Thủy Tiên nắm giữ toàn bộ tiền bạc trong nhà, Công Vinh thừa nhận tiêu hoang

Khánh An 2023-02-08 15:30
- Thủy Tiên cho biết cô biết tất cả mật khẩu của Công Vinh còn tiền đạo khoác áo số 9 không biết mật khẩu két sắt trong nhà.

Công Vinh - Thủy Tiên được ví như cặp "Beck - Vic" Việt Nam. Cả hai kết hôn năm 2004 sau 6 năm quen nhau. Tính đến hiện tại họ đã có khoảng thời gian 14 năm bên nhau. Đây cũng là một trong những cặp đôi đẹp, hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt. Hiện tại, cặp đôi có một con gái tên gọi thân mật ở nhà là Bánh Gạo. Cô bé sinh năm 2013, đôi khi được Công Vinh - Thủy Tiên khoe hình trên mạng xã hội nhưng giấu mặt.

Trải qua quãng thời gian 14 năm bên nhau, Công Vinh - Thủy Tiên vượt qua nhiều khó khăn, thử thách. Cặp đôi luôn dành cho nhau tình cảm ngọt ngào. Còn nhớ khi Thủy Tiên vướng lùm xùm không minh bạch khi đi làm từ thiện, Công Vinh chính là người ở bên vợ, cùng vợ đi sao kê để làm rõ trắng đen.

Thủy Tiên nắm giữ toàn bộ tiền bạc trong nhà, Công Vinh thừa nhận tiêu hoang

Mới đây, trong một chương trình về phái đẹp, Thủy Tiên đã hé lộ cô chính là người nắm giữ toàn bộ tiền bạc trong nhà. Thủy Tiên biết mọi mật khẩu của Công Vinh nhưng cựu tiền đạo không hề biết mật khẩu của cô và cũng không biết mật khẩu két sắt của gia đình. Điều này khiến cả Hương Giang, Hari Won và Thúy Ngân đều bất ngờ. 

Thủy Tiên nắm giữ toàn bộ tiền bạc trong nhà, Công Vinh thừa nhận tiêu hoang

Chia sẻ về chuyện này, Công Vinh cho hay: "Theo quan điểm của tôi, người phụ nữ phải là người cầm mọi chìa khóa, tiền bạc trong gia đình". Thủy Tiên cho biết cô nắm mọi tài chính trong gia đình và gánh nhiều trọng trách. Trong khi, Công Vinh thì nhàn hơn vì mọi việc đã có vợ lo lắng.

Tiền đạo quê Nghệ An cho hay vợ anh rất thoải mái trong chuyện tiền bạc, anh tiêu gì cũng không phải hỏi ý kiến vợ. Cầu thủ lừng danh một thời cho biết anh thường chi tiêu hoang phí, không giữ được tiền. "Trước khi lấy Tiên, tôi có một số tiền rất lớn nhưng trong vòng 3 năm tôi đã tiêu hết", Công Vinh nói.

Thủy Tiên nắm giữ toàn bộ tiền bạc trong nhà, Công Vinh thừa nhận tiêu hoang

Thủy Tiên cũng tiết lộ thêm ở thời kỳ đỉnh cao, Công Vinh kiếm được rất nhiều tiền. Tiền lương của anh là 100 triệu/tháng, chưa kể tiền thưởng 100 triệu/tuần. Mỗi lần ghi bàn, anh được thưởng vài chục triệu nhưng nam danh thủ vẫn tiêu hết sạch cho các cuộc chơi với bạn bè. Đó là lý do sau khi thành hôn với Thủy Tiên, Công Vinh đưa tất cả số tiền cho vợ giữ. Công Vinh thừa nhận anh khá ham chơi nên khi có tiền, anh không giữ được tiền. 

Giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" hé lộ trong thời điểm hiện tại, Công Vinh chỉ mê đánh golf. Điều này khiến nữ ca sĩ cảm thấy khó chịu. Thủy Tiên trải lòng: "Em cứ đi làm về mà em không thấy chồng ở nhà là em giận", khiến nữ diễn viên Việt Hương và MC Đại Nghĩa cười bò.

Khánh An

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cách trang điểm cho nàng tóc đen: Toàn mẹo 'nhỏ mà có võ'