Tình cũ Quang Hải khoe ảnh làm MC thể thao gây xôn xao MXH

2021-07-20 16:45
- Quang Hải bỗng nhiên trở thành cái tên được réo nhiều nhất khi bồ cũ của anh - Huỳnh Anh đăng ảnh check-in tại trường quay.

Sau khi chia tay Quang Hải, cuộc sống của Huỳnh Anh vẫn luôn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Cách đây ít giờ, Huỳnh Anh khoe ảnh check-in tại trường quay kênh truyền hình thể thao nổi tiếng.

Tình cũ Quang Hải khoe ảnh làm MC thể thao gây xôn xao MXH

Trong ảnh, Huỳnh Anh ăn mặc chỉn chu, kín đáo nhưng không kém phần thanh lịch, trên tay cầm kịch bản. Đăng kèm bức ảnh, Huỳnh Anh chỉ thả nhẹ captione "Hehe".

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, người hâm mộ hết lời khen ngợi nhan sắc của Huỳnh Anh. Số khác lại "réo" tên Quang Hải - bồ cũ là cầu thủ nổi tiếng của cô nàng. Phần lớn, cư dân mạng "hóng" ngày cô nàng phỏng vấn bồ cũ hay đơn giản là làm một bản tin về CLB Hà Nội nơi Quang Hải đang đầu quân.

"Không hiểu lúc đưa tin liên quan đến Quang Hải thì giọng điệu, ngữ âm của em sẽ như nào", "Rồi đến lúc vào bản tin có Quang Hải thì... khét lắm", "Rồi Huỳnh anh sẽ phải nhắc lại tên Quang Hải trong một số bản tin bóng đá",.... là những bình luận của cư dân mạng.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng, Huỳnh Anh chỉ check-in vui vẻ ở trường quay mà thôi. Thực hư việc Huỳnh Anh làm MC ra sao vẫn chưa được cô nàng lên tiếng phản hồi.

Tình cũ Quang Hải khoe ảnh làm MC thể thao gây xôn xao MXH

Tình cũ Quang Hải khoe ảnh làm MC thể thao gây xôn xao MXH

Kể từ khi còn hẹn hò Quang Hải, nhiều người tò mò không biết Huỳnh Anh làm công việc gì. Trên trang cá nhân, cô chỉ khoe ảnh check-in cùng Quang Hải, công việc ít khi được đề cập tới.

Huỳnh Anh và Quang Hải công khai tình cảm hồi tháng 5/2020. Tuy nhiên, sau scandal Huỳnh Anh bị tố làm người thứ ba, phía nam cầu thủ xác nhận cả hai đã chia tay. Sau khi đường ai nấy đi cuộc sống và mọi động thái của Huỳnh Anh vẫn được cư dân mạng quan tâm.

 

Hà My

Ảnh: Facebook