Tá hỏa gương mặt Đoàn Di Băng qua ảnh cách đây 10 năm

Tường Vy 2023-01-06 08:43
- Khẳng định vợ không hề dao kéo, chồng Đoàn Di Băng khoe ảnh bà xã cách đây hơn 10 năm.

Thời gian qua, nhan sắc Đoàn Di Băng luôn là chủ đề bàn tán của dân mạng. Theo đó, tham gia một số sự kiện giải trí, "mặt tiền" nữ đại gia được nhận xét chắc chắn là ảnh tự đăng.

Đặc biệt có người còn cho rằng hot mom 3 con từng động chạm dao kéo nên Gương mặt ngày càng "lỗi". Chẳng là người yêu vợ thương con nên ngay khi "nóc nhà" bị tổng công kích, mới đây doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ đã lên tiếng bảo vệ.

Tá hỏa gương mặt Đoàn Di Băng qua ảnh ông xã 'tag'

Di Băng hơn 10 năm trước.

"Anh thấy nhiều em cười chị Băng tiêm nhiều quá nhìn ghê. Người thiếu hiểu biết thì bảo chị ấy sửa hư hết mặt. Chị ấy chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ gì trên cả mặt. Anh thấy vậy nè, khen chê là quan điểm cá nhân và cá nhân anh thấy bác sĩ tiêm cho vợ anh đẹp nha. Anh đảm bảo không ai nhìn chị ấy chân thật từng nét bằng anh đâu”, anh Vũ viết.

Tá hỏa gương mặt Đoàn Di Băng qua ảnh ông xã 'tag'

Di Băng của hiện tại.

Kèm theo đó nam doanh nhân khoe ảnh vợ hơn 10 năm trước so với hiện tại. Cách đây 10 năm, Đoàn Di Băng khi đã gầy đi trông thấy, Gương mặt cũng không còn đầy đặn như hiện tại. Đặc biệt, làn da của hot mom bây giờ được cải thiện đáng kể vì được chăm chút kĩ càng hơn. Nhìn Băng Di ngày ấy và bây giờ đúng là một xa ngàn cây số khác.

Tá hỏa gương mặt Đoàn Di Băng qua ảnh ông xã 'tag'

Khắc phục Di Băng bị chụp lén gây xôn xao trước đó.

Phía dưới những hình ảnh này, cộng đồng mạng đã để lùi nhiều ý kiến ​​trái chiều. Có người bày tỏ sự thất vọng, nhưng cũng không ít ý kiến ​​cho rằng nhan sắc mỗi người còn tùy thuộc vào góc chụp và thiết bị chụp nên ảnh Đoàn Di Băng như vậy là bình thường.

Về phía Di Băng, khi nhan sắc bị săm soi, cô cũng từng lên tiếng nói rõ. Mẹ 3 con cho hay:  "Lần đó Băng có buổi họp sát giờ diễn ra sự kiện. Bởi vậy, ngay khi buổi họp kết thúc, Băng chỉ có 10 phút để hóa trang và chỉnh sửa kịch bản nên ngoại hình không được chỉn chu cho nhiều.

Trong suy nghĩ không xem mình là người của giới giải trí nên Băng không nghĩ hình ảnh bên ngoài của mình lại nhận được nhiều quan tâm đến vậy. Từ công việc này Băng đã thay đổi suy nghĩ. Mỗi lần mình ra ngoài sẽ chỉ chu nhất có thể để mọi người không cần tốn thời gian bàn tán về mình nữa”.

Nguyễn Quốc Vũ - chồng Đoàn Di Băng cũng chia sẻ quan điểm: Anh thấy vậy nè. Cái quan trọng trong một kiếp người không phải là con nhỏ mình ghét nó đẹp hay không mà là cha mẹ mình được sống sung túc chưa? Con cái mình được đủ đầy chưa? Và cuộc sống mình nó ý nghĩa chưa thôi”.

Tường Vy

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Cô đơn lâu rồi, có thật em đã quen