Thời quá khứ, Hà Hồ tíu tít tung hứng với Lệ Quyên: "Hãy về với em, em cần chị”

Tường Vy 2023-03-24 10:00
- Khoảnh khắc Hà Hồ và Lệ Quyên thân thiết cách đây hơn chục năm bất ngờ được netizen "đào lại".

Lệ Quyên và Hà Hồ từng là cặp chị em thâm tình của Vbiz. Không chỉ gắn bó trong công việc, cả hai còn rất thân thiết ngoài đời sống. Tuy nhiên, đến năm 2015, thông tin cả hai "cạch mặt" nghỉ chơi bùng nổ khiến dân tình dậy sóng và cho đến nay, Lệ Quyên và Hà Hồ cũng hạn chế nhắc về nhau.

Tuy nhiên, sau drama công khai chê bai tính tình Lệ Quyên của chuyên viên trang điểm Hung Vanngo thì mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" giữa giọng ca Tình lỡ với Hà Hồ lại được mang ra bàn tán.

Hà Hồ tíu tít tung hứng với Lệ Quyên: Hãy về với em, em cần chị”

Mới đây, mạng xã hội tiếp tục "đào lại" đoạn clip tương tác vô cùng thân thiết giữa Lệ Quyên và Hà Hồ. Cụ thể, trong chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Lệ Quyên xuất hiện với vai trò khách mời. Sau khi biểu diễn, nữ ca sĩ và 4 huấn luyện viên giao lưu vui vẻ với nhau. Đến lượt mình chia sẻ thì Hà Hồ phấn khích không ngừng khi gặp được người chị thân thiết. "Nữ hoàng giải trí" nhún nhảy tíu tít với Lệ Quyên, còn tha thiết ngỏ ý mời đàn chị về đội mình: "Chị, hãy về với em, em cần chị... huấn luyện em".

Đoạn clip tương tác của Lệ Quyên và Hà Hồ được dân tình chia sẻ rần rần khắp các hội nhóm mạng xã hội. Ai cũng bất ngờ vì không nghĩ cả hai từng có khoảnh khắc thân thiết đến như vậy trên truyền hình. Hiện tại, Lệ Quyên và Hà Hồ hạn chế nhắc đến nhau. Cả hai đang có cuộc sống viên mãn bên "nửa kia" của mình. Tuy nhiên, một bộ phận khán giả cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho một tình bạn đẹp và nổi tiếng một thời của Vbiz.

Hà Hồ tíu tít tung hứng với Lệ Quyên: Hãy về với em, em cần chị”

Tình bạn thân thiết lúc xưa của Hà Hồ - Lệ Quyên

Hà Hồ tíu tít tung hứng với Lệ Quyên: Hãy về với em, em cần chị”

Hiện tại Hà Hồ viên mãn bên Kim Lý

Hà Hồ tíu tít tung hứng với Lệ Quyên: Hãy về với em, em cần chị”

Trong khi đó Lệ Quyên hạnh phúc bên tình trẻ Lâm Bảo Châu

Trước mọi đồn thổi, Lệ Quyên từng thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ giữa mình với Hồ Ngọc Hà. "Nữ hoàng phòng trà" nhấn mạnh tình cảm của cả hai không có gì sứt mẻ, chỉ vì hai bên đều có cuộc sống riêng nên chuyện không thể chơi với nhau là do duyên phận. "Chúng tôi là những người bên ngoài đàn bà nhưng bên trong 99% là đàn ông, tôi và Hà giống nhau cực kì. Vì vậy, đôi khi sự giống nhau đó lại trở thành lực đẩy vì người ta nói trái dấu mới hút nhau", Lệ Quyên nói thêm.

Liên quan đến nghi vấn mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên từng úp mở rằng khi hết tình bạn, cả hai vẫn là đồng nghiệp, khẳng định không cãi nhau, "chỉ là không thể ở bên cạnh người đó được nữa, không thể chia sẻ được nữa thì như thế, có thể tự dưng hết duyên".

Tường Vy

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Binz - Châu Bùi: cặp đôi hạnh phúc nhất nhì Valentine là đây