mời Trúc Nhân, đàn em và cũng là học trò gắn bó lâu năm với Thu Minh. Giọng ca Bay gây bất ngờ khi tặng Trúc Nhân bức ảnh “dìm hàng” nam ca sĩ ngay khi anh mới xuất hiện. 

Nhận được món quà từ đàn chị, chủ nhân hit Bốn chữ lắm đối đáp với cô giáo của mình bằng hàng loạt phát ngôn sâu cay, ví dụ như: “Tuổi nghề của chị gần bằng tuổi thiệt em mà”.  Sau màn chào hỏi đầy “thân tình”, cả hai nhanh chóng bước vào cuộc trò chuyện về chương trình Muse It - đứa con tinh thần của Thu Minh.

Trải qua các “thủ tục”, Thu Minh và Trúc Nhân chia sẻ nhiều hơn về nhau. Trước câu hỏi: “Chị có bao giờ muốn từ bỏ em chưa?”, Thu Minh hóm hỉnh đáp: “Thật lòng mà nói là chị có muốn cũng không được”. 

Được đà cảm xúc, Trúc Nhân bồi hồi nhớ lại kỷ niệm với cô giáo của mình. Nam ca sĩ kể Thu Minh từng khóc ở nhà anh 3 lần. Trúc Nhân chia sẻ về quãng thời gian cả hai từng mâu thuẫn với nhau: “Em cũng có những lúc cái tôi của mình trỗi dậy, có những lúc em không đồng tình với từng ý kiến của chị, chị làm gì cũng không thích, có những cái giận hờn nữa nha...  Đến năm dịch thứ hai chị em mình mới liên hệ lại, nhưng em vẫn chưa cảm nhận được sợi dây liên kết của chị em mình được gắn lại”. 

Thu Minh cho biết cô và Trúc Nhân giờ đã làm hòa. Giọng ca Bóng mây qua thềm không giữ vấn đề tiêu cực trong lòng. Cô giữ im lặng trong 3 ngày rồi cho nó qua đi. Đây cũng là bí quyết giúp Thu Minh và Trúc Nhân duy trì mối quan hệ thầy - trò tốt đẹp suốt 10 năm qua.

Cũng tại chương trình này, Trúc Nhân nhấn mạnh chưa bao giờ có ý nghĩ từ bỏ Thu Minh, do “Vì em rất tin vào đạo đức của em, chị là thầy của em thì suốt đời là vậy thôi. Mặc dù trước đó em đã nói ra những uất ức của em rồi”. Thông qua Muse It lần này, Trúc Nhân cũng bật mí biệt danh Trúc Nhàn đến từ việc bản thân đi diễn nhưng không hát. Thay vào đó, anh đưa mic để khán giả hát hộ. 

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về Thu Minh, Trúc Nhân chia sẻ: “Từ đầu tiên để nói về Thu Minh là dữ. Bà rất dữ. Chị Thu Minh rất thẳng tính nhưng cũng rất bình tĩnh. Từ trước đến giờ, chị Thu Minh sẵn sàng la mắng tôi mỗi khi tôi làm sai điều gì đó hoặc hát không đúng. Chị ấy rất bực bội những lúc như thế, nhưng chị cũng là người bình tĩnh nhất. Mỗi khi tôi gặp chuyện gì đó, rối lên, chị Thu Minh luôn là người giữ tôi bình tĩnh lại”.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Review top 5 kem nền cho da mụn chỉ từ 160K giúp nàng "biến hóa" cực xinh