Trấn Thành cãi nhau với Hari Won vì 1001 chuyện, khẳng định hợp đồng hôn nhân kéo dài 3 kiếp nhân sinh

Khánh Chi 2024-02-14 10:24
- Trong một bài phỏng vấn đầu năm, Trấn Thành và Hari Won trải lòng nhiều hơn về hôn nhân nhiều thị phi của họ. Đồng thời, cặp đôi khẳng định tình cảm vẫn bền chặt.

Trấn Thành và Hari Won là một trong những cặp vợ chồng showbiz Việt nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Đều là những ngôi sao hạng A trong nghề, nhất cử nhất động của cặp đôi đều khiến dân tình chú ý, bàn tán.

7 năm kể từ ngày về chung một nhà, Trấn Thành và Hari Won trải qua không ít sóng gió, thị phi. Cả hai từng vướng nhiều tin đồn yêu để PR phim, kết hôn nhưng có ký "hợp đồng hôn nhân".

Trấn Thành cãi nhau với Hari Won vì 1001 chuyện, khẳng định hợp đồng hôn nhân kéo dài 3 kiếp nhân sinh

Trong ngày đầu năm, Trấn Thành và Hari Won đã tâm sự về chuyện tình cảm của cả hai. Cặp đôi quen nhau khi góp mặt chung trong một dự án nghệ thuật. Trấn Thành cho biết không rõ đã yêu Hari Won từ lúc nào. Nam MC cho biết việc của anh là cua Hari Won mặc dù anh không biết nàng có thích lại mình hay không. Khi được bạn trai "tán tỉnh", giọng ca Hương đêm bay xa cho biết cô mới trở lại cuộc sống độc thân sau quãng thời gian dài hẹn hò.

Đạo diễn Nhà bà Nữ khẳng định 2 năm đầu là quãng thời gian sốc văn hóa của cặp đôi này. Cả hai cãi vã vì 1001 chuyện do khác biệt quốc tịch. "Để rồi một ngày 2 đứa nhận ra làm gì có sai và đúng. Tôi Việt đúng kiểu Việt, Hàn đúng kiểu Hàn. Chỉ là khác nhau góc nhìn mà tôi. Vậy mà cũng đi cùng nhau được 8 năm rồi", Trấn Thành ngậm ngùi.

Trấn Thành cãi nhau với Hari Won vì 1001 chuyện, khẳng định hợp đồng hôn nhân kéo dài 3 kiếp nhân sinh

Suốt 8 năm gắn bó, cặp đôi liên tục bị đồn thổi có ký "hợp đồng hôn nhân". Trấn Thành khẳng định: "Hợp đồng hôn nhân ấy có thật. Chúng tôi ký 3 kiếp lận. Kiếp sau và kiếp sau nữa, tôi chắc chắn lấy Hari Won." Còn nữ ca sĩ 8X lại hài hước nói kiếp sau cô không biết sẽ trở thành gì nên không biết có lấy Trấn Thành hay không. 

Cả Hari Won và Trấn Thành đều khẳng định cả hai quả thực không giống một cặp vợ chồng. Có lẽ đó chính là lý do khiến cặp đôi không ngừng cuốn hút và gắn kết với nhau. Sau thời gian dài gắn bó, Trấn Thành cho biết vẫn hôn vợ mỗi sáng trước khi đi làm. Đó là cách để cặp đôi thể hiện tình yêu và duy trì tình cảm trong thời gian dài.

Chung sống 7 năm nhưng chưa có con, Trấn Thành khẳng định cả hai đều chưa sẵn sàng làm cha mẹ. Trước tin đồn sắp có con đầu lòng, anh nói: "Tin đồn đó là giả nha. Có nhiều người gửi hình cho tôi, nói chúc mừng vì Hari đã mang bầu. Nhưng ảnh đó là khi chúng tôi quay gameshow 4-5 năm trước", nam MC nói.

Trấn Thành cãi nhau với Hari Won vì 1001 chuyện, khẳng định hợp đồng hôn nhân kéo dài 3 kiếp nhân sinh

Trấn Thành chia sẻ: "Tôi là người mà chuyện gì nhắm làm được, tôi mới làm. Cái nào tôi thấy dở thì tôi chưa làm, ví dụ như chuyện sinh con. Khi nào hết ham chơi, khi nào không còn ước mơ cần thực hiện, khi nào cuộc sống ổn định và muốn sinh con để có thêm niềm vui, tôi rất sẵn sàng.

Nhưng bây giờ vợ chồng tôi còn nhiều hoài bão chưa thực hiện được. Chính vì vậy khi sinh con thời điểm này sẽ cản trở nhiều ước mơ của 2 vợ chồng".

Khánh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hari Won đi xế sang 9 tỷ, đến tận phim trường Rap Việt thăm Trấn Thành