Thiện Nhân quay lại ca hát sau ồn ào, nói gì khi bị so sánh với Phương Mỹ Chi?

Khánh An 2023-12-22 09:45
- Thiện Nhân quay trở lại ca hát sau ồn ào tình ái. Ngay lập tức, cô bị so sánh với Phương Mỹ Chi.

Còn nhớ 9 năm trước, cô bé “Đu Đủ” Nguyễn Thiện Nhân với giọng hát ngọt ngào, gương mặt dễ thương được nhiều khán giả yêu mến. Học trò của ca sĩ Cẩm Ly đã giành giải  quán quân trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2014. Bẵng đi một thời gian, cô bé tập trung học hành, ít xuất hiện trên truyền thông đại chúng. Ở tuổi 21, sau khi tạm dừng hoạt động kinh doanh, Thiện Nhân quay trở lại ca hát. Cô trở nên kín tiếng sau ồn ào đời tư.

Thiện Nhân quay lại ca hát sau ồn ào, nói gì khi bị so sánh với Phương Mỹ Chi?

Nữ ca sĩ ra mắt trang web cá nhân sau 9 năm hoạt động nghệ thuật. Giọng ca trẻ mong muốn cập nhật thông tin, hình ảnh của bản thân đến người hâm mộ. Cô mong muốn nhận được bài hát từ nhiều nhạc sĩ để có cơ hội thể hiện nhiều thể loại ca khúc hơn. Nói về lý do quay trở lại hoạt động nghệ thuật, Thiện Nhân cho biết cô rất nhớ nghề và hạnh phúc vì được khán giả yêu mến và ủng hộ dù không hoạt động sôi nổi như những nghệ sĩ khác.

Trở lại ca hát, Thiện Nhân bị đặt lên bàn cân so sánh với Phương Mỹ Chi. Có nhận định rằng trong khi Thiện Nhân gần như ở ẩn, Phương Mỹ Chi vẫn hoạt động sôi nổi, giữ được độ hot và làm mới hình ảnh, Thiện Nhân cho biết: "Thật ra tôi được nhận khá nhiều câu hỏi như vậy. Tôi luôn muốn nói là mỗi người một hướng đi riêng và mỗi người sẽ tiếp nhận được sự hạnh phúc khác nhau. Tôi cũng thấy bản thân không hề bỏ lỡ hay tiếc nuối điều gì. Khán giả vẫn dành tình cảm và ủng hộ Thiện Nhân. Đây là điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc hơn bất cứ chuyện gì khác. Tôi sẽ vẫn luôn học hỏi, trau dồi giọng hát."

Thiện Nhân quay lại ca hát sau ồn ào, nói gì khi bị so sánh với Phương Mỹ Chi?

Trong thời gian tới, Thiện Nhân dự định ra mắt thêm những sản phẩm âm nhạc để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho cô. Khi có cơ hội, cô sẽ tham gia các gameshow. Tuy vậy, giọng ca sinh năm 2002 từ chối chia sẻ về mối quan hệ với gia đình của cô sau ồn ào.

Trước đó, vào năm 2022, Thiện Nhân từng gây xôn xao dư luận khi quyết định tách khỏi gia đình để đến với người tình đồng giới Ngân Trác. Không những thế, cô không ngừng tranh cãi với cha mẹ, anh chị trên các phương tiện truyền thông. Thậm chí, Thiện Nhân còn đổi tên thành Trác Thiên An (theo họ người tình).

Thiện Nhân quay lại ca hát sau ồn ào, nói gì khi bị so sánh với Phương Mỹ Chi?

Hiện tại, Thiện Nhân thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên người tình. Ca sĩ nói bạn đời đồng giới là một trong những người yêu thương, giúp đỡ, động viên cô suốt cuộc thi Giọng hát Việt nhí hồi tám năm trước, lập ra fanpage để cô tương tác với khán giả. Sau đó cả hai mất liên lạc, mỗi người có hướng đi riêng. Hồi 12/2021, họ kết nối trở lại, tâm sự nhiều về cuộc sống và nảy sinh tình cảm.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thiện Nhân xuất hiện với diện mạo khác lạ sau thời gian hạnh phúc bên người yêu đồng giới