Thực hư về thông tin Việt Hương ngã quỵ bên linh cữu Phi Nhung

Rosa 2021-09-19 16:00
- Những tin đồn thất thiệt về bệnh tình của Phi Nhung gây hoang mang cộng đồng mạng đã được ông xã Việt Hương lên tiếng đính chính.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh nghệ sĩ Việt Hương ngã quỵ bên linh cữu của ca sĩ Phi Nhung gây hoang mang cộng đồng người hâm mộ. Trước những tin đồn thất thiệt, gây phẫn nộ, nhạc sĩ Hoài Phương - ông xã của Việt Hương đã lên tiếng đính chính, khẳng định những thông tin đó là hoàn toàn sai sự thật. Nghệ sĩ Hoài Phương bức xúc bình luận: “Đừng tin và đừng xem tin youtube những kênh này”

Đến nay đã được 25 ngày kể từ ngày Phi Nhung nhập viện để điều trị Covid-19 ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Người thân, bạn bè, fan hâm mộ vô cùng lo lắng và không ngừng cầu nguyện cho nữ ca sĩ mau chóng khỏi bệnh, thậm chí mới hôm qua trong buổi lễ giỗ Tổ ngành sân khấu, các nghệ sĩ hải ngoại cũng cầu mong Phi Nhung sớm khỏe lại.

Trước đó, vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương được Wendy – con gái Phi Nhung ủy quyền để hỗ trợ nữ ca sĩ điều trị tại Việt Nam. Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được chăm sóc tích cực và người nhà cũng thường xuyên cập nhật tình sức khỏe Phi Nhung.

Hơn 2 tháng qua, Việt Hương và ê-kíp đã tích cực hỗ trợ người dân Sài Gòn vượt qua khó khăn mùa dịch. Nữ danh hài không ngại khổ cực, bệnh tật, cùng chung tay giúp đỡ bằng nhiều hành động thiết thực như thực hiện chuyến xe tiếp tế lương thực, thực phẩm, vật liệu y tề, trao tặng xe cứu thương…

Chiếc xe chở oxy này có giá 400 triệu đồng, được Việt Hương gửi về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận 10, TP.HCM, để chở oxy đến bà con.

Thời gian qua vợ chồng Việt Hương luôn tiên phong trong việc giúp đỡ người dân vượt qua cơn đại dịch

Rosa

Ảnh: tổng hợp

 

qc-mypoint