Thần Sấm Chris Hemsworth giảm cân “không phanh” trong phim mới

Trang Lưu 2015-11-23 13:39
- Để có được tạo hình thật chuẩn trong nhân vật, Chris Hemsworth đã phải trải qua một chế độ ăn uống vô cùng hà khắc và hy sinh thân hình lực lưỡng đáng mơ ước của mình.
Nam diễn viên Chris Hemsworth thường được nhắc đến với thân hình cường tráng giống như một vị thần đích thực. Thế nhưng có lẽ nhiều người sẽ không nhận ra nổi Thần Sấm Thor trong seri phim Thor & Avengers khi theo dõi bộ phim mới của Chris có tên In the Heart of the Sea.  Để có thể hóa thân trọn vẹn vào vai diễn, Chris đã phải trải qua một chế độ ăn kiêng vô cùng hà khắc. Nam diễn viên đã từng chia sẻ rằng quá trình giảm cân khổ cực đã khiến anh gần như cạn kiệt sức lực. 
Thần Sấm Chris Hemsworth giảm cân “không phanh” trong phim mới
Chris Hemsworth đã phải hy sinh thân hình lý tưởng của mình trong vai Thần Sấm Thor
Trong phim mới, Chris Hemsworth sẽ vào vai Owen Chase, một thủy thủ làm việc trên con tàu đi săn cá voi và bị mắc kẹt trên biển sau khi bị một con cá khổng lồ tấn công. Để có thể vào vai những người thợ đánh cá trôi lênh đênh trên biển và chống chọi với cái đói, Chris cũng như những người bạn diễn của mình đều phải giảm khẩu phần ăn hàng ngày của mình xuống còn 500 calories/ngày. Theo đạo diễn phim Ron Howard, các diễn viên đều phải tập luyện hàng ngày vì họ cần giảm cân nhanh và giảm một cách an toàn. 
Sau những tháng ngày tập luyện vất vả, Chris đã chia sẻ hình ảnh của mình qua Twitter khiến nhiều fan không khỏi ngỡ ngàng trước diện mạo hoàn toàn mới của anh. Chắc hẳn đây sẽ là một yếu tố khiến khán giả càng thêm háo hức trước ngày ra mắt của In the Heart of the Sea.
Thần Sấm Chris Hemsworth giảm cân “không phanh” trong phim mới
Và đây chính là "bộ dạng" mới của Chris Hemsworth trong bộ phim sắp ra mắt
Trang Lưu
Nguồn: EW
(Theo Congluan)
qc-epoint
loading...
qc-epoint