Tết đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng sau khi công khai chuyện có Polo: 'Tôi được nhiều hơn mất'

Khánh Chi 2023-01-24 09:35
- Tết năm nay, Đàm Vĩnh Hưng khoe khi công khai chuyện có Polo, anh được nhiều hơn mất. Anh đi đâu, mọi người đều hỏi Polo đâu?
Sau 3 năm giấu kín, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con ruột trong show diễn ở Hà Nội. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng".
Được biết, trong thời gian qua, giọng ca Anh lo cho em hết cố gắng bảo vệ và giấu thông tin con trai trước truyền thông và chờ đợi một dịp thích hợp để công bố với khán giả. Kể từ ngày công khai con trai, Mr Đàm thường xuyên chia sẻ hình ảnh, câu chuyện về bé Polo Huỳnh. Ca sĩ họ Huỳnh cũng như bất cứ ông bố, bà mẹ bỉm sữa khác, đều nghiện con, vui khi con cười, lo lắng khi con đau ốm.

Tết đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng sau khi công khai chuyện có Polo: 'Tôi được nhiều hơn mất'

Vậy trong cái Tết đầu tiên kể từ khi công khai chuyện có con trai, cuộc sống của Đàm Vĩnh Hưng đã thay đổi như thế nào? Mới đây, trong một bài phỏng vấn, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có chia sẻ rất đáng chú ý. Mr Đàm cho hay, kể từ khi công khai chuyện có con trai, anh được nhiều hơn mất. Anh đi đến đâu, mọi người đều hỏi thăm bé Polo, dành sự yêu mến cho Polo. Đây là điều khiến nam ca sĩ hết sức cảm động.

Tết đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng sau khi công khai chuyện có Polo: 'Tôi được nhiều hơn mất'

Đàm Vĩnh Hưng nhớ lại, cái Tết đầu tiên của Polo là khi cả nước đang bắt đầu có dịch bệnh Covid-19. Tất cả mọi người đều thận trọng, đề phòng dịch bệnh. Anh và con cũng chỉ ở trong nhà, tìm hiểu về dịch bệnh chứ không đi ra ngoài. Đến năm nay, dịch bệnh đã được kiểm soát, Polo lên 3 tuổi, dần cảm nhận được không khí Tết ở xung quanh con.
Mr Đàm hé lộ Polo được lì xì rất nhiều. Nhưng số lì xì của con trong suốt 3 năm, anh đều giữ lại và chưa từng khui ra. Anh muốn giữ cho con vì đó là kỷ niệm của con trong ngày Tết. "Còn lì xì to đùng của bà tiên ngày Tết thì đã được chuyển thẳng vào tài khoản tiết kiệm của con", Mr Đàm cười lớn.

Tết đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng sau khi công khai chuyện có Polo: 'Tôi được nhiều hơn mất'

Ca sĩ "Nửa vầng trăng" cho biết con mới 3 tuổi nên tỏ ra nhút nhát trước máy ảnh, sợ gặp người lạ nên đôi khi con hay "giận" vì ba ham chụp ảnh con quá. Tuy vậy, cũng có lúc Mr Đàm cảm thấy hơi bối rối vì con thể hiện tình cảm với ba. "Có lúc tôi đang diễn mà ảnh kêu to lắm", anh bật mí.
Nói về chuyện định hướng con trở thành "ông hoàng nhạc Việt" như bố, Đàm Vĩnh Hưng cho biết mỗi bé có tài năng, đam mê, sở thích riêng nên anh không dám nói trước hay ép buộc cho con. Anh ủng hộ con theo đuổi ước mơ, đam mê, miễn con vui tươi, khỏe mạnh là được. 
Khánh Chi (Tổng hợp)
 
 
'Thần thái bá đạo' của sao Việt khi ở bên đồ ăn