Thiên An lên tiếng khi bị tố 'bắt cá nhiều tay' trong thời gian quen Jack, nói rõ về khoản chu cấp 5 triệu/tháng

Khánh Chi 2022-12-04 16:47
- Mạng xã hội bỗng dưng dậy sóng trước luồng thông tin Thiên An từng "bắt cá nhiều tay" trong thời gian hẹn hò với Jack.

Khuya ngày 3/12, mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước lùm xùm tình ái được cho là có liên quan đến nam ca sĩ Jack và tình cũ Thiên An. Theo đó, nhiều người dùng mạng kêu gọi "giải cứu" Jack và tiết lộ Thiên An "bắt cá nhiều tay" trong thời gian hẹn hò với giọng ca "Sóng gió".

Thiên An - tình cũ nam ca sĩ Jack 

Thông tin cho thấy Thiên An cùng lúc qua lại với nhiều người đàn ông, không chỉ nam ca sĩ Jack. Không ít ý kiến chỉ trích, bình luận mỉa mai tình cũ nam ca sĩ Jack sau khi thông tin chưa xác thực "nổ ra". 

Nhiều bình luận chỉ trích Thiên An. 

Trước đó, Thiên An từng lên tiếng tố Jack "bắt cá nhiều tay", phụ bạc cô trong quãng thời gian nữ diễn viên mang thai và sinh con một mình. Thời điểm đó, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Jack không chung thủy, thiếu trách nhiệm với con gái. Sau khi hứng chịu hàng loạt "đợt tấn công" từ cộng đồng mạng, Jack buộc phải lên tiếng xin lỗi và tạm dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian.

Sáng 4/12, Thiên An đã có những chia sẻ đầu tiên về tin đồn tình ái lan truyền trên mạng xã hội vào khuya 3/12. Nữ chính MV "Sóng gió" đã đọc những đồn đoán trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Thiên An bày tỏ thái độ không để tâm đến lời thị phi và cho rằng những tin đồn trên là vô căn cứ. 

Thiên An bất ngờ bị réo tên vào một lùm xùm tình ái 

Tình cũ ca sĩ Jack nói: "Về những thông tin ồn ào đang lan truyền trên Facebook, tôi đã đọc và hiện phía quản lý của tôi sẽ thay tôi trả lời. Tôi đang để quản lý xử lý vụ việc nên tạm thời, tôi chưa nhận lời tham gia show diễn gì". 

Cũng vào sáng 4/12, chia sẻ trên trang cá nhân, Thiên An vui vẻ đăng tải hình ảnh thư giãn cuối tuần, đồng thời khoe khoảnh khắc vui đùa bên con gái - bé Sol trong mùa Giáng sinh. Cô không đề cập đến ồn ào bị éo tên vào khuya 3/12. Người đẹp cũng đã cài đặt hạn chế bình luận trên trang cá nhân để không bị cộng đồng mạng tấn công hay chỉ trích một cách vô căn cứ.

Thiên An và Jack từng có thời gian hẹn hò nhưng cả hai đã chia tay chỉ vài tuần sau khi Thiên An sinh bé Sol.

Trên trang cá nhân, Thiên An cũng đăng một dòng trạng thái dài để giải thích về những lùm xùm liên quan đến bản thân trong thời gian qua. Nữ diễn viên phủ nhận việc qua lại với người đàn ông tên T. 

"Trong câu chuyện mọi người nói là mình và anh T quen nhau lâu rồi. Nếu mình thật sự có qua lại với người tên T. kia thì không tránh khỏi việc sẽ gặp nhau hẹn hò, gọi điện thoại facetime với nhau. Nhưng vì không hề có chuyện đó nên không tồn tại bất cứ hình ảnh nào. Chuyện mình qua lại với T là hoàn toàn không đúng sự thật. Trong những tin nhắn với anh T chỉ toàn là hình ảnh, ngoài ra không có bất cứ thông tin gì xác nhận người đang qua lại với anh T là mình- Thiên An", người đẹp viết.
Thiên An cũng giải thích rõ mối quan hệ của cô với anh T chỉ là anh ấy là thầu xây dựng ngôi nhà của cô ở Bình Dương. Nữ chính MV "Sóng gió" cũng phủ nhận thông tin anh trai cô nợ 2 tỷ và phải nhờ đến Jack trả nợ.
Ngoài ra, Thiên An cũng khẳng định phía Jack đã ngừng chu cấp tiền nuôi dưỡng bé Sol được nửa năm nay. Từng khẳng định chu cấp cho con gái 5 triệu/tháng nhưng thực ra giọng ca "Hoa hải đường" thường gộp cả 2 tháng vào để chuyển 1 lần là 7,8 triệu, tức là mỗi tháng Jack chỉ chu cấp cho con khoảng 3,5 - 4 triệu mà thôi. Và Thiên An cũng cho hay lần cuối cùng cô nhận được tiền chu cấp cho con trai là tháng 3 năm nay.

Thiên An lên tiếng khi bị tố 'bắt cá nhiều tay' trong thời gian quen Jack, nói rõ về khoản chu cấp 5 triệu/tháng

Trích nguyên văn lời chia sẻ của Thiên An:
"Về phần tiền chu cấp mình xin nhắc lại 1 lần cuối cùng về việc này là phía gia đình bạn kia đã ngưng chu cấp hơn nửa năm nay rồi ạ. Lần cuối cùng, mình nhận được chu cấp nuôi con là vào tháng 3/2022. Trong phần tin nhắn chuyển khoản đính kèm, mọi người thấy có tháng mình nhận được 8 triệu là vì tháng trước không gửi nên dồn lại chuyển 1 lần 8 triệu.
Phần 7 triệu cũng tương tự như thế, tháng 10 không gửi nên tháng 11 gửi 7 triệu. Và thông tin mẹ bạn ấy chu cấp 5 triệu, bạn ấy chu cấp 10 - 15 triệu là hoàn toàn không có. Xin đừng thêu dệt thêm những vấn đề xung quanh chuyện này nữa. Mình và gia đình "bạn ấy" đã không còn liên quan bất cứ điều gì nữa."

Thiên An lên tiếng khi bị tố 'bắt cá nhiều tay' trong thời gian quen Jack, nói rõ về khoản chu cấp 5 triệu/tháng

Thiên An cho biết Jack chu cấp cho bé Sol khoảng 3-4 triệu/tháng và đã ngừng chu cấp từ tháng 3/2022.

Trước đó vào tháng 7/2021, mạng xã hội "dậy sóng" khi Thiên An lên tiếng tố Jack bạc tình phụ nghĩa, có con với cô nhưng không nhận trách nhiệm, thậm chí chỉ chu cấp số tiền 5 triệu/tháng để Thiên An nuôi con.

Sau scandal chấn động, sự nghiệp nghệ thuật của Jack gần như "đóng băng", nam ca sĩ đứng trước nguy cơ thân bại danh liệt. Sau một năm ở ẩn, Jack tái xuất và hoạt động kín tiếng hơn. Tuy vậy, anh không còn được khán giả đón nhận như trước.

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Tình yêu chỉ sai khi ta nghĩ mình sai