Trịnh Thăng Bình lý giải chuyện sang Hàn Quốc hẹn hò với Hiền Hồ

Anh Chi 2022-12-29 17:54
- Việc cả Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ đều trượt tuyết tại một khu nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc làm nảy sinh tin đồn.

Gần đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ cùng check in tại một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Hàn Quốc. Cả hai ca sĩ đều khoe ảnh đi trượt tuyết làm dân tình bán tính bán nghi, đồn đoán rằng cả hai đang hẹn hò và sang Hàn Quốc để tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Tuy vậy, trao đổi với báo chí, người đại diện của Trịnh Thăng Bình cho biết giọng ca "Người ấy" sang Hàn Quốc không liên quan gì đến Hiền Hồ. Những đồn đoán của mọi người về mối quan hệ của 2 người là không đúng. 

"Chuyến đi Hàn Quốc lần này của Trịnh Thăng Bình đơn thuần chỉ là đi nghỉ cùng gia đình, hoàn toàn không có công việc kết hợp hay để quay chụp hình cho dự án âm nhạc nào cả...  Phía công ty cũng khẳng định không có việc Trịnh Thăng Bình gặp gỡ và đi trượt tuyết cùng Hiền Hồ trong thời gian lưu trú tại Hàn Quốc", quản lý của Trịnh Thăng Bình cho hay.  

 Phía ca sĩ Trịnh Thăng Bình khẳng định tất cả chỉ là sự trùng hợp. Giọng ca 8X không sang Hàn Quốc để hẹn hò với Hiền Hồ.

Vào ngày 28/12, cả Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ đề đăng ảnh trượt tuyết tại một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Hàn Quốc. Điều này khiến dân mạng sửng sốt, đồn đoán rằng 2 người cùng sang Hàn Quốc để hẹn hò. Nhiều dân mạng đã vào trang cá nhân của 2 ca sĩ để thăm dò về mối quan hệ thực sự của hai người. Về phía mình, Trịnh Thăng Bình cũng bình luận, bày tỏ bất ngờ khi thấy đàn em cũng xuất hiện ở đây.

 Loạt ảnh khiến 2 ca sĩ vướng tin đồn hẹn hò.  

Trịnh Thăng Bình sinh năm 1988, là nam ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit như "Lời chưa nói", "Người ấy", "Tâm sự tuổi 30", "Khác biệt to lớn"... Hiền Hồ sinh năm 1997, là giọng ca trẻ đình đám với những bản hit "Có như không có", "Rồi người thương cũng hóa người dưng", "Gặp nhưng không ở lại".

Năm 2021, Hiền Hồ vướng ồn ào tình cảm, ở ẩn một thời gian. Giọng ca 9X đánh dấu sự trở lại bằng show diễn vào tháng 9/2022. Đêm nhạc "comeback" của Hiền Hồ có sự tham gia của Trịnh Thăng Bình với vai trò khách mời. Thời gian gần đây, Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ song ca ca khúc "Vỡ tan". Trên trang cá nhân, người đẹp họ Hồ cũng khoe với fan rằng ca khúc họ hát đã đạt 10 triệu view trên Youtube. 

Giữa nghi vấn đi chơi chung chỗ, cho đến mới đây, Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình đã bị đào lại đoạn clip từng song ca với nhau. Anh cũng chính là ca sĩ duy nhất song ca với cô nàng trong một show diễn cách đây khoảng 2 tháng trước. Nhìn bộ đôi tình tứ trên sân khấu, nhiều fan khen họ xứng đôi vừa lứa.

 Trịnh Thăng Bình - Hiền Hồ trên sân khấu ca nhạc.  

Anh Chi (Tổng hợp)

Điểm mặt những ngôi sao thành danh khi quyết định Nam tiến