Khoe ảnh xuất ngoại cùng nửa kia, Thiện Nhân khẳng định cả hai là 'vợ chồng'

Khánh An 2023-02-02 00:00
- Đầu xuân, Thiện Nhân cùng người yêu đồng giới có chuyến xuất ngoại. Cả hai chụp ảnh thân mật ở sân bay.

Ca sĩ Thiện Nhân tên thật là Nguyễn Thiện Nhân. Cô đăng quang Giọng hát Việt nhí ở tuổi 12. Giọng ca này được khán giả yêu mến với các ca khúc âm hưởng dân gian, điệu ru như Mẹ yêu con (Nguyễn Văn Tý), Cô Đôi thượng ngàn (hát văn), Hình bóng quê nhà (Thanh Sơn sáng tác, song ca cùng Cẩm Ly)...

Sau khi đoạt quán quân, cô chuyển vào Sài Gòn sống cùng anh chị để có điều kiện học tập và phát triển năng khiếu ca hát. Thiện Nhân được vợ chồng Cẩm Ly tiếp tục bồi dưỡng năng khiếu ca hát, đầu tư quay MV.

Khoe ảnh xuất ngoại đầu năm cùng nửa kia, Thiện Nhân khẳng định 'cả hai là vợ chồng'

Thời gian đầu ở Sài Gòn, cô cho biết chỉ muốn về quê vì phải chuyển nhà liên tục do hoàn cảnh gia đình. Dần dà, giọng ca nhí bắt nhịp với cuộc sống thành thị. Cuối tuần hoặc dịp lễ, cô nhận show đi hát để lấy thêm kinh nghiệm và đảm bảo thu nhập cho cuộc sống. Lên bậc phổ thông, Thiện Nhân vẫn duy trì đam mê ca hát. Cô thường tham gia các chương trình ca nhạc tôn vinh những nhạc phẩm âm hưởng dân ca Nam bộ và bolero.

Tuy vậy, đến tháng 7/2022, gia đình bất ngờ đăng tin tìm Thiện Nhân vì giọng ca này đã bỏ nhà đến sống cùng người tình đồng giới. Thiện Nhân cho hay cô bỏ nhà ra đi vì chuyện tình cảm đồng giới không được gia đình chấp thuận. Kể từ đó, Thiện Nhân và người yêu đồng giới vẫn gắn bó bên nhau. Họ gọi nhau là "vợ- chồng", chia sẻ nhiều khoảnh khắc yêu đương ngọt ngào trên mạng xã hội.

Khoe ảnh xuất ngoại đầu năm cùng nửa kia, Thiện Nhân khẳng định 'cả hai là vợ chồng'

Khoe ảnh xuất ngoại đầu năm cùng nửa kia, Thiện Nhân khẳng định 'cả hai là vợ chồng'

Mới đây, Thiện Nhân khoe ảnh check in tại sân bay, cùng người yêu xuất ngoại đầu năm. Cả hai kề vai, áp má đầy hạnh phúc. Khi có một người dùng nói 2 người là 2 chị em, Thiện Nhân nhanh chóng đính chính rằng cả hai giờ đã là "hai vợ chồng". Người dùng này sau đó đã xin lỗi nữ ca sĩ. Điều này đủ thấy rằng tình cảm của Thiện Nhân với người tình đồng giới vẫn rất tốt.

Khoe ảnh xuất ngoại đầu năm cùng nửa kia, Thiện Nhân khẳng định 'cả hai là vợ chồng'

Trước đó, Quán quân Giọng hát Việt nhí cho biết, suốt 8 năm qua, ngoài gia đình thì Ngân (người yêu đồng giới của Thiện Nhân) chính là người giúp đỡ, lo lắng cho cô nhiều nhất khi lập nghiệp tại TP.HCM. Thiện Nhân khẳng định tình cảm của hai người là chân thành chứ không có chuyện bỏ bùa mê: "Trước khi ra ngoài sống, tôi và chị Ngân đã bay về quê Bình Định xin phép ba mẹ đàng hoàng, xin phép ba mẹ cho hai đứa con được yêu và cưới nhau. Không hề có chuyện bỏ bùa mê như mọi người đồn đoán".

Thiện Nhân cũng thường xuyên đăng ảnh chụp cùng người yêu đồng giới vô cùng thân mật. Cả hai thể hiện sự vui vẻ và bình tĩnh trước "bão" dư luận đang chĩa vào cả hai những ngày qua.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bài tập đơn giản giúp làm thon gọn và săn chắc cơ thể