Trizzie Phương Trinh về Việt Nam, Bằng Kiều cùng bạn gái mới đến thăm hỏi thân tình

Anh Chi 2024-04-12 16:51
- Trizzie Phương Trinh cho biết mối quan hệ của cô với Bằng Kiều và bạn gái mới của anh rất hòa hợp.

Trizzie Phương Trinh vừa trở về từ Mỹ để tham dự buổi ra mắt phim Đóa hoa mong manh tại Hà Nội. Buổi ra mắt có sự hiện diện của nhiều bạn bè thân thiết, trong đó có ca sĩ Bằng Kiều.

Nam ca sĩ này chia sẻ rằng anh luôn ủng hộ và sẵn sàng hỗ trợ vợ cũ của mình trong mọi công việc. Mối quan hệ giữa Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều vẫn rất tốt đẹp và cô còn duy trì mối quan hệ thân thiết với bạn đời mới của anh.

Trizzie Phương Trinh về Việt Nam, Bằng Kiều cùng bạn gái mới đến thăm hỏi thân tình

Trong sự kiện, Trizzie Phương Trinh đã lựa chọn trang phục gợi cảm, khoe sắc vóc mặn mà ở tuổi 57. Cô rất xúc động khi nhận được những lời khen từ đồng nghiệp và bạn bè cho vai diễn trong phim Đóa hoa mong manh.

Trở lại đóng phim sau 22 năm kể từ tác phẩm truyền hình Sương gió biên thùy, Trizzie Phương Trinh tâm sự đã có nhiều kinh nghiệm hơn nhờ trải qua những buồn vui trong cuộc sống. Chị được gia đình, bạn bè và chồng cũ Bằng Kiều ủng hộ.

Trizzie Phương Trinh về Việt Nam, Bằng Kiều cùng bạn gái mới đến thăm hỏi thân tình

Ca sĩ chia sẻ: “Chưa bàn đến Bằng Kiều sẽ phản ứng thế nào khi xem phim nhưng 12 năm rồi tôi mới trở lại Hà Nội nên anh ấy cũng có mặt ủng hộ. Không chỉ có Bằng Kiều mà còn có cả 3 chị của chồng cũ cũng đến ủng hộ tôi. Đáng lẽ cả bà xã Bằng Kiều cũng tới nhưng đúng hôm ra mắt cô ấy ốm. Trước đó, Bằng Kiều đưa cô ấy (bạn gái hiện tại kém Bằng Kiều 17 tuổi - PV) đến khách sạn gặp tôi rồi. Nói chung gia đình tôi và gia đình Bằng Kiều vẫn giữ mối quan hệ rất thắm thiết”.

Trizzie Phương Trinh cho biết dù còn sống chung hay khi đã ly hôn, cô và Bằng Kiều luôn đối xử tốt và ủng hộ nhau trong cuộc sống và nghệ thuật. Trong bộ phim mới chiếu, Bằng Kiều khen vợ cũ nhập vai, diễn xuất tốt.

Trizzie Phương Trinh về Việt Nam, Bằng Kiều cùng bạn gái mới đến thăm hỏi thân tình

Bằng Kiều đến ủng hộ vai diễn mới của Trizzie Phương Trinh. 

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Trizzie Phương Trinh cho biết cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống độc thân, không yêu đương. Nữ ca sĩ chăm lo cho 3 con trai, điều hành 3 cơ sở kinh doanh, đi hát và làm thiện nguyện. Cũng vì quá bận rộn, vợ cũ Bằng Kiều không yêu đương, chưa biết khi nào mới gặp được người làm trái tim mình rung động.

Ca sĩ cho biết, không đặt nặng tiêu chí chọn bạn trai, không cần đòi hỏi nhiều về kinh tế vì đã là "đại gia của chính mình". Cô mong tìm được người có ngoại hình tương xứng, hiểu biết rộng và sâu sắc để bầu bạn.

“Nói thật, hiện tại tôi có cuộc sống thoải mái, không cần nương dựa vào người đàn ông nào. Không cần người đàn ông có tiền hơn mình. Chỉ cần người đó chịu khó, trái tim nhân hậu là được”, cô khẳng định. Trizzie Phương Trinh tiết lộ từng yêu nhiều trai trẻ và Bằng Kiều không phải là "phi công" đầu tiên. 

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Làm thế nào để giảm cân hiệu quả mà vẫn ăn no nê?