Bị Jack ném thẳng chai nước vào mặt, Trương Thế Vinh chính thức lên tiếng về hành động gây tranh cãi của đàn em

TaeV 2021-10-08 09:10
- Khi được hỏi về việc bị đàn em Jack ném thẳng chai vào mặt trong Running Man, Trương Thế đáp trả "cực gắt".

Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi là chạy đã phát sóng được những tập đầu tiên. Tuy nhiên, chương trình lại gây ra nhiều tranh cãi về cách chơi, đặc biệt là việc Jack vẫn được lên sóng hậu drama tình ái chấn động. Nam ca sĩ sinh năm 1997 liên tục bị soi thái độ khiếm nhã với đàn anh, trong đó có việc ném thẳng chai nước vào mặt Trương Thế Vinh.

Cụ thể, trong clip hậu trường, cả nhóm đang chơi trò chơi và luật chơi là ai thua sẽ bị đánh. Đến lượt Trương Thế Vinh thua, Jack ngồi ở phía đối diện, khá xa đàn anh nên đã dùng chai nhựa ném vào người Trương Thế Vinh. Tuy nhiên, chai nước này đã trúng thẳng mặt "Voi biển". Lúc này, nam diễn viên khá bất ngờ nhưng cũng nhanh chóng vui vẻ trở lại.

Trương Thế Vinh nói gì về việc bị Jack ném thẳng chai nhựa vào mặt?

Trương Thế Vinh nói gì về việc bị Jack ném thẳng chai nhựa vào mặt?

Hành động trên của Jack đã gây tranh cãi. Hầu hết netizen đều cho rằng Thế Vinh là đàn anh hơn Jack hàng chục năm tuổi nghề, nên hành động như vậy là thiếu tôn trọng, hỗn với đàn anh.

Mới đây, "Voi biển" đã chính thức lên tiếng về hành động gây tranh cãi của đàn em. Cụ thể, bên dưới phần bình luận của một bài viết, một cư dân mạng đặt câu hỏi cho Trương Thế Vinh: "Bị Jack cho chai nước vào mặt anh cảm thấy ra sao". Ngay lập tức, nam diễn viên liền đáp lại với thái độ bảo vệ đàn em, cho rằng người "soi" hành động trên khá nhỏ nhen: "Anh thấy người hỏi câu này rất hẹp hòi và nhỏ nhen".

Trương Thế Vinh nói gì về việc bị Jack ném thẳng chai nhựa vào mặt?

Được biết, Trương Thế Vinh rất hiếm khi đáp trả bình luận công kích của netizen, nhưng lần này anh cũng đã lên tiếng để bảo vệ đàn hành động vô ý của Jack. Hơn nữa, Trương Thế Vinh cũng là thành viên cũ của Running Man Vietnam, trong khi Jack là "ma mới", lại nhỏ tuổi nhất, nên nhiều người cho rằng anh rất thông cảm cho giọng ca gốc miền Tây khi chưa nắm bắt được nhịp điệu của chương trình. Qua động thái trên, khán giả cũng thấy được mối quan hệ của hai anh em vẫn rất tốt đẹp.

Trương Thế Vinh nói gì về việc bị Jack ném thẳng chai nhựa vào mặt?

 

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)