"Táo bà" lần đầu xuất hiện ở Táo quân 2022: Chuyên vào vai Ô-sin

DUY MON 2022-01-24 13:37
- Được biết chính Vân Dung là người đã đứng ra thuyết phục cô tham gia chương trình Táo Quân 2022.

Táo Quân năm nay vô cùng được chờ đợi với rất nhiều thay đổi về đội ngũ diễn viên. Ngoài sự vắng mặt của NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc và MC Thảo Vân, chương trình cũng xuất hiện rất nhiều gương mặt mới gây tò mò cho khán giả.

Đặc biệt là sự xuất hiện của một “Táo bà” mới toanh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Rất nhiều năm nay sau khi nghệ sĩ Minh Hằng ngừng tham gia chương trình thì Vân Dung là gương mặt “Táo bà” duy nhất góp mặt.

Gương mặt nữ năm nay cùng với Vân Dung lên chầu Táo Quân đó chính là nữ diễn viên Anh Thơ. Hiện chưa rõ Anh Thơ sẽ vào vai nhân vật nào.

Táo bà lần đầu xuất hiện ở Táo quân 2022: Chuyên vào vai Ô-sin

Nghệ sĩ Anh Thơ xuất hiện cùng các Táo quen thuộc trong một buổi tập.

Theo một vài bức ảnh hậu trường, Táo bà do Anh Thơ thủ vai sẽ có màn tung hứng cùng các Táo khác.Trong một bức ảnh khác, khán giả có thể thấy rõ hơn tạo hình của nhân vật này với bộ triều phục màu trắng, đính rất nhiều hoa sặc sỡ.

Táo bà lần đầu xuất hiện ở Táo quân 2022: Chuyên vào vai Ô-sin

Táo bà lần đầu xuất hiện ở Táo quân 2022: Chuyên vào vai Ô-sin

Nói là “gương mặt mới” tại Táo Quân tuy nhiên Anh Thơ lại là diễn viên đã quá quen thuộc với khán giả Việt Nam từ lâu nay. Với lối diễn đặc trưng cùng cách xử lí hài hước, Anh Thơ thường được khán giả nhận ra với những vai diễn là những người phụ  

Nữ diễn viên từng xuất hiện trong vai người giúp việc của Cả một đời ân oán, Bà nội không ăn pizza. Sang đến phim Nhà trọ Balanha, Anh Thơ tiếp tục gây ấn tượng mạnh khi hóa thân thành bà chủ nhà trọ ngang ngược, thẳng thắn.

Đặc biệt, giữa năm 2021, Anh Thơ nhận được vô vàn sự yêu mến của khán giả thông qua nhân vật cô Hoan giúp việc của phim 11 tháng 5 ngày. Điều thú vị là trong chính bộ phim này thì nhân vật do Anh Thơ và Vân Dung thể hiện lại là tình địch của nhau.

 

Táo bà lần đầu xuất hiện ở Táo quân 2022: Chuyên vào vai Ô-sin

Anh Thơ- Quang Thắng và Vân Dung khá ăn ý trong phim.

Cụ thể, vì cùng si mê cậu Tiến (Quang Thắng) mà cô Hoan và bà Vân (Vân Dung) đã có nhiều "cuộc chiến" thú vị. Cuối cùng, bà Vân đã bại trận dưới tay cô Hoan, thậm chí còn phải chấp nhận để cặp đôi Hoan – Tiến vào ở trong khu nhà trọ của mình.

 

Táo bà lần đầu xuất hiện ở Táo quân 2022: Chuyên vào vai Ô-sin

 Cô giúp việc “bá đạo” Anh Thơ được nhận xét là có phong cách diễn khá hợp với sân khấu Táo Quân, nên chương trình đã gửi lời mời đến nữ diễn viên nhưng cô chưa dám nhận lời.

"Khi sản xuất chương trình gọi, Anh Thơ còn không dám nhận lời. Như các bạn đã biết, Táo quân là một chương trình có thương hiệu và đã để lại ấn tượng rất tốt trong lòng khán giả của nhiều thế hệ nên mình làm không tốt thì thấy ngượng với bản thân" Anh Thơ chia sẻ.

Tuy nhiên được bạn diễn là Vân Dung an ủi động viên rất nhiều khiến cô không thể từ chối:  "Vân Dung bảo cứ làm đi, không ngại đâu, vai này ngắn thôi nên tôi mới đỡ "cóng" và nhận lời tham gia".

Táo bà lần đầu xuất hiện ở Táo quân 2022: Chuyên vào vai Ô-sin

Mặc dù đây chỉ là một vai phụ ít đất diễn hơn các táo khác tuy nhiên Anh Thơ cũng rất hào hứng khi được tham gia một chương trình rất quen thuộc đối với khán giả trong và ngoài nước. Khán giả cũng tin rằng sự xuất hiện của cô sẽ là một làn gió mới cho Táo Quân 2022.

DUY MON (tổng hợp).