Tê Giác Ngộ Nghĩnh của "Ca sĩ mặt nạ" lộ diện: Là chủ nhân bản hit "Ngắm hoa lệ rơi"

Khánh An 2023-09-21 09:30
- Cả 4 vị cố vấn trong chương trình "Ca sĩ mặt nạ" đều dự đoán sai về Tê Giác Ngộ Nghĩnh.

Vào tối ngày 20/9, tập 6 của chương trình Ca sĩ mặt nạ mùa 2 đã chính thức lên sóng. Sau cuộc tranh tài sôi động giữa các mascot tuần qua, Tê Giác Ngộ Nghĩnh đã phải dừng chân tại chương trình khi nhận được số phiếu bình chọn thấp nhất, 11,65%.

Đúng như những dự đoán của cộng đồng mạng, danh tính của Tê Giác Ngộ Nghĩnh đã được xác định là Châu Khải Phong. Tuy nhiên, không có nghệ sĩ nào trong dàn cố vấn đã đưa ra đáp án chính xác trước khi mascot lột mặt nạ.

Tê Giác Ngộ Nghĩnh của Ca sĩ mặt nạ lộ diện: Là chủ nhân bản hit Ngắm hoa lệ rơi

Tê Giác Ngộ Nghĩnh của Ca sĩ mặt nạ lộ diện: Là chủ nhân bản hit Ngắm hoa lệ rơi

Ngay khi Tê Giác Ngộ Nghĩnh cởi mặt nạ, Trấn Thành nhận ra người quen. Nam MC cho biết cả hai từng gặp nhau khi chạy show ở các tỉnh trước đây. Châu Khải Phong nói thêm: "Khi vào Nam lập nghiệp Phong được các bầu sô cho đi diễn nhiều hơn, gặp Trấn Thành. Sau này ít hơn vì Phong ít tham gia game show, chủ yếu đi hát".

Nam ca sĩ tiết lộ anh sở hữu 30 bài hát hit đạt từ 35 triệu view đến 350 triệu view và khẳng định đó là tài sản lớn nhất của anh sau 14 năm ca hát. Châu Khải Phong cho biết anh chọn mascot Tê Giác vì khá giống với tính cách của mình: "Tê Giác độc lập, luôn mạnh mẽ để trải qua tất cả mọi thứ". Dù không được gia đình ủng hộ theo đuổi nghệ thuật, đến nay, Châu Khải Phong đã chứng minh lựa chọn của mình là đúng đắn. Nhờ chăm chỉ chạy show, nam ca sĩ mang đến cho gia đình một cuộc sống tốt hơn.

Tê Giác Ngộ Nghĩnh của Ca sĩ mặt nạ lộ diện: Là chủ nhân bản hit Ngắm hoa lệ rơi

Ca sĩ Bích Phương đã thốt lên: "Hay bây giờ mình tranh giải tai điếc được không?" trước khi MC Ngô Kiến Huy công bố dự đoán của ban cố vấn về Tê Giác Ngộ Nghĩnh là ai. Và quả thật, cả bốn cố vấn đều đoán sai.

Trấn Thành dự đoán Tê Giác Ngộ Nghĩnh là ca sĩ Lê Minh. Tóc Tiên ghi Ưng Đại Vệ, còn Bích Phương đoán là Jun Phạm. Thậm chí Vũ Cát Tường ghi đáp án mà MC Ngô Kiến Huy nói rằng "không thể hay hơn": Không biết.

Còn với khán giả, cái tên ca sĩ bên trong mascot Tê Giác Ngộ Nghĩnh là ai râm ran trong cộng đồng mạng mấy ngày nay. Phần lớn mọi người đều khẳng định đó là ca sĩ Châu Khải Phong. Có khán giả còn chắc nịch: "Vừa nghe đã thấy giống Châu Khải Phong. Cái giọng ca này không thể sai được mà". Ngay sau khi lộ diện, Châu Khải Phong cũng cảm thấy rất thú vị khi khán giả đoán trúng tên mình. Anh bảo: "Đúng là không thể qua được mắt khán giả".

Tê Giác Ngộ Nghĩnh của Ca sĩ mặt nạ lộ diện: Là chủ nhân bản hit Ngắm hoa lệ rơi

Châu Khải Phong, sinh năm 1986 từng nổi đình nổi đám vào năm 2018 với bản hit Ngắm hoa lệ rơi - một bản hit đạt trăm triệu lượt xem trên Youtube. Không chỉ dừng lại ở đó, anh còn nhận được biểu tượng nút vàng YouTube và giải thưởng "Bài hát hiện tượng của năm".

Trải qua nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Châu Khải Phong không ngừng biểu diễn trên nhiều sân khấu khác nhau, bao gồm cả việc hát tại các lễ cưới, diễn xuất trên khắp các tỉnh thành và tham gia vào các sự kiện hội chợ ở miền Tây. Nam ca sĩ nhận được mức cát-xê đôi khi lên đến hàng trăm triệu đồng cho mỗi buổi biểu diễn. Khán giả gọi anh là "Ông hoàng miền Tây".

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Giảm cân cấp tốc trong 3 ngày