Thái Trinh lên tiếng khi bị soi cố tình "né" Quang Đăng, tiết lộ mối quan hệ hiện tại

Loan Mac 2023-12-11 10:38
- Thái Trinh lên tiếng nói rõ thái độ với Quang Đăng khi làm việc chung tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Bên cạnh những màn trình diễn của các “chị đẹp”, những phần giao lưu trong quá trình tập luyện Chị đẹp đạp gió rẽ sóng cũng thu hút sự chú ý của khán giả. Việc Thái Trinh và tình cũ Quang Đăng gặp nhau ở hậu trường tập 7 vừa phát sóng khiến nhiều người bàn tán. Một số khán giả còn đoán rằng nữ ca sĩ cố tình "né" chạm mặt tình cũ khi chọn về đội Lệ Quyên ở công diễn 1.

Thái Trinh lên tiếng khi bị soi cố tình né Quang Đăng, tiết lộ mối quan hệ hiện tại

Tối 10/12,Thái Trinh đăng một bài viết dài nêu rõ sau khi bị loại khỏi chương trình. Nhân dịp này, nữ ca sĩ cũng làm rõ thông tin về việc gặp gỡ, hợp tác với Quang Đăng. Thái Trinh cho biết ekip đã hỏi ý kiến ​​cô trước khi bố trí biên đạo Quang Đăng hỗ trợ cho đội: "Có khán giả lo ngại rằng chương trình cố tình sắp xếp để Trinh và Đăng gặp nhau gây bối rối cho cả hai. Thật lòng Trinh rất cảm ơn mọi người đã thương yêu và lo lắng cho Trinh nhe. Nhưng Trinh muốn chia sẻ để mọi người an tâm hơn.

Trước khi tham gia chương trình, ekip đã hỏi Trinh có thấy bất tiện nếu làm việc với Quang Đăng hay không, nếu có thì chương trình sẽ có cách tránh né cho Trinh. Trinh đã nói rõ rằng không sao cả".

Thái Trinh lên tiếng khi bị soi cố tình né Quang Đăng, tiết lộ mối quan hệ hiện tại

Nói về thái độ với người yêu cũ, Thái Trinh thẳng thắn: "Sau nhiều năm, mỗi người đều có cuộc sống riêng. Bản thân Trinh cũng tự thấy mình đã an yên, thoải mái và lành lặn, cũng có cho mình hạnh phúc mới, có người quan trọng để nâng niu và cho phép mình quên được những điều không vui trong quá khứ. Hơn nữa, Trinh của năm 30, nếu không đạp gió rẽ sóng, không đối diện với những điều bây giờ đã đỗi bình thường, thì cũng sẽ chẳng khác gì cô Trinh 25 tuổi cả".

Đồng thời, Thái Trinh cũng khẳng định việc cô lựa chọn tham gia đội Lệ Quyên trong công diễn đầu tiên không phải vì cô né tránh những ca khúc do Quang Đăng dựng. Sở dĩ nữ ca sĩ chọn về Gửi anh xa nhớ là để có thể tâm sự và ngủ cùng Hương Ly. Thái Trinh chia sẻ: "Thế nên, làm việc với biên đạo nào cũng như nhau cả. Việc Trinh chủ động làm việc, trao đổi khi ở phòng tập với Đăng vì đối với Trinh, mình đến chương trình để làm việc, Đăng cũng vậy. Mọi người đều cố gắng hết sức làm tốt chuyên môn của mình. Và đương nhiên là không có ngại ngùng, bẽn lẽn, sượng trân, xịt keo,… gì rồi! Mọi người đừng lo nha".

Thái Trinh lên tiếng khi bị soi cố tình né Quang Đăng, tiết lộ mối quan hệ hiện tại

Thái Trinh cũng cảm ơn chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã giúp cô tìm lại được tình yêu với nghệ thuật sau nhiều năm đánh mất cùng những người chị, những người bạn mới. Nữ ca sĩ 30 tuổi thừa nhận cô tự hào về chặng đường đã qua và mong chờ những ngày tốt đẹp phía trước.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cặp song ca "liều lĩnh" nhất show Chị Đẹp: Lan Ngọc có gan hát, Diệu Nhi có gan nhảy phụ họa!