Thúy Hạnh tiết lộ hôn nhân ''đến với nhau từ tay trắng'' với nhạc sĩ Minh Khang

Loan Mạc 2023-05-05 17:19
- Thúy Hạnh chia sẻ khi đến với nhạc sĩ Minh Khang, anh chưa có gì trong tay, thậm chí còn là số âm.

Khi nhắc đến những chân dài nổi tiếng cuối thập niên 1990, không thể bỏ qua cái tên Thúy Hạnh. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, chiếm kĩnh sàn catwalk chuyên nghiệp và mức lương cao nhất nhì thời bấy giờ.

Năm 2006, Thúy Hạnh lên xe hoa với nhạc sĩ Minh Khang. Khi cặp đôi tuyên bố kết hôn, nhiều người bất ngờ bởi khi đó Thúy Hạnh là chân dài có tiếng ở Hà Nội, còn Minh Khang chỉ là một nhạc sĩ bình dị, không có nhiều thành tích.

Bỏ qua những lời bàn tán, Thúy Hạnh vẫn khăn gói theo Minh Khang về TP.HCM sinh sống. Trong 17 năm chung sống, cuộc hôn nhân hạnh phúc của cựu người mẫu và chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Minh Khang và Thúy Hạnh đã cùng nhau xây dựng cuộc sống sung túc, viên mãn, ổn định. Họ có với nhau 2 cô con gái kháu khỉnh, đáng yêu. Nhưng không phải ai cũng biết khi mới yêu nhau họ chỉ có hai bàn tay trắng.

Thúy Hạnh từng chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình: ‘’Ngày xưa khi tôi và anh Khang gặp nhau là bàn tay trắng. Trước khi lấy anh Khang, tôi đã đi làm nên có chút ít tài sản, anh Khang còn là số âm. Nhưng tôi không quan trọng điều đó mà cho rằng đồng vợ đồng chồng mới là quan trọng.

Hai vợ chồng cùng nhau cố gắng thì mới phát triển được. Cuộc đời có lúc này lúc kia, không phải ai cũng toàn màu hồng, bằng phẳng. Tôi cũng có lúc sẽ đi xuống thì anh Khang sẽ là tấm phao cho tôi và ngược lại.

Mình phải có sự cân bằng với nhau mới được, chứ đừng có tâm lý người này ỷ lại vào người kia, hay người này yếu thế hơn người kia. Ở nhà tôi, anh Khang luôn được tôn trọng, anh ấy là người đàn ông duy nhất trong gia đình và vẫn là trụ cột của gia đình".

Không phải ai cũng biết rằng chính Thúy Hạnh là người đã "dụ " Minh Khang kết hôn trước. Trong chương trình "Tâm đầu ý hợp", nhạc sĩ Minh Khang đùa rằng anh là người được vợ "đưa vào tròng lôi về nhà". Khi được hỏi vì sao quyết định cưới Thúy Hạnh, tác giả ca khúc "Đứa bé" trả lời dứt khoát: "Sợ bị mất".

Thúy Hạnh cho biết cô chưa bao giờ hối hận khi chọn Minh Khang làm chồng. Nam nhạc sĩ là người sống tình cảm, luôn quan tâm đến những người xung quanh. Cựu người mẫu từng kể trong chương trình "Khách sạn năm sao" rằng lần đầu tiên gặp nhau, khi cô đưa bạn trai về nhà chơi, thấy nhà bừa bộn nên anh đã ngồi xuống dọn dẹp.

Hành động chân thành của Minh Khang đã gieo vào cô hình ảnh người đàn ông của gia đình. Nữ người mẫu quyết tâm rời bỏ cơ nghiệp đang gây dựng để theo anh nam tiến. Khi đồng ý kết hôn với Minh Khang, cô đã chọn gia đình chứ không phải là nơi nương tựa.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Khởi tố tài xế say xỉn lái Ford Ranger Raptor tông chết 3 người