Tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai, Rapper Tiến Đạt tiết lộ: "Vợ gần như dốc cả gia tài cho tôi trở lại showbiz"

Sam 2024-06-14 16:27
- Rapper Đinh Tiến Đạt sẽ chính thức tái xuất show truyền hình mới. Khán giả rất mong chờ vào màn tái xuất của anh.

Mới đây, rapper Đinh Tiến Đạt vừa có cuộc trả lời phỏng vấn với báo Ngôi Sao. Rời showbiz đã lâu và không còn nghe được nhạc trẻ, nam rapper cho biết anh khá hồi hộp khi nhận lời tham gia show Anh trai vượt ngàn chông gai. Nhưng, chính sự động viên của bà xã Thụy Vy, Tiến Đạt mới mạnh dạn tái xuất showbiz.

Rapper Tiến Đạt: 'Vợ gần như dốc cả gia tài cho tôi trở lại showbiz'

Đinh Tiến Đạt sẽ chính thức tái xuất showbiz.

Nói về quyết định trở lại với âm nhạc, Tiến Đạt cho biết: "Sáu năm qua tôi tập trung làm kinh doanh, công việc này rất khô khan nên có giai đoạn tôi không nghe được bất kỳ giai điệu nào. Cứ mở nhạc, nghe âm thanh là tôi bị nhức đầu, tâm lý rất khó chịu. Cộng thêm chuyện kinh doanh nhiều áp lực chưa quen, dẫn đến tôi không còn hứng thú với âm nhạc.

Người ta stress tìm đến âm nhạc để xả, tôi vốn quen nhưng không dùng chúng để xả được vì bản thân có sự khó tính với âm thanh hơn người khác. Có những giai điệu chưa thật sự là tần số yêu thích nên khiến tôi bị dội ngay từ đầu. Chẳng hạn, tôi thích âm thanh mộc mạc nên khi nghe quá nhiều nhạc điện tử, tôi cảm thấy nó không thật, cảm giác khó chịu. Điều đó một phần do xu hướng âm nhạc hiện tại. Lần trở lại này là dịp để tôi tìm cảm hứng với nghệ thuật, cân bằng với kinh doanh".

Rapper Tiến Đạt: 'Vợ gần như dốc cả gia tài cho tôi trở lại showbiz'

Bà xã hậu thuẫn khá nhiều cho Tiến Đạt.

Được biết, bà xã Thụy Vy chính là người ủng hộ Tiến Đạt tham gia show lần này. Người đẹp rất mong chồng có thể vượt qua rào cản sau thời gian dài ở nhà. Tiến Đạt tiết lộ: "Vợ chịu chơi hơn tôi nghĩ! Cô ấy là người đứng sau tính toán các khoản tiền đầu tư, tôi chỉ tập trung vào luyện tập. Thậm chí tôi còn thắc mắc sao vợ tốn kém nhiều để thuê êkíp, mua quần áo như vậy. Tôi dặn vợ chi ít thôi nhưng có vẻ không tác dụng. Bà xã gần như dốc cả gia tài cho tôi trở lại showbiz".

Chàng rapper cũng chia sẻ thêm khi nhận lời mời từ chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai. Anh nói với nhà sản xuất: "Tiến Đạt bây giờ là con số 0, thời của tôi quá xa rồi". Nam rapper thẳng thắn: "Một số đồng nghiệp chung thời còn đang làm nghề, tôi thì không nên chỉ biết cố gắng, tìm mọi cách để "đu" theo các bạn.

Ngoài cập nhật xu hướng, tiếp xúc với các bạn trẻ, tôi cũng lên mạng xem và nghe nghệ sĩ thời nay đang làm gì, cách họ xử lý bài hát thế nào, tình cảm đặt vào bài hát ra sao?... Tôi sẽ cố gắng học hết những gì có thể để làm mới mình. Nhưng thật sự các bạn trẻ bây giờ rất giỏi. Tư duy họ cũng khác, mình không cập nhật thì sẽ bị thụt lùi".

Rapper Tiến Đạt: 'Vợ gần như dốc cả gia tài cho tôi trở lại showbiz'

Nhiều khán giả mong chờ vào lần tái xuất này của Tiến Đạt.

Sinh năm 1981, Đinh Tiến Đạt từng là vũ công của vũ đoàn Hoàng Thông, chuyên về thể loại break dance. Năm 2002, anh là rapper trong MV ca khúc Chàng và nàng của ca sĩ Thanh Thảo và rất được khán giả yêu thích. Sau đó, Đinh Tiến Đạt bắt đầu rap chuyên nghiệp và nhanh chóng gặt hái thành công trong giới underground, nổi tiếng với nghệ danh Mr.Dee. Các sáng tác của anh được nhiều khán giả yêu mến như: Vui cùng Mr.Dee, Chí Phèo. Nam rapper cũng phát hành các album như D, Romeo, Hip Hop, Mr.Dee Collection, Giao thông....

Vợ Tiến Đạt có tên là Thụy Vy, sinh năm 1991, từng làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Cả hai chính thức kết hôn năm 2018 và có hai con trai 5 tuổi và 10 tháng tuổi. Đinh Tiến Đạt rời xa hoàn toàn showbiz được 6 năm, để tập trung cho việc kinh doanh chuỗi cửa hàng cà phê và chăm lo gia đình.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Sau tất cả mình lại chia lối đi